The University of Hawaii, Shidler College of Business Vietnam

Giới thiệu

85391_85325_banner1180x290.jpg

Khai giảng khóa đầu tiên tại Hà Nội năm 2001, và mở rộng vào TP Hồ Chí Minh năm 2007, Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cấp cao của Trường Kinh doanh Shidler, Đại học Hawaii (Hoa Kỳ) tại Việt Nam được gọi tắt là VEMBA luôn được các chuyên gia và các nhà quản lý đánh giá là chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cao cấp nhất tại Việt Nam và được nhắc tới như là một hình mẫu về đào tạo quản lý chất lượng cao.

Website: http://www2.shidler.hawaii.edu/vemba

134054_800networkTiengVIET.png

Chương trình được các tổ chức uy tín xếp hạng.

  • Top 25 trường cao học về kinh doanh quốc tế tại Mỹ (đứng thứ 16) cùng danh sách với các trường UC Berkeley, USC, University of Michigan, New York University and University of Pennsylvania, do tạp chí US News and World Report bình chọn năm 2018.
  • Là chương trình duy nhất tại Việt Nam được AACSB kiểm định và chứng nhận chất lượng (AACSB là tổ chức uy tín lâu đời tại Hoa Kỳ trong kiểm định và đánh giá chất lượng các trường kinh doanh trên thế giới).
  • Trong một cuộc rà soát đánh giá quy mô lớn nhất trên thế giới cho giai đoạn 2018-2019, Center for World University Ranking đã xếp hạng Trường Đại học Hawaii at Manoa thứ 306 trong tổng số 18,000 Trường Đại học có tên tuổi trên thế giới. Như vậy, bản đánh giá đã xếp Đại học Hawaii at Manoa nằm trong top 1.7% các Trường Đại học trên thế giới, Đại hoc Harvard đứng thứ 1, tiếp theo là Đại học Standford số 2, và Massachusetts Institute of Technology đứng thứ 3.
  • Là chương trình thạc sĩ của Hoa Kỳ duy nhất được Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam hỗ trợ.
  • Giảng viên là các Giáo sư 100% chất lượng cao đến từ Hoa Kỳ tới trực tiếp giảng dạy tại Việt Nam, với kinh nghiệm giảng dạy tại các trường danh giá, có bề dày trong nghiên cứu và kinh doanh tại các tập đoàn doanh nghiệp tại Hoa Kỳ và quốc tế.
  • Mạng lưới hơn 800 cựu học viên xuất sắc, đang nắm giữ các vị trí quan trọng tại các tập đoàn hàng đầu hoặc chủ doanh nghiệp như Deloitte Việt Nam, FPT Telecom, PAN Group, MB Group, Maritime Bank, VinGroup, VNPT, Techcombank, Dragon Capital, Mekong Capital, Opec Plastic, SSI, HSBC, Vietnam Airlines, PVN…

VEMBA sẽ luôn cam kết giữ vững vị trí chất lượng hàng đầu của mình như lời khẳng định của GS. TS Tùng Bùi: “Chúng tôi mong muốn giữ vững uy tín là một trường đại học đẳng cấp quốc gia Mỹ, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi những chuyên gia giỏi nhất về châu Á về Việt Nam giảng dạy. Chúng tôi coi giáo dục tại Việt Nam là một quá trình đầu tư dài hạn để xây dựng vốn tri thức của chúng tôi. Ban lãnh đạo Đại học Hawaii đã hoạch định tầm nhìn này và ủng hộ chúng tôi rất nhiều."

VEMBA có hai cơ sở đào tạo trực tiếp tại Hà Nội Hồ Chính Minh. Sinh viên có thể chọn học hai môn vào kỳ học Mùa Hè tại Honolulu, Hawaii, Hoa Kỳ.

Lớp học tại Hà Nội: Phòng 312, Tầng 3, Khu văn phòng, Tháp C, tòa nhà N04-Udic Complex, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: + 84 24 7304 2688| Di động: +84 (0) 947 552 688| Email: embaha@hawaii.edu

Địa điểm

Hà nội

Address
Suite 312, 3rd Floor, Office Center, Tower C
N04-UDIC Complex, Hoang Dao Thuy Street

Hà nội, Hà nội, Việt Nam

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn