Saint Mary's University of Minnesota

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Bạn đang ở đâu

Đại học Saint Mary's Minnesota là một trường đại học tư thục, phi lợi nhuận. Thành công của học sinh là cốt lõi của mối quan tâm của chúng tôi.

Học sinh chọn Saint Mary vì bất kỳ lý do nào, trong số đó: cộng đồng chào đón của chúng tôi; cam kết của chúng tôi để đi bên cạnh mỗi học sinh, mỗi bước trên đường; chủ ý của chúng tôi tập trung vào kinh nghiệm học tập thực tiễn, thực hành; và sự cống hiến của chúng tôi để giúp sinh viên hình thành các kết nối sẽ hướng dẫn họ trong cuộc sống sau đại học.

Đại học, dân cư, đại học nghệ thuật tự do của chúng tôi cung cấp 59 chuyên ngành tại Cơ sở Winona rộng 450 mẫu của chúng tôi. Tốt nghiệp thuận tiện, hoàn thành bằng cử nhân và các chương trình chứng chỉ được cung cấp tại các cơ sở Twin thành phố và Winona của chúng tôi, Rochester hoặc các địa điểm khác trong khu vực và trực tuyến. Chúng tôi hướng đến nhiệm vụ, cam kết từ bỏ tinh hoa, nắm lấy sự tôn trọng và tận tâm với mỗi người. Chúng tôi là trường đại học dành cho sinh viên đã sẵn sàng phát triển và họ biết rằng với những cơ hội phù hợp, họ có thể xây dựng tương lai họ muốn.

112142_pexels-photo-1595391.jpeg

Đó là ai biết bạn

Tại trung tâm của Saint Mary là những người làm quen với bạn. Giảng viên, nhân viên và các bạn sinh viên của bạn, tất cả đều trở thành đồng minh trên hành trình giáo dục của bạn. Ở đây, trong một môi trường cho và nhận mãnh liệt, mỗi chúng ta khám phá ra chúng ta có thể phát triển đến mức nào. Bạn sẽ tìm thấy, trong mỗi một lớp học của chúng tôi, một nền giáo dục tập trung vào con người, tập trung vào mối quan hệ. Bởi vì chúng tôi tin rằng mọi người đều xứng đáng có cơ hội để tạo ra ảnh hưởng. Để đạt được ngoài mong đợi. Được biết đến.

Saint Mary's cung cấp một nền giáo dục chuyển đổi. Cho dù học sinh của chúng tôi ở Winona hay Minneapolis hay bất kỳ địa điểm nào trên thế giới, trải nghiệm này đều giống nhau thông qua cuộc điều tra căng thẳng, chúng tôi giúp học sinh khám phá những sự thật trong thế giới xung quanh chúng ta và nhân vật trong chúng ta. Tìm hiểu thêm về hỗ trợ chúng tôi có thể cung cấp cho sinh viên đại học và sau đại học thông qua các văn phòng của chúng tôi.

Quyền được biết của sinh viên

Theo luật liên bang, các sinh viên hiện tại và tương lai và cha mẹ của họ có quyền biết một số thông tin nhất định về Đại học Saint Mary's Minnesota bao gồm nhiều thông tin học thuật, thông tin hỗ trợ tài chính, thông tin tổ chức và thông tin về tỷ lệ tốt nghiệp, an toàn trong khuôn viên trường, và công bằng trong điền kinh.

111577_pexels-photo-1152500.jpeg

Một cộng đồng học tập năng động và chuyển đổi

Sứ mệnh

Được làm giàu từ di sản Công giáo Lasallian, Đại học Saint Mary's Minnesota thức tỉnh, nuôi dưỡng và trao quyền cho người học về cuộc sống đạo đức phục vụ và lãnh đạo.

Tầm nhìn hàng đầu

Căn cứ vào bản sắc Công giáo Lasallian, Saint Mary's là một trường đại học chuyển đổi và đổi mới được xếp hạng quốc gia với dấu chân toàn cầu. Sinh viên tốt nghiệp của Saint Mary có được kiến thức, kỹ năng tiên tiến và khả năng tư duy phê phán cần thiết để trở thành người học suốt đời, người lao động thành công, hàng xóm tốt và công dân đạo đức đảm bảo Saint Mary trở thành một trường đại học quốc gia hàng đầu nổi tiếng chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo vào ngày mai.

112144_pexels-photo-1181622.jpeg

Saint Mary's nhìn thoáng qua

  • Thành lập: 1912, bởi Đức cha Patrick R. Heffron
  • Liên kết: Anh em Kitô hữu De La Salle, Công giáo La Mã
  • Loại trường: Tư nhân, đại học quốc gia cung cấp đại học, hoàn thành bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ
  • Chủ tịch: Mục sư James P. Burns, IVD, Ph.D.
  • Tổng số ghi danh: 5.900 (tổng - đại học, hoàn thành bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ)
  • Kiểm định chất lượng: Ủy ban học tập cao hơn
  • Ngân sách hàng năm: 88 triệu đô la

Địa điểm

Winona

Address
Winona Campus,
700 Terrace Heights

MN 55987-1399 Winona, Minnesota, Hoa Kỳ

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: