Stony Brook University

College of Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Stony Brook Đại học Kinh doanh tập trung vào nghiên cứu, giảng dạy và ứng dụng của sự đổi mới và hoạt động xuất sắc bằng cách nhấn mạnh một cách tiếp cận toàn cầu liên ngành, và thúc đẩy đạo đức kinh doanh, trách nhiệm xã hội và bền vững.

Để hoàn thành nhiệm vụ, mục tiêu đầu tiên của Đại học Kinh doanh là cung cấp cho đại học và giáo dục kinh doanh sau đại học chất lượng cao nhất mà sinh viên chuẩn bị cho nghề nghiệp chuyên môn bổ ích. Chúng tôi tìm kiếm để cung cấp cho mỗi học sinh một lợi thế cạnh tranh từ một chương trình kinh doanh thực tế neo mạnh trong lý thuyết nhấn mạnh vào giáo dục liên ngành, kết nối mạnh mẽ với các đơn vị học tập và nghề nghiệp khác trong khuôn viên trường, các dự án với bên ngoài trường và khách hàng trong khuôn viên trường, tập quán kinh doanh sáng tạo và đạo đức , các mối quan hệ kinh doanh toàn cầu, lãnh đạo và xã hội có trách nhiệm. Phương pháp giáo dục của chúng tôi khuyến khích học sinh suy nghĩ sâu sắc cả bên trong và giữa các ngành kinh doanh và giáo dục liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của họ học tập và nghề nghiệp khác.

Mục tiêu thứ hai của Đại học Kinh doanh là tạo ra và phổ biến kiến ​​thức mới có liên quan đến lý thuyết quản lý và thực hành và điều đó sẽ có ngay lập tức hoặc tầm xa ý nghĩa thiết thực. Bởi vì chương trình kinh doanh của chúng tôi được neo mạnh trong lý thuyết nhấn mạnh rằng nghiên cứu liên ngành, chúng ta tìm kiếm các kết nối mạnh mẽ với các giảng viên nghiên cứu học thuật và chuyên nghiệp khác trong khuôn viên trường (ví dụ như Y học, Kỹ thuật, Kinh tế, Tâm lý học, Khoa học máy tính, và Toán học ứng dụng). Nghiên cứu của chúng tôi sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất, kiếm được công bố trên tạp chí khoa học hàng đầu, và soi sáng các nhà nghiên cứu khác tại các hội nghị lớn trên thế giới.

Mục tiêu thứ ba của Đại học Kinh doanh là cung cấp cho lãnh đạo nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế ở Long Island, New York Nhà nước, trong nước và toàn cầu. Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với các doanh nghiệp, doanh nhân, đầu tư mạo hiểm, và những người khác, chẳng hạn như các trung tâm công nghệ trong khuôn viên trường và Phòng thí nghiệm quốc gia Brookhaven, để khám phá cách để thúc đẩy hạnh phúc thông qua việc tạo ra một nền kinh tế sôi động và bền vững.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA

đá mba đại học suối

Tại trường Toàn thời gian August 2019 Hoa Kỳ Stony Brook

Các Stony Brook MBA kết hợp một chương trình giảng dạy kinh doanh toàn diện với sự quan tâm cá nhân từ giảng viên chuyên gia. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các nhà lãnh đạo là những người có kiến ​​thức, tính toàn vẹn, và độc đáo để lái xe doanh nghiệp trong thế kỷ 21. [+]

Xem xét lại cách kinh doanh Trường Dạy Kinh Doanh

Các Stony Brook MBA kết hợp một chương trình giảng dạy kinh doanh toàn diện với sự quan tâm cá nhân từ giảng viên chuyên gia. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các nhà lãnh đạo là những người có kiến ​​thức, tính toàn vẹn, và độc đáo để lái xe doanh nghiệp trong thế kỷ 21. Chúng tôi đứng ra cho chúng tôi tập trung vào việc đổi mới, các dự án công nghiệp, làm việc theo nhóm, và một cách tiếp cận thực dụng đối với doanh nghiệp. Sinh viên xây dựng một danh mục đầu tư của các dự án kinh doanh để chứng minh khả năng của mình cho nhà tuyển dụng tiềm năng. Thực tế, thực hành phương pháp tiếp cận của chúng tôi đã giành được một danh tiếng như một trong những kinh nghiệm học tập tuyệt vời tại Stony Brook. ... [-]