Đọc Mô tả chính thức

Nhiệm vụ của Viện Kinh doanh quốc tế là tạo ra giá trị cho các cá nhân, công ty và xã hội thông qua:

 • Thực hành, giáo dục phức tạp, nhằm phát triển quản lý và tổ chức;
 • Nghiên cứu ứng dụng trong lĩnh vực quản lý;
 • Kết hợp các thực tiễn quản lý tốt nhất thế giới trong kinh doanh Ucraina;
 • Phương pháp giáo dục chủ động hướng đến khách hàng

Giá trị của IIB

 • Chúng tôi tin rằng phấn đấu hiệu quả là động lực chính của nền kinh tế thị trường.
 • Chúng tôi cố gắng tăng mức độ hiệu quả của nền kinh tế Ucraina thông qua việc kết hợp các kinh nghiệm quản lý tốt nhất thế giới vào thực tiễn kinh doanh.
 • Chúng tôi đảm bảo chất lượng của các chương trình của chúng tôi, cung cấp các quyết định sản xuất cho khách hàng của chúng tôi.
 • Chúng tôi mong muốn có hiệu quả trong tất cả mọi thứ mà chúng tôi làm.

Trung thực

 • Chúng tôi trau dồi môi trường trung thực, tin tưởng và hợp tác và tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức cao.
 • Chúng tôi tin rằng sự trung thực là một nền tảng trong việc đạt được sự thành công chuyên nghiệp và cá nhân thực sự.

Năng lực

 • Chúng tôi cung cấp năng lực và tính chuyên nghiệp. Chúng tôi cố gắng dần dần kết hợp các tiêu chuẩn chuyên nghiệp của thế giới trong kinh doanh Ucraina.
 • Chúng tôi nhận thấy rằng một nền giáo dục kinh doanh chất lượng cao phải điều chỉnh để thay đổi trong các quy trình kinh doanh toàn cầu về tôn trọng văn hóa và công nghệ.
 • Chúng tôi vẫn linh hoạt trong việc cung cấp và bao gồm những thay đổi đáng kể trong môi trường kinh doanh vào quá trình nghiên cứu và tăng trưởng chuyên nghiệp hàng ngày.

Hợp tác

 • Chúng tôi cung cấp danh mục sản phẩm tích hợp để cung cấp các giải pháp hiệu quả cho khách hàng của chúng tôi.
 • Chúng tôi tạo ra một bầu không khí độc đáo của sự hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau để đảm bảo đạt được thành công cho cả hai bên. Chúng tôi sử dụng toàn bộ tiềm năng hợp tác trong các hoạt động và danh mục sản phẩm của chúng tôi.

Trách nhiệm

 • Chúng tôi chịu trách nhiệm về chất lượng và hiệu quả của các chương trình của chúng tôi.
 • Chúng tôi làm theo cách tiếp cận có trách nhiệm xã hội như là nền tảng của nền dân chủ, kinh tế thị trường và phát triển kinh tế sản xuất.

Đổi mới

 • Chúng tôi tin tưởng rằng hiệu quả và khả năng cạnh tranh trong thế giới hiện đại phụ thuộc vào khả năng thực hiện các cải tiến. Môi trường thay đổi nhanh chóng tạo ra nhu cầu về những thay đổi đổi mới liên tục trong quản lý.
 • Chúng tôi kết hợp sự đổi mới vào các sản phẩm của mình, theo các thực tiễn tốt nhất thế giới và tiến hành nghiên cứu riêng của chúng tôi.

Lịch sử

Viện Kinh tế Quốc tế (Trung tâm Tư nhân, Đầu tư và Quản lý Quốc tế, ICPIM ) được thành lập theo Nghị định của Bộ trưởng Nội các Ucraina là một tổ chức giáo dục và đào tạo phi lợi nhuận, độc lập do Học viện Hành chính Ukraina, Chủ tịch và Trung ương Quỹ Đại học Châu Âu. Mục tiêu là thiết lập một cơ sở giáo dục của Ukraina, điều này sẽ tạo thuận lợi cho cải cách kinh tế ở Ukraine thông qua việc cung cấp các dịch vụ giáo dục trong lĩnh vực quản lý kinh doanh. Tiến sĩ Henryk Sterniczuk, Giám đốc Chương trình Quốc tế của Đại học New Brunswick là Chủ tịch đầu tiên của IIB .

Kể từ khi thành lập IIB đã đào tạo hơn 45000 chuyên gia có trình độ: quản lý, môi giới / đại lý chứng khoán, người quản lý đầu tư, người quản lý / đăng ký, thẩm định kinh doanh và tài sản, chuyên gia quản lý, người quản lý phá sản và những người khác.

1996

Viện Kinh doanh quốc tế là Trường Kinh doanh № 1

Viện Kinh doanh quốc tế đã tham gia vào một cuộc khảo sát, được cung cấp bởi EDUNIVERSAL và được công nhận là Trường Kinh doanh for 1 cho sự tín nhiệm trong thị trường giáo dục kinh doanh ở Ukraine và ảnh hưởng quốc tế. Mục đích của cuộc khảo sát là cung cấp thông tin khách quan về ảnh hưởng quốc tế của các trường đại học với các mức tham vọng và ảnh hưởng quốc tế khác nhau, cho phép lựa chọn các cơ hội tốt nhất cho học sinh trong mỗi 9 vùng địa lý.

2017

IIB đã phát động một chương trình General Carousel MBA. Xác nhận của AMBA công nhận (Hiệp hội MBA, London, Vương quốc Anh) của tất cả các chương trình MBA.

Khoa

Đội ngũ giáo sư có trình độ cao và giàu kinh nghiệm với nền tảng khác nhau bao gồm các chuyên gia nổi tiếng của Ucraina và nước ngoài, có kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu và tư vấn sâu rộng và tạo ra một môi trường học tập độc đáo để đảm bảo sự phát triển chuyên nghiệp và cá nhân của người tham gia chương trình.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Người Nga
 • Ukraina

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

International Institute of Business, Business School (IIB)

Nhiệm vụ của chương trình MBA điều hành là để thúc đẩy phát triển bền vững của các doanh nghiệp đang phát triển thông qua một cách tiếp cận có hệ thống để quản lý kinh do ... [+]

Các đối tượng mục tiêu của điều hành MBA bao gồm các nhà lãnh đạo có kinh nghiệm, những người cố gắng để mở rộng lĩnh vực của khả năng kinh doanh của họ, bao gồm:

Chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng;Giám đốc điều hành và các nhà quản lý hàng đầu.

Bắt đầu: 20.11.19

Định dạng chương trình: các mô-đun 5 ngày, mỗi tháng một lần, từ thứ Tư đến Chủ Nhật. Thời gian chương trình: 21 tháng. Ngôn ngữ chương trình: tiếng Nga, tiếng Ukraina.

Tổng chi phí của chương trình MBA điều hành năm 2019 - 489 900 UAH .

Giá đăng ký sớm Bird là:... [-]

Ukraina Kiev
Tháng Mười một 2019
Người Nga,Ukraina
Bán thời gian
21 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MBA

International Institute of Business, Business School (IIB)

MBA quốc tế là một chương trình bằng kép với mệnh đề giá trị duy nhất ở Ukraine. Nó được thực hiện bởi Trường Kinh doanh Ucraina “Viện Kinh doanh Quốc tế” phối hợp với Tr ... [+]

Đối với ai:

Các nhà quản lý cấp độ và chủ sở hữu của các công ty kinh doanh cả ở Ukraine và nước ngoài.

Chế độ chuyển phát:

Mô-đun học tập (mặt đối mặt): 5 ngày (mỗi tháng một lần - từ Thứ Tư đến Chủ Nhật, 9:30 - 16:45).

Trong thời gian đa phương: các lớp học trực tuyến và bài tập về nhà.

Thời lượng chương trình:

Bắt đầu - ngày 20 tháng 11 năm 2019

Hoàn thành - tháng 12 năm 2021

Tài liệu hoàn thành chương trình:

Văn bằng MBA điều hành được cấp bởi Trường Kinh doanh «Học viện Kinh doanh Quốc tế»... [-]

Ukraina Kiev
Tháng Mười một 2019
Người Nga,Ukraina,Anh
Bán thời gian
25 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International Institute of Business, Business School (IIB)

Chương trình MBA tổng quát tại Viện Kinh doanh quốc tế là chương trình dành cho các nhà lãnh đạo trẻ và các nhà quản lý, tham gia vào lĩnh vực ra quyết định trong các ngà ... [+]

Chương trình MBA tổng quát tại Viện Kinh doanh quốc tế là chương trình dành cho các nhà lãnh đạo trẻ và các nhà quản lý, tham gia vào lĩnh vực ra quyết định trong các ngành khác nhau và các lĩnh vực chức năng cả trong các công ty quốc gia và quốc tế quan trọng và trong các công ty nhỏ và doanh nghiệp cỡ vừa.

Các mô-đun, được cung cấp cho sinh viên, được hướng đến việc hình thành hệ thống kiến ​​thức và kỹ năng thực tế cần thiết để hiểu rõ xu hướng phát triển kinh doanh trong nước và quốc tế, giải quyết các vấn đề quan trọng của công ty và tăng hiệu quả hoàn thành các chức năng hành chính trong điều kiện bất ổn của môi trường kinh doanh.... [-]

Ukraina Kiev
Trường liên hệ
Người Nga,Ukraina
Bán thời gian
18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

International Institute of Business, Business School (IIB)