Tennessee State University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cam kết xuất sắc, TSU đã được thống nhất được liệt kê trong US News & "Hướng dẫn của Mỹ Cao đẳng tốt nhất" trong hơn một chục năm World Report của.

Thành lập năm 1912

Được thành lập vào năm 1912, Đại học bang Tennessee (TSU) là một đồng giáo dục, tổ chức được cấp đất toàn diện, đô thị. Nhà Nashville của chúng tôi cung cấp hai địa điểm-500-acre náu mình khuôn viên chính trong một khu dân cư đẹp dọc theo sông Cumberland, và trung tâm thành phố Avon Williams khuôn viên nằm gần trung tâm kinh doanh và chính quyền huyện Nashville.

Câu chuyện của chúng tôi Đại học Kinh doanh đã sẵn sàng duy nhất trong trung tâm thành phố Nashville như giáo dục, tinh thần kinh doanh và nghiên cứu động cơ mạnh mẽ, mạnh mẽ, và mở rộng, tác động tích cực của tấm thảm kinh doanh và kinh tế của Nashville, bang Tennessee, và thế giới. Thông qua giảng dạy sáng tạo, nghiên cứu tập trung vào các khái niệm kinh doanh hiện đại, và một nền văn hóa neo bởi một cam kết phục vụ và học tập suốt đời, khoảng 900 sinh viên đại học và sau đại học của trường đại học được chuẩn bị bởi một giảng viên tận tâm và văn hóa đa dạng cho sự thành công kinh tế toàn cầu.

Các TSU Đại học Kinh doanh Câu chuyện

Các trường kinh doanh đầu tiên tại Nashville để kiếm được công nhận kép từ các cơ quan kiểm định uy tín nhất cho các trường kinh doanh trên thế giới, Hiệp hội Thúc đẩy Trường Kinh doanh (AACSB International) chọn bởi Nashville Scene Magazine vào năm 2012 như là một trong top 3 MBA Chương trình ở Nashville. Các TSU MBA cung cấp nồng độ trong:

kế toán Quản lý hệ thống thông tin tài chính quản lý chuỗi cung ứng

Giảng viên quốc tế công nhận, tất cả các văn bằng tiến sĩ nắm giữ, xuất bản hơn 400 công trình học trong vòng 5 năm qua.

Mới chương trình hợp tác với MBA Đại học Thiên Tân Đại học Bách khoa ở Trung Quốc.

Việc sửa đổi College, xuất bản, một ấn phẩm khoa học quốc tế, Tạp chí Phát triển khu vực.

Trường có một tài chính Phòng Thương mại nhà nước-of-nghệ thuật.

Cử nhân Quản trị Kinh doanh Bằng cấp trong:

kế toán quản trị kinh doanh hệ thống thông tin kinh doanh Kinh tế và Tài chính

New Đại Nồng độ in: Quản trị khách sạn, Kinh doanh quốc tế toàn cầu công nhận chương trình Quản lý chuỗi cung đại học và cao Hai Ghế phú phân biệt xuất sắc trong Kế toán và Ngân hàng & Dịch vụ Tài chính.

Trường có hỗ trợ lãnh đạo doanh nghiệp và kinh doanh mạnh mẽ thông qua 5 Hội đồng cố vấn của chúng tôi.

Địa điểm

Columbia

Address
Tennessee State University
3500 John A Merritt Blvd

Columbia, Tennessee, Hoa Kỳ