Southern States University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học miền Nam Hoa (SSU) đang trở thành một nhà lãnh đạo trong giáo dục điều hành kinh doanh bằng cách cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để quản lý một doanh nghiệp nhỏ hoặc tiến vào các vị trí quản lý cấp cao trong một công ty lớn. Cho dù quan tâm của bạn là trong kinh doanh của công nghệ, y tế, chính phủ, bán lẻ hoặc phi lợi nhuận, SSU sẽ dạy cho bạn những kỹ năng cần thiết để đạt được thành công trong thị trường cạnh tranh ngày nay.

SSU có cơ sở ở một số địa điểm đẹp nhất ở Hoa Kỳ - từ đẳng cấp thế giới South Coast Plaza đến các bãi biển của Thái Bình Dương với cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp của họ. Trường của chúng tôi trong khu vực Newport Beach Quận Cam (các "OC") nằm gần khu ăn uống chính, mua sắm và vui chơi giải trí ở miền Nam California. Disneyland, Universal Studios, Hollywood và các điểm tham quan khác chỉ có một chiếc xe ngắn đi.

Trong năm 2010, các quốc gia Đại học Nam nhận được công nhận quốc gia từ Hội đồng Chứng nhận độc lập Trường Cao Đẳng và Trường (ACICS). Công nhận của chúng tôi cho phép SSU để cung cấp tất cả chương trình cấp bằng (BBA và MBA) và Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu ở tất cả các địa điểm SSU - Fashion Valley, Newport Beach và La Jolla.

Hoa Đại học miền Nam cũng được phép hoạt động của Cục California cho cá nhân ở đại học (BPPE).

Địa điểm

Bãi biển Newport

Address
1601 Dove Street, Suite 105
Newport Beach

92660 Bãi biển Newport, California, Hoa Kỳ

thành phố San Diego

Address
Holiday Court, Suite 111
La Jolla

3252 thành phố San Diego, California, Hoa Kỳ

thành phố San Diego

Address
123 Camino de la Reina Suite 100 East
San Diego

92108 thành phố San Diego, California, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình