Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều học hai bằng Các chương trình trong Nghiên cứu Kĩ thuật trong Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất 2023/2024

học hai bằng Các chương trình trong Nghiên cứu Kĩ thuật trong Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất 2023/2024

Tổng quat

Học sinh ghi danh vào một chương trình nghiên cứu kỹ thuật có thể học cách sử dụng các khái niệm toán học, khoa học và kỹ thuật để xác định, phân tích dữ liệu, giải thích và giải quyết các vấn đề phát triển trong các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau.

United Arab Emirates là một liên bang của bảy tiểu vương quốc ở phía đông của bán đảo Ả Rập, ở lối vào Vịnh Ba Tư. Phần lớn lực lượng lao động tại UAE là những người nước ngoài - vì thế mà đất nước 's trang điểm dân số là rất đa dạng, với các công dân Emirati là một thiểu số trong đất nước của họ.

Chương trình hai bằng cho phép sinh viên hoàn thành hai chương trình đào tạo khác nhau cùng một lúc. Chương trình hai bằng đang dần trở thành một lựa chọn phổ biến dành cho sinh viên muốn mở rộng các kĩ năng và được huấn luyện để tham gia vào thị trường việc làm đầy cạnh tranh.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • học hai bằng
  • Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
  • Nghiên cứu Kĩ thuật
Các lĩnh vực nghiên cứu
    Báo chí và Truyền thông đại chúng Chăm sóc y tế Du lịch và Khách sạn Dạy nghề Hàng không Khoa học môi trường/năng lượng Khoa học tự nhiên Khoa học xã hội Khoa học Đời sống Nghiên cứu Bền vững
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập