Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Tuyên bố nhiệm vụ

Meredith Cao đẳng, Căn cứ trong nghệ thuật tự do và cam kết để chuẩn bị chuyên nghiệp, giáo dục và truyền cảm hứng cho sinh viên sống với tính toàn vẹn và cung cấp lãnh đạo cho các nhu cầu, cơ hội và thách thức của xã hội.

Điều gì làm cho Meredith mạnh?

Chúng tôi có thể trả lời câu hỏi mà bất kỳ số cách: 19.000 sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang diễn ra mạnh mẽ trên cả nước và trên thế giới. Học sinh thông minh của chúng tôi những người đang tham gia vào nghiên cứu, phục vụ học tập, nghiên cứu ở nước ngoài và chuẩn bị để thực hiện một sự khác biệt trong cộng đồng của họ. Giảng viên tài năng của chúng tôi và nhân viên làm cho Meredith trường mạnh hơn mỗi ngày với cam kết vững chắc họ cho sứ vụ của Meredith. Tất cả diễn ra mạnh mẽ.

Rankings mạnh

 • Luôn được xếp hạng là một trong 10 trường đại học hàng đầu ở miền Nam bởi US News & World Report
 • Được xếp hạng trong top 20% các trường cao đẳng trong cả nước bằng Forbes.com
 • Là một trong những "Cao đẳng tốt nhất trong khu vực Đông Nam" theo The Princeton Review
 • Đã được đặt tên là "College of Distinction"
 • Được đặt theo tên một trong những trường đại học tốt nhất của North Carolina của BestColleges.com
 • Trong số các "Top 50 Alma maters của chứng nhận cấp quốc gia giáo." Meredith là một tổ chức tư nhân duy nhất ở Bắc Carolina để làm danh sách, được biên dịch bởi Hội đồng quốc gia về Tiêu chuẩn giảng dạy chuyên nghiệp.
 • Được đặt theo tên một trường quân sự năm 2014 thân thiện. Danh sách này vinh danh top 15 phần trăm các trường cao đẳng, trường đại học và các trường dạy nghề trong cả nước mà đang làm nhất để nắm lấy thành viên của America vụ quân sự, cựu chiến binh, và vợ chồng như sinh viên và đảm bảo thành công của họ trong khuôn viên trường.
 • Bao gồm trên 2015 Jobs STEM chấp thuận Danh sách trường Cao đẳng
 • Được đặt theo tên một trong Top 10 Cao đẳng và Đại Học ở Bắc Carolina bằng Cao đẳng Thực tế, trong một danh sách công khai của USA Today College.
 • Xếp hạng thứ năm trên Cao đẳng Cao đẳng Choice 2015 tốt nhất của phụ nữ Mỹ xếp hạng. Meredith đã ghi được 91 năm danh tiếng học thuật, mà là mức cao thứ hai trong danh sách.

Hơn một trăm năm trước đây, Meredith Cao đẳng mở ra với chỉ hơn 200 phụ nữ. Hôm nay, học sinh của chúng tôi đã phát triển để bao gồm gần 2.000 học sinh, kể cả những người họ là một phần của chương trình sau đại học của chúng tôi. Tất cả các học để nâng cao sức mạnh của họ, mở rộng quan điểm của họ, và chuẩn bị cho cuộc sống của tác động và phân biệt. Tất cả diễn ra mạnh mẽ.

Tầm nhìn

Meredith Cao đẳng được tôn trọng quốc như là một môi trường học tập năng động và có sinh viên tăng cường sức mạnh của họ, mở rộng quan điểm của họ, và chuẩn bị cho cuộc sống của tác động và phân biệt.

Giá trị

Các Cộng đồng Meredith Cao đẳng được dành riêng cho các giá trị cốt lõi rút ra từ sứ mệnh và di sản của Meredith, bao gồm thành lập như là một trường cao đẳng của phụ nữ bởi North Carolina Baptist.

Những giá trị làm nền tảng cho các chương trình của chúng tôi, các tương tác của chúng tôi với nhau và tiếp cận cộng đồng của chúng tôi vượt khuôn viên:

 • Toàn vẹn ... duy trì các tiêu chuẩn cao của sự thật và danh dự cá nhân;
 • Tự do trí tuệ ... bồi dưỡng một tinh thần cởi mở và hỏi đáp, và tôn trọng một loạt các quan điểm và tiếng nói;
 • Học tập xuất sắc ... thúc đẩy học bổng, sự đổi mới, sự tò mò, thử thách trí tuệ, công việc khó khăn, và học tập suốt đời;
 • Trách nhiệm công dân toàn cầu ... góp phần thay đổi tích cực thông qua lãnh đạo có đạo đức và sự tham gia của công dân;
 • Phát triển cá nhân ... tìm kiếm sự phát triển trí tuệ, cá nhân, và tinh thần thông qua cấu trúc và cá nhân học tập và kinh nghiệm;
 • Đa dạng tôn giáo ... avowing di sản Kitô giáo của nhà trường đồng thời tôn trọng các tín ngưỡng, niềm tin tâm linh; và
 • Sự liên quan ... đáp ứng nhu cầu của xã hội bằng cách giáo dục học sinh trong chương trình chuẩn bị cho tương lai.

Về Meredith

Điều lệ trong năm 1891, Trường Cao đẳng Meredith mở với chỉ hơn 200 phụ nữ. Hôm nay, học sinh của chúng tôi đã phát triển lên gần 2.000 và bao gồm những người đàn ông ở cấp độ sau đại học. Meredith thách thức học sinh khám phá lợi ích của họ, mở rộng các kỹ năng của họ, và xây dựng trên thế mạnh của mình. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tiếp tục sử dụng trí thông minh và khả năng của mình để thực hiện một tác động tích cực trên thế giới. Tại 124 năm và đếm, Meredith Cao đẳng vẫn còn đang mạnh.

Thông tin nhanh

 • Chuyên ngành đại học, trẻ vị thành niên và nồng độ: trên 80
 • Đại học và chứng chỉ chương trình coeducational: 16
 • Trình độ đại học: BA, BS, BM, BSW
 • Độ sau đại học: MAT, MBA, M.Ed., MS trong dinh dưỡng
 • Sinh viên / giảng viên tỷ lệ: 12: 1
 • Quy mô lớp học trung bình: 17

Sinh viên

 • Học sinh đến từ 26 tiểu bang và 39 quốc gia
 • Tổng số học sinh: 1885
 • Tuyển sinh đại học: 241
 • Sinh viên đa văn hóa: 25%

Kinh nghiệm

 • Câu lạc bộ sinh và các tổ chức: 100
 • Division III đội thể thao: 8
 • 32% học sinh tham gia nghiên cứu đại học
 • Gần 30% học sinh tham gia nghiên cứu ở nước ngoài (so với bình quân cả nước là 9%)

Kết quả

 • 94% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang làm việc hoặc theo đuổi nghiên cứu sau đại học trong vòng một vài tháng ngắn tốt nghiệp.
 • 93% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ chọn Meredith một lần nữa, và 97% muốn giới thiệu Meredith cho người khác.
 • 97% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã rất hài lòng với kinh nghiệm học tập của mình
 • Sinh viên tốt nghiệp sống ở tất cả 50 quốc gia và ở nước ngoài: 19.000
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Meredith College

... [+]

Ngoài ra, huấn luyện cá nhân từ một Tư vấn viên Lãnh đạo được chứng nhận có thể giúp bạn đặt mục tiêu nghề nghiệp và hình dung tương lai của bạn.

[-]
Hoa Kỳ Raleigh
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Meredith College

Doanh nhân là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong các trường kinh doanh trên khắp Hoa Kỳ. Hơn 65% của millennial có một quan tâm đáng kể trong việc trở t ... [+]

Doanh nhân là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong các trường kinh doanh trên khắp Hoa Kỳ. Hơn 65% của millennial có một quan tâm đáng kể trong việc trở thành một doanh nhân.

Để đáp ứng sự quan tâm ngày càng tăng này, bắt đầu vào mùa hè năm 2018, Meredith sẽ đưa ra Tập trung vào Doanh nhân và Kinh doanh Gia đình . Ngoài ra, chương trình MBA sẽ cung cấp Chứng chỉ Kinh doanh và Kinh doanh Gia đình , bao gồm một "trại huấn luyện" cho sinh viên theo học chứng chỉ sau đại học.

"Trong khi hầu hết các chương trình dành cho doanh nhân có xu hướng tập trung vào những công ty mới thành lập kỳ diệu có tiềm năng phát triển cao, Meredith College mang lại một môi trường tuyệt vời cho doanh nhân 'thực dụng và thực tiễn'. Kristie Ogilvie, Dean, School of Business... [-]

Hoa Kỳ Raleigh
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Meredith College

Đi mạnh mẽ để quản lý dự án. Nhu cầu đối với các nhà quản lý dự án có kỹ năng được mở rộng đáng kể trên khắp nước Mỹ cũng như trong khu vực Tam giác. ... [+]

Đi mạnh mẽ để quản lý dự án. Nhu cầu đối với các nhà quản lý dự án có kỹ năng được mở rộng đáng kể trên khắp nước Mỹ cũng như trong khu vực Tam giác. Nhu cầu cao cho các chuyên gia dự án theo định hướng có nghĩa là người có kiến ​​thức quản lý dự án đã được chứng minh và kỹ năng bù tốt, với cả tiền lương trung bình và tăng trưởng tiền lương phản ánh rằng nhu cầu tăng lên.

Để đáp ứng nhu cầu cho các chuyên gia dự án có thẩm quyền, Meredith MBA cung cấp một tập trung quản lý dự án. Sự tập trung bổ sung cho chương trình giảng dạy của MBA. Bằng cách hoàn thành một MBA với nồng độ trong quản lý dự án, bạn sẽ nâng cao nghề nghiệp của bạn và tạo cơ hội cho lãnh đạo và thăng tiến. ... [-]

Hoa Kỳ Raleigh
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Meredith College

Các nhà lãnh đạo trong quản lý nguồn nhân lực ở Raleigh và các khu vực khác là rất quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ tổ chức nào. Họ thường là ấn tượng đầu tiên ... [+]

Đi mạnh mẽ trong quản lý nguồn nhân lực.

Các nhà lãnh đạo trong quản lý nguồn nhân lực ở Raleigh và các khu vực khác là rất quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ tổ chức nào. Họ thường là ấn tượng đầu tiên và cuối cùng mà công ty tạo ra cho nhân viên. Như vậy, chuyên gia quản lý nguồn nhân lực mạnh mẽ, có kiến ​​thức và đạo đức luôn có nhu cầu cao. Để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia có tay nghề cao, Meredith MBA hiện nay cung cấp một tập trung nguồn nhân lực quản lý . Nồng độ được thiết kế để bổ sung cho chương trình đào tạo chính của MBA (và tận dụng sức mạnh đáng chú ý của Meredith trong lĩnh vực này). Bằng cách hoàn thành bằng MBA với một tập trung trong quản lý nguồn nhân lực, bạn sẽ nâng cao sự nghiệp và tạo cơ hội cho sự tiến bộ chuyên môn. Thông qua chương trình MBA của Meredith với HR ở Raleigh, bạn sẽ học cách đưa ra những quyết định về nhân sự chiến lược và những quan hệ lao động và quan hệ lao động. Bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp trong việc thu hút, động viên và giữ được tài năng tốt nhất cho tổ chức của bạn. Bạn sẽ trở thành một chuyên gia kinh doanh thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Để đạt được sự tập... [-]

Hoa Kỳ Raleigh
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Strong Story | Kacie Fore

The Meredith College MBA