Đọc Mô tả chính thức

Đại học miền Nam Hoa (SSU) đang trở thành một nhà lãnh đạo trong giáo dục điều hành kinh doanh bằng cách cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để quản lý một doanh nghiệp nhỏ hoặc tiến vào các vị trí quản lý cấp cao trong một công ty lớn. Cho dù quan tâm của bạn là trong kinh doanh của công nghệ, y tế, chính phủ, bán lẻ hoặc phi lợi nhuận, SSU sẽ dạy cho bạn những kỹ năng cần thiết để đạt được thành công trong thị trường cạnh tranh ngày nay.

SSU có cơ sở ở một số địa điểm đẹp nhất ở Hoa Kỳ - từ đẳng cấp thế giới South Coast Plaza đến các bãi biển của Thái Bình Dương với cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp của họ. Trường của chúng tôi trong khu vực Newport Beach Quận Cam (các "OC") nằm gần khu ăn uống chính, mua sắm và vui chơi giải trí ở miền Nam California. Disneyland, Universal Studios, Hollywood và các điểm tham quan khác chỉ có một chiếc xe ngắn đi.

Trong năm 2010, các quốc gia Đại học Nam nhận được công nhận quốc gia từ Hội đồng Chứng nhận độc lập Trường Cao Đẳng và Trường (ACICS). Công nhận của chúng tôi cho phép SSU để cung cấp tất cả chương trình cấp bằng (BBA và MBA) và Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu ở tất cả các địa điểm SSU - Fashion Valley, Newport Beach và La Jolla.

Hoa Đại học miền Nam cũng được phép hoạt động của Cục California cho cá nhân ở đại học (BPPE).

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Southern States University

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học miền Nam Hoa là một chương trình hai năm được thiết kế để giúp học sinh chuẩn bị để đối phó với một thế giới kinh doanh và ngành c ... [+]

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học miền Nam Hoa là một chương trình hai năm được thiết kế để giúp học sinh chuẩn bị để đối phó với một thế giới kinh doanh và ngành công nghiệp đó là liên tục thay đổi và phát triển. Với sự nhấn mạnh vào việc cung cấp một nền tảng kinh doanh và học tập lý thuyết vững chắc kết hợp với các kỹ năng quản lý hiện đại, chương trình được xây dựng để đảm bảo sinh viên có được một sự hiểu biết sâu sắc về cấu trúc của nền kinh tế toàn cầu, cũng như các kỹ năng ra quyết định kinh doanh thực tế cần thiết để đối phó với sự phức tạp ngày càng tăng của hoạt động kinh doanh trong nền kinh tế toàn cầu này. Ngoài việc tập trung giáo dục của mình về toàn cầu hóa và quốc tế kiến ​​thức kinh doanh và kỹ năng, SSU được vị trí riêng biệt để cung cấp một chương trình MBA, tập hợp người khao khát từ các nước trên toàn thế giới để nghiên cứu trong tinh thần hợp tác. Xét lịch trình chặt chẽ và trách nhiệm của học sinh, các khóa học MBA của SSU được cung cấp vào buổi tối trong tuần và sáng thứ bảy và buổi chiều.... [-]

Hoa Kỳ Bãi biển Newport thành phố San Diego
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh