Vantage Travel International

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

CHÀO MỪNG ĐẾN với thế giới du lịch và niềm vui của chúng ta

Chúng tôi tại Vantage Travel cung cấp các ngày lễ và dịch vụ du lịch nổi bật trên toàn thế giới.

Chúng tôi cũng tự hào là một DMC chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm ở Hoa Kỳ và Ai Cập. Chúng tôi tập trung vào nhu cầu và mong muốn du lịch của bạn. Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn lập kế hoạch và đưa ra quyết định đúng đắn để đáp ứng nhu cầu du lịch của bạn, phù hợp với ngân sách của bạn và tạo ra những kỷ niệm ngọt ngào lâu dài đáng kinh ngạc.

Chúng tôi muốn cho bạn biết rằng bạn sẽ được coi trọng như một khách truy cập và nếu bạn trở thành khách hàng, thì hãy mong đợi những điều tốt nhất từ chúng tôi. Chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn cao trong công ty của chúng tôi để bạn không bao giờ phải trải qua một ngày tồi tệ trong chuyến đi nghỉ / công tác. Cho dù lý do đằng sau chuyến du lịch của bạn là gì, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất hiện có trên thị trường.

111550_pexels-photo-297755.jpeg

Về chúng tôi

Chúng tôi cũng chuyên về kinh doanh du lịch để phù hợp với các chuyên gia phải đáp ứng thời hạn. Nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện các thao tác sau: đặt chuyến bay, đặt khách sạn, chuyển sân bay, lấy xe limo, tạo hành trình và xác định vị trí các khu vực để tham quan.

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ du lịch tuyệt vời đến các địa điểm đẹp từ năm 2009. Chúng tôi tập trung vào việc tối đa hóa sự tận hưởng trải nghiệm của khách hàng trong khi họ đi qua một số quốc gia đáng kinh ngạc nhất trên thế giới.

Cho dù đó sẽ là Kim tự tháp tráng lệ của Ai Cập, chợ cổ của Thổ Nhĩ Kỳ, Calat Alhambra của Tây Ban Nha, Thiên nhiên kỳ diệu của New Zealand, Vẻ đẹp của Pháp, Văn hóa Anh hay thậm chí là những bãi biển Địa Trung Hải tuyệt đẹp của Hy Lạp và nhiều điểm đến khác, chúng tôi sẽ đưa bạn đến ở đó

Vantage Travel International và các đối tác của mình đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với trải nghiệm du lịch mà chúng tôi phải cung cấp. Không phải chờ đợi lâu và những vấn đề bất ngờ, đã đến lúc bạn đi du lịch một cách dễ dàng và thoải mái.

111552_pexels-photo-346885.jpeg

Tiểu sử

Đối tác của tôi và tôi rất đam mê du lịch thế giới mà chúng tôi tin rằng nó làm cho chúng tôi hạnh phúc và tận hưởng cuộc sống. Chúng tôi thích tham gia và truyền cảm hứng cho mọi người ở khắp mọi nơi và thực sự tin rằng du lịch có thể thay đổi cuộc sống của người dân và thúc đẩy hòa bình. Du lịch củng cố khả năng giao tiếp của chúng tôi, nâng cao kinh nghiệm và chấp nhận lẫn nhau. Chúng ta có thể nghĩ rằng những người khác là khác nhau cho đến khi chúng ta đi du lịch và khám phá ra rằng tất cả chúng ta chỉ là con người.

Raed có kinh nghiệm lâu năm trong ngành du lịch bắt đầu từ năm 1987 với tư cách là giảng viên và giám đốc tour du lịch Ai Cập, nhà giáo dục du lịch và điều hành tour du lịch, sau đó ông trở thành giám đốc điều hành của Vantage Travel từ năm 2009, trong khi Maggie bắt đầu làm Luật sư quốc tế nhưng đam mê du lịch và mong muốn mang đến cho con trai cơ hội trở thành một đứa trẻ toàn cầu và khám phá thế giới xung quanh đã thúc đẩy cô từ bỏ cuộc sống Luật pháp chính thức và tham gia vào ngành công nghiệp yêu thương vui vẻ này giúp cô và những người khác hạnh phúc.

Tầm nhìn của chúng tôi về Vantage Travels International luôn mang đến cho mọi người hành trình của cả cuộc đời; tương tự như những gì chúng tôi đã trải nghiệm bản thân và chúng tôi hy vọng rằng các dịch vụ của chúng tôi cũng sẽ khiến bạn yêu thế giới.

Chúng tôi là một phần của và được hỗ trợ bởi một nhóm gồm hai mươi chuyên gia giàu kinh nghiệm trong Vantage Travel International . Chúng tôi rất hào hứng để bắt đầu một cuộc đối thoại, tìm hiểu về bạn, lên kế hoạch cho kỳ nghỉ hoặc chuyến công tác tiếp theo của bạn và thấy một nụ cười hài lòng trên khuôn mặt của bạn ...

Lớn lên và Maggie

111551_pexels-photo-219014.jpeg

  • Các điểm đến hàng đầu: Các điểm đến hàng đầu của chúng tôi hoạt động là Ai Cập, Hy Lạp, Dubai, Anh, Đức, Pháp, Ý, New Zealand, Oman, Bahrain, Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi cũng cung cấp du lịch trên sông châu Âu cũng như du lịch trên sông Ai Cập.
  • Đặc sản: Chúng tôi chuyên về sản phẩm được thiết kế riêng cùng với các dịch vụ được cá nhân hóa cao trong giải trí hoặc đi công tác.
  • Những chuyến đi gần đây: Chúng tôi đã đi khắp thế giới và những chuyến đi gần đây của chúng tôi là đến New Zealand, Úc, Anh và Đức.

Địa điểm

Newyork

Address
477 68th Street
Brooklyn, NY 11220

Newyork, Newyork, Hoa Kỳ

Auckland

Address
Auckland, Auckland, New Zealand

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: