Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Về Smeal

Trường Cao Đẳng Kinh Doanh Penn State Smeal là một cộng đồng trí thức sôi động cung cấp các cơ hội giáo dục đại học, sau đại học, tiến sĩ và giáo dục cao cho hơn 6.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và trên khắp thế giới. Kể từ khi chúng tôi giới thiệu vào năm 1953, chúng tôi đã chuẩn bị hơn 75.000 sinh viên cho thành công chuyên nghiệp, hàng năm bổ sung vào mạng lưới cựu sinh viên của Penn State. Chúng tôi là một điểm đến của sự lựa chọn cho các tổ chức toàn cầu hàng đầu tìm kiếm tài năng sẽ tạo ra sự khác biệt tích cực. Thông qua khoa học hàng đầu của chúng tôi và mạng lưới các trung tâm nghiên cứu và các viện nghiên cứu, chúng tôi là một nguồn kiến ​​thức ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của ngày mai. Chúng tôi tạo dựng mối quan hệ, tạo ra cơ hội và tạo ra kết quả.

Penn State Values

Tại Penn State, một tập hợp các giá trị cốt lõi hướng dẫn hành vi và hành động hàng ngày của các thành viên cộng đồng. Các giá trị này bao gồm:

 • Tính toàn vẹn: Chúng tôi hành động với tính toàn vẹn và trung thực theo tiêu chuẩn học vấn, chuyên môn và đạo đức cao nhất.
 • Tôn trọng: Chúng tôi tôn trọng và tôn trọng phẩm giá của mỗi người, nắm bắt các bài diễn văn dân sự và thúc đẩy một cộng đồng đa dạng và bao gồm.
 • Trách nhiệm: Chúng tôi hành động có trách nhiệm, và chúng tôi chịu trách nhiệm về các quyết định, hành động của chúng tôi và hậu quả của chúng.
 • Khám phá: Chúng tôi tìm kiếm và tạo ra kiến ​​thức và sự hiểu biết mới, thúc đẩy sáng tạo và đổi mới vì lợi ích của cộng đồng, xã hội và môi trường.
 • Sự xuất sắc: Chúng tôi cố gắng đạt được sự xuất sắc trong tất cả các nỗ lực của mình như là cá nhân, tổ chức, và một nhà lãnh đạo trong giáo dục đại học.
 • Cộng đồng: Chúng tôi làm việc cùng nhau để cải thiện tốt hơn trường đại học, cộng đồng chúng tôi phục vụ và thế giới.

Ưu tiên chiến lược Smeal

Là một phần mở rộng của các giá trị cốt lõi của Đại học, Smeal cam kết một loạt các ưu tiên chiến lược mà chúng tôi cố gắng duy trì trong tất cả những gì chúng tôi làm khi trở thành một trường cao đẳng. Chúng bao gồm:

 • Giáo dục đặc biệt: thông qua danh mục các chương trình cấp bằng và không có bằng cấp, Smeal cam kết trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức, khả năng và quan điểm quan trọng mà thị trường yêu cầu.
 • Nghiên cứu với Tác động: Các giảng viên của Smeal là những nhà nghiên cứu có trình độ cao và xếp hạng trong số những người giỏi nhất trên thế giới. Mạng lưới các trung tâm và viện nghiên cứu của trường đại học thúc đẩy chia sẻ kiến ​​thức và giải quyết các thách thức kinh doanh.
 • Tính toàn vẹn: Smeal cam kết tuân thủ Đạo luật danh dự và mong muốn phát triển sự lãnh đạo đạo đức bằng cách thách thức các thành viên trong cộng đồng để phấn đấu đạt được sự vĩ đại thông qua các phương tiện công bằng và đạo đức.
 • Nâng cao Đa dạng sinh học: Tập trung vào các ý tưởng độc đáo và tăng cường mối quan hệ, Smeal liên tục xây dựng một nền văn hoá đón chào, kỷ niệm và quảng bá sự đa dạng.
 • Tính bền vững: Smeal là nhà lãnh đạo giữa các đơn vị học thuật tại Penn State trong việc phát triển phương pháp tiếp cận bền vững, từ các hoạt động sang giáo dục và nghiên cứu.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Smeal College of Business, Penn State

Penn State Smeal cung cấp tập trung các khóa học được thiết kế để xây dựng chuyên môn trong các lĩnh vực như tìm nguồn cung ứng, mua sắm, chuyển đổi và quản lý hậu cần và ... [+]

Penn State Smeal MBA - Quản lý chuỗi cung ứng

Penn State Smeal cung cấp tập trung các khóa học được thiết kế để xây dựng chuyên môn trong các lĩnh vực như tìm nguồn cung ứng, mua sắm, chuyển đổi và quản lý hậu cần và hợp tác với các đối tác kênh.

Quản lý chuỗi cung ứng Các điểm nổi bật Mua sắm điện tử: phân tích các đóng góp của chiến lược cung ứng, mua sắm điện tử, phân khúc cung ứng, hợp tác và quản lý mối quan hệ, và mua sắm toàn cầu để phát triển và thực hiện chiến lược tìm nguồn cung ứng. Khóa học chú trọng đặc biệt vào việc lập kế hoạch chiến lược và sử dụng công nghệ thông tin. Chiến lược sản xuất: Tập trung vào việc hiểu được mối liên hệ giữa quyết định sản xuất, hàng tồn kho và vị trí trên các chuỗi cung cấp đa cấp và tập trung vào khách hàng. Nghiên cứu các lựa chọn chiến lược như công nghệ thông tin, vị trí cơ sở và tuỳ chỉnh hàng loạt liên quan đến các quyết định về quy hoạch như dự báo và tổng hợp kế hoạch để hỗ trợ chuỗi cung ứng đồng bộ. Hoàn thành Nhu cầu: Phát triển sự hiểu biết về khung chiến lược, các vấn đề quản lý và các thực tiễn tốt nhất liên quan đến việc lập kế hoạch và thực hiện quá trình đáp... [-]
Hoa Kỳ State College
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Smeal College of Business, Penn State

Nền tảng tiếp thị của Penn State Smeal bao gồm một loạt các khóa học được thiết kế để nâng cao kiến ​​thức về hành vi của người tiêu dùng, phát triển thương hiệu và công ... [+]

Penn state smeal mba - tiếp thị

Nền tảng tiếp thị của Penn State Smeal bao gồm một loạt các khóa học được thiết kế để nâng cao kiến ​​thức về hành vi của người tiêu dùng, phát triển thương hiệu và công bằng, các khuôn khổ cho quản lý chiến lược và truyền thông, cũng như các công nghệ nâng cao chức năng và quy trình tiếp thị.

Điểm nổi bật của khoá học Marketing Phát triển sản phẩm mới và Quản lý: Xác định cơ hội kinh doanh, hiểu nhu cầu khách hàng tiềm năng và phát triển một sản phẩm mới từ khái niệm sang nguyên mẫu ảo. Hành vi Người tiêu dùng: Có được kiến ​​thức về các lý thuyết và khái niệm từ tâm lý học, xã hội học, kinh tế học và các nguyên tắc khác hữu ích trong việc hiểu và tiếp thị đến người tiêu dùng. Quản lý thương hiệu: Xem xét và hiểu quá trình xây dựng, thiết kế, đo lường và duy trì sự công bằng của thương hiệu. Khoa học ... [-]
Hoa Kỳ State College
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Smeal College of Business, Penn State

Tập trung tài chính của Penn State Smeral bao gồm một loạt các khóa học được thiết kế để xây dựng chuyên môn trong phân tích và lập kế hoạch tài chính, quản lý tài sản tà ... [+]

Penn state smeal mba - tài chính

Tập trung tài chính của Penn State Smeral bao gồm một loạt các khóa học được thiết kế để xây dựng chuyên môn trong phân tích và lập kế hoạch tài chính, quản lý tài sản tài chính, bao gồm các ngân hàng và các tổ chức khác, và quản lý tài chính của các tập đoàn và các doanh nghiệp khác.

Khóa học Tài chính nổi bật Kỹ thuật Tài chính và Chiến lược Doanh nghiệp: Nghiên cứu và áp dụng các chiến lược phái sinh, đổi mới tài chính và các kỹ thuật tài chính hiện đại để tái thiết kế rủi ro và tăng cường các cơ hội chiến lược. Quản lý danh mục đầu tư hiện đại-Lý thuyết và Thực tiễn: Các nền tảng lý thuyết và công cụ cần thiết để cấu trúc, quản lý và giám sát việc thực hiện danh mục đầu tư. Tài chính toàn cầu: Phân tích các vấn đề tài chính kinh doanh quốc tế, ảnh hưởng của các hệ thống thanh toán quốc tế đang phát triển đến kinh doanh, quản lý tài chính trong doanh nghiệp đa quốc gia hiện đại. Khoa học ... [-]
Hoa Kỳ State College
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Smeal College of Business, Penn State

Tập trung tư vấn của Penn State Smeal xây dựng chuyên môn trong đánh giá và thiết kế tổ chức, phát triển và triển khai chiến lược, phát triển năng lực lãnh đạo tổ chức, q ... [+]

Penn state smeal mba - tư vấn

Tập trung tư vấn của Penn State Smeal xây dựng chuyên môn trong đánh giá và thiết kế tổ chức, phát triển và triển khai chiến lược, phát triển năng lực lãnh đạo tổ chức, quản lý sự tham gia của khách hàng và dự án.

Thông tin Tư vấn Tập trung Giới thiệu: Giới thiệu về quá trình tư vấn, chẩn đoán, và thiết kế, và quản lý sự tham gia của khách hàng. Thực hiện Chiến lược và Thay đổi Tổ chức: Đánh giá sự thiếu hụt giữa tổ chức hiện tại và nhu cầu thực hiện các chiến lược mới hoặc thực hiện thay đổi; Xác định các quy trình để đóng khoảng cách. Đàm phán phức tạp: Xây dựng các khái niệm và chiến lược để phân tích và tiến hành các cuộc đàm phán đa đảng. Chiến lược Tăng trưởng và Đổi mới: Xác định cơ hội tăng trưởng và khả năng sinh lợi thông qua đổi mới công nghệ, tổ chức và thị trường một cách độc lập hoặc với các đối tác chiến lược. Khoa học ... [-]
Hoa Kỳ State College
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
210 Business Building
State College, Pennsylvania, 16802 US