Đọc Mô tả chính thức

Tại sao Savannah Nhà nước?

 • Thành lập: 1890
 • Tổng số ghi danh: Khoảng 4.900
 • Sự công nhận: Hiệp hội Các trường cao đẳng và trường học phía Nam
 • Các chương trình học tập: 30 chuyên ngành học cử nhân và bằng cấp; 6 tốt nghiệp
 • Khoa: 145
 • Hỗ trợ tài chính: Hơn 90 phần trăm sinh viên của bang Savannah nhận được một số hình thức học bổng hoặc trợ giúp tài chính.
 • Các hoạt động: Hơn 75 câu lạc bộ, tổ chức, ấn phẩm sinh viên, danh dự, hội trường, và các môn thể thao nội bộ.
 • Điền kinh: Savannah State là thành viên của Phân ban NCAA I AA
  • Quần vợt nam - Bóng đá, Bóng rổ, Bóng chày, Đường đua và Sân trường,
  • Bóng rổ nữ, bóng chày, quần vợt, xuyên quốc gia, đường đua và bóng chuyền, bóng chuyền
  • Mascot: Tiger

Trong 128 năm, Savannah State University là một phần quan trọng trong giáo dục đại học. Là tổ chức HBCU công cộng lâu đời nhất ở Georgia và là cơ sở giáo dục cao cấp lâu đời nhất trong thành phố lịch sử của Savannah, SSU đã phục vụ cộng đồng này với sự khác biệt trong khi đáp ứng nhu cầu giáo dục của một số lượng sinh viên ngày càng đa dạng.

Khuôn viên rộng 201 hecta là nơi đẹp nhất trong tiểu bang Georgia. Những cây sồi quét dải rêu, đầm lầy rộng lớn và kiến ​​trúc lịch sử tạo ra một bầu không khí tươi tắn nhưng tĩnh lặng. Bên dưới vẻ đẹp và sự lộng lẫy là một khu dân cư sinh động rực rỡ bùng nổ với đường viền và sức sống của trường đại học chất lượng: các chuyên ngành liên quan, các bài giảng hấp dẫn, nghiên cứu tiên tiến, sự kết hợp giữa sinh viên và giảng viên chất lượng và môi trường nuôi dưỡng. Tôi mời bạn trở thành thành viên của gia đình SSU. Vui lòng tiếp tục khám phá Savannah State University - cả trên Web và trong người - và chia sẻ niềm vui của chúng tôi.

Sứ mệnh

Savannah State University , Savannah State University lâu đời nhất trong lịch sử ở bang Georgia, phát triển các thành viên năng suất của một xã hội toàn cầu thông qua giáo dục, học bổng, nghiên cứu, dịch vụ và sự tham gia của cộng đồng. Trường đại học thúc đẩy việc học tập và sự phát triển cá nhân trong môi trường sinh viên làm trung tâm kỷ niệm di sản người Mỹ gốc Phi trong khi nuôi dưỡng một cơ thể sinh viên đa dạng. Savannah State University cung cấp các chương trình đào tạo sau đại học và đại học bao gồm các chương trình được quốc gia công nhận trong các lĩnh vực nghệ thuật tự do, khoa học và các ngành nghề.

Tầm nhìn

Savannah State University sẽ trở thành tổ chức được lựa chọn trong khu vực của chúng tôi, nơi sinh viên tối đa hóa tiềm năng của họ trong một môi trường nuôi dưỡng bao hàm sự đa dạng xã hội và trí tuệ. Trường đại học này sẽ tạo ra nền văn hóa hiệu quả, lấy sinh viên làm trung tâm, đáp ứng nhu cầu của các bên liên quan, hỗ trợ các lý tưởng và các mô hình đạo đức, trung thành với di sản và di sản phong phú của nó.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Savannah State University

Chương trình Quản trị Kinh doanh của Savannah State University được công nhận bởi AACSB International là cơ quan công nhận uy tín và nghiêm ngặt nhất trên thế giới. ... [+]

Chương trình Quản trị Kinh doanh của Savannah State University được công nhận bởi AACSB International là cơ quan công nhận uy tín và nghiêm ngặt nhất trên thế giới. Ít hơn năm (5) phần trăm các trường kinh doanh trên toàn thế giới đã đạt được sự công nhận này. Sự công nhận của AACSB phản ánh sự xuất sắc trong học tập và cam kết cải tiến liên tục. Trường Quản trị Kinh doanh tại Savannah State University được dành để cung cấp các chương trình kinh doanh tốt nghiệp đại học và sau đại học cho một số lượng sinh viên đa dạng. Thông qua các hướng dẫn sáng tạo, tư vấn, nghiên cứu ứng dụng và sự tham gia của cộng đồng, Cao đẳng phát triển sinh viên tốt nghiệp kinh doanh, những người làm tăng giá trị cho khu vực công và tư nhân.... [-]

Hoa Kỳ Savannah
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh