San Diego State University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Xây dựng trên một truyền thống xuất sắc

Trong gần 60 năm qua, Trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh tại Đại học bang San Diego đã thành lập chính nó như là một nhà lãnh đạo và sáng tạo trong giáo dục kinh doanh. Với một danh sách ấn tượng của các cựu sinh viên, giảng viên tôn trọng rộng rãi và một chương trình giảng dạy mang tính đột phá, các trường đại học tiếp tục giáo dục cho các nhà lãnh đạo tài năng, người được trang bị kiến ​​thức lý thuyết và kinh nghiệm thực tế.

Trường Cao đẳng Quản trị kinh doanh đã được xếp hạng trong cuộc khảo sát của US News & World Report gần đây nhất là một trong mười trường kinh doanh tốt nhất hàng đầu ở California và nằm trong số 50 trường kinh doanh hàng công tốt nhất tại Hoa Kỳ.

SDSU có chương trình MBA duy nhất trong khu vực San Diego được xếp hạng trong số tốt nhất trong nước của Forbes, US News & World Report, và Bloomberg Businessweek. Đây cũng là chương trình MBA chỉ tiểu bang hỗ trợ ở miền Nam California được xếp hạng trong số tốt nhất trong nước bởi quân Times. (Rankings & Accolades) Thông qua một loạt các hội đồng tư vấn, các chương trình tư vấn và các trung tâm giáo dục, trường đã phát triển mối quan hệ lâu dài với cộng đồng doanh nghiệp, cung cấp cho chúng ta cái nhìn thực tế về các kỹ năng và giáo dục cần thiết cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi để trở thành có giá trị trong thị trường toàn cầu. Dưới đây là một danh sách của một số các nguồn lực sáng tạo và các chương trình dành cho học sinh SDSU:

Với nhiều sinh viên bày tỏ một tài năng cho các doanh nghiệp, các quốc gia công nhận Trung tâm Doanh nhân Lavin và bổ sung gần đây của trẻ vị thành niên kinh doanh được cung cấp cho tất cả sinh viên bất kể lớn cung cấp cho sinh viên nền tảng giáo dục mà họ cần để xây dựng một doanh nghiệp thành công.
Là một trong những người đầu tiên của loại hình này trên bờ biển phía Tây, các phòng thí nghiệm thị trường tài chính Wells Fargo cung cấp sinh viên kinh doanh và giảng viên các công cụ để nghiên cứu, xử lý và phân tích dữ liệu kinh tế và tài chính theo thời gian thực.
Bán hàng và quản lý bán hàng chuyên nghiệp chuyên môn đã được phát triển với công ty 3M để đáp ứng nhu cầu toàn cầu ngày càng tăng đối với sinh viên tốt nghiệp đại học với bán hàng và kỹ năng quản lý. SDSU là một trong hai trường đại học trong tiểu bang California để cung cấp một chương trình bán hàng chuyên môn cho sinh viên đại học.

Các nguồn tài nguyên và các chương trình chỉ là một phần nhỏ của các dịch vụ phong phú dành cho sinh viên SDSU.

nghiên cứu xuất sắc của chúng tôi, giảng viên từng đoạt giải thưởng và sự cống hiến để phát triển các lớp học và các môn học được thiết kế để đáp ứng những thách thức của môi trường nơi kinh doanh ngày nay Cao đẳng SDSU quản trị kinh doanh trong các trường kinh doanh ưu tú từ khắp nơi trên thế giới.

Địa điểm

thành phố San Diego

San Diego State University - College of Business Administration

Address
5500 Campanile Drive
San Diego, CA 92182-8230

92182-8230 thành phố San Diego, California, Hoa Kỳ

Chứng nhận

AACSB Accredited