Keystone logo
Đức

Nghiên cứu MBA trong Đức 2024

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  507
 • Chia sẻ các tiện ích

  91
 • Đăng ký Internet

  43
 • Vận tải địa phương

  60

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  9
 • Vé xem phim

  12
 • Bia địa phương

  4

Về Đức

Đức là nơi có hơn 80 triệu người, làm cho nó một trong những quốc gia đông dân nhất trong Liên minh châu Âu. Nó là một nhà lãnh đạo lịch sử, một thành phố văn hóa quan trọng, và một với một ảnh hưởng kinh tế mạnh mẽ vào khu vực. Đối với những người muốn nghiên cứu ở Đức, nghiên cứu kinh doanh là một trong những tùy chọn đã chọn phổ biến nhất. Sinh viên quốc tế thường được chào đón ở đây, quá. Ở đâu để học kinh doanh ở Đức? Đối với những sinh viên muốn theo đuổi một mức độ kinh doanh tại Đức, một loạt các trường có sẵn. Trường kinh doanh cung cấp các chương trình đó cũng giống như những người được tìm thấy trong các nước châu Âu khác. Loại gì của Bằng kinh doanh là có sẵn? Học sinh nhập nghiên cứu kinh doanh ở Đức như là một đại học và làm việc để đạt được mức độ 's cử nhân của họ. Nhiều học sinh đi vào chương trình dạy nghề hơn là tiến độ của họ. Tuy nhiên, một MBA có sẵn. Quá trình này có xu hướng mất từ ​​hai đến bốn năm.Các ứng viên cho nghiên cứu có xu hướng bắt đầu vào tháng Bảy năm trước. Chi phí đăng ký vào trường kinh doanh ở Đức khác với một học kế tiếp. Các chi phí có xu hướng để có thể cạnh tranh với các trường khác ở châu Âu. Hầu hết các sinh viên sẽ được ghi danh vào trường 9-10 tháng trong năm. Kinh doanh gì Bằng Tùy chọn đang có sẵn cho sinh viên quốc tế? Sinh viên quốc tế có thể ghi danh vào bất kỳ của các trường kinh doanh, đang chờ phê duyệt ứng dụng của họ bằng các trường đại học. Khu vực tập trung vào kinh doanh bao gồm quản lý, nghiên cứu quốc tế, kinh tế, và luật kinh doanh, mặc dù các tùy chọn khác nhau có sẵn là tốt. Sinh viên quốc tế sẽ cần phải áp dụng cho các trường học như là một bước đầu tiên. Sau đó, nhà trường sẽ giúp các sinh viên quốc tế để có được những giấy tờ cần thiết để được về mặt pháp lý cho phép trong nước. Quá trình này có thể mất vài tháng, đó là lý do tại sao ứng dụng sớm được khuyến khích.Một đất nước rộng lớn và ngày càng tăng những gì xảy ra sau khi Tốt nghiệp Học sinh Quốc tế Đức? Là. Là một cường quốc thế giới và khu vực kinh tế và tài chính quan trọng trong Liên minh châu Âu, nó là rất tốt cho các sinh viên tốt nghiệp từ các trường MBA tại Đức để tìm kiếm việc làm ở đó. Cạnh tranh để có trình độ tốt, sinh viên thành công tốt nghiệp từ các trường Đức 's có xu hướng cao. Đối với những người muốn đăng ký như là một sinh viên quốc tế, các cơ hội ở đây là rất nhiều và thường cũng có giá trị đầu tư cho những người có đam mê về Đức.

Yêu cầu visa

 1. Visa khóa học ngôn ngữ (Visa học ngôn ngữ) – lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn học tiếng Đức ở Đức.
 2. Visa Ứng viên Sinh viên (Visum Zur Studienbewerbung) – nếu bạn muốn học ở Đức nhưng vẫn đang cố gắng tìm chương trình phù hợp hoặc bạn vẫn chưa nhận được thư xác nhận từ trường Đại học của mình.
 3. Visa sinh viên (Visum Zu Studienzwecken) – nếu bạn đã được nhận vào một trường đại học Đức.

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Visa khóa học ngôn ngữ; Visa sinh viên; Visa du học

Giá cả và tiền tệ

EUR 60

Bạn sẽ phải trả €60 (~US$74) cho thị thực du học Đức của mình.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Đối với công dân từ EU hoặc từ Iceland, Na Uy, Thụy Sĩ hoặc Liechtenstein, chỉ cần có chứng minh nhân dân là có thể vào Đức. Không nhất thiết phải có thị thực.

Công dân từ Úc, Israel, Nhật Bản, Canada, New Zealand, Hàn Quốc và Hoa Kỳ có thể nộp đơn xin thị thực ngay cả khi họ đã đến Đức.

Đối với công dân các nước khác cần phải xin thị thực trước khi đến Đức.

Nếu lưu trú dưới 90 ngày tại Đức lại càng có nhiều quy định. Công dân từ một số quốc gia có thể vào Đức trong thời gian này mà không cần thị thực. Đó là Venezuela, Thành phố Vatican, Uruguay, Singapore, Seychelles, Paraguay, Panama, Nicaragua, Mexico, Mauritius, Malaysia, Macau, Croatia, Guatemala, El Salvador, Costa Rica, Chile, Brunei, Brazil, Bolivia, Bermuda, Barbados, Bahamas , và Ác-hen-ti-na.

Truy cập trang web của Bộ Ngoại giao Liên bang Đức để biết các yêu cầu thị thực mới nhất cho tất cả các quốc gia: https://www.auswaertiges-amt.de/en/einreiseundaufenthalt/visabestimmungen-node

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Đức

Bạn sẽ cần xin thị thực từ đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Đức ở nước bạn.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Trước tiên, bạn cần đặt lịch hẹn phỏng vấn xin thị thực. Vào ngày phỏng vấn, bạn nên cung cấp các tài liệu xin thị thực của mình.

Các tài liệu bạn thường cần là:

 • Mẫu đơn đã hoàn thành
 • Hộ chiếu có hiệu lực
 • hai bức ảnh
 • Thư cho thấy bạn đã được chấp nhận bởi một trường đại học Đức
 • Bảng điểm học bạ
 • Giấy chứng nhận trình độ tiếng Đức hoặc bằng chứng rằng bạn dự định tham gia một khóa học ngôn ngữ ở Đức (nếu học bằng tiếng Đức)
 • Bằng chứng rằng bạn có đủ tiền để hỗ trợ bản thân khi sống ở Đức (8.700 € mỗi năm, tương đương ~ 9.390 đô la Mỹ)
 • Giấy chứng nhận bạn đã mua bảo hiểm sức khỏe
 • Tuyên bố về tính xác thực của các tài liệu được gửi

Tùy thuộc vào đại sứ quán, bạn cũng có thể cần phải đưa ra bằng chứng rằng bạn không có tiền án.

Mọi người cần đăng ký với cơ quan đăng ký địa phương (Einwohnermeldeamt) trong tuần đầu tiên đến Đức. Bạn sẽ cần mang theo hộ chiếu/chứng minh thư quốc gia (và thị thực nếu phù hợp), bằng chứng về địa chỉ của bạn ở Đức (ví dụ: hợp đồng thuê nhà từ chủ nhà của bạn) và có thể là giấy chứng nhận đăng ký khóa học của bạn. Bạn sẽ nhận được một xác nhận đăng ký.

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Quá trình xét duyệt hồ sơ xin thị thực thường mất khoảng 6 đến 8 tuần cho một khóa học ngôn ngữ. Tuy nhiên, nếu khóa học ngôn ngữ dài hơn ba tháng, thời gian xử lý đơn đăng ký có thể kéo dài tới 8 đến 10 tuần. Và trong mùa du lịch cao điểm, các ứng dụng có thể được gửi trong thời gian chờ đợi. Vì vậy, sinh viên yêu cầu thị thực du học Đức nên nộp đơn trước thời hạn trước khi bắt đầu khóa học. Bạn nên nộp đơn càng sớm càng tốt, và ít nhất ba tháng trước khi bạn chuyển đến nước này.

Thị thực du học chỉ có giá trị trong thời gian của khóa học hoặc chương trình. Giấy phép cư trú thường được cấp trong một năm nhưng có thể được gia hạn.

Thời gian xử lý

8 Weeks

Cơ hội làm việc

Công dân của các nước EU/EEA và Thụy Sĩ có thể làm việc tự do tại Đức nhưng không quá 20 giờ một tuần trong suốt thời hạn.

Công dân EU/EEA/Thụy Sĩ (hiện bao gồm cả người Croatia kể từ tháng 7 năm 2015) được phép làm việc tối đa 120 ngày hoặc 240 ngày rưỡi một năm (bao gồm cả công việc tình nguyện) mà không cần giấy phép. Bạn có thể làm việc nhiều giờ hơn nếu được trường đại học tuyển dụng với tư cách là sinh viên hoặc trợ lý sau đại học; đối với các loại công việc khác, bạn sẽ cần sự cho phép của Agentur für Arbeit (Cơ quan Việc làm Liên bang) và Cơ quan Ngoại kiều để vượt quá giới hạn 120/240. Sinh viên Studienkolleg và sinh viên ngôn ngữ cần được sự cho phép của các cơ quan này để đảm nhận bất kỳ công việc nào. Học sinh không thể là dịch giả tự do hoặc tự làm chủ.

Giờ mỗi tuần

20

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Đây là những lý do chính khiến hồ sơ xin visa du học Đức của bạn có thể bị từ chối:

 • Tình trạng tài chính kém
 • Hồ sơ học lực kém
 • Thiếu sự chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn của bạn
 • Trình độ ngôn ngữ không đủ (tiếng Đức hoặc tiếng Anh)
 • Không nhất quán với sự lựa chọn của bạn về chương trình học