Madonna University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của Madonna University , một tổ chức giáo dục Công giáo và Phanxicô, là để thấm nhuần các giá trị nhân văn, khảo sát trí tuệ, tôn trọng sự đa dạng và cam kết phục vụ người khác thông qua giáo dục nghệ thuật tự do, tích hợp chuẩn bị nghề nghiệp và dựa trên các lẽ thật và nguyên tắc được công nhận trong truyền thống Công giáo.

Sứ mệnh của Madonna nhận được tinh thần của mình từ những Giá trị Franciscan:
• Tôn trọng phẩm giá của mỗi người
• Hòa bình và công bằng
• Sự hồi phục cho sự sáng tạo
• Giáo dục cho sự thật và dịch vụ

Madonna University Lịch sử

Năm 1937, Madonna University (sau đó được gọi là Trình bày của Đức Trinh Nữ Maria Mary) được thành lập bởi Mẹ Mary DeSales Tocka và cố vấn của cô trong Tu viện Trung tâm Felicia ở Livonia, với 18 năm nhập học đầu tiên.

Madonna University lập các chương trình thạc sĩ vào năm 1982 và trở thành một trường đại học vào năm 1991. Một nhà lãnh đạo trong giáo dục điều dưỡng ở cấp tiểu bang, khu vực và quốc gia, Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Sức khỏe của Madonna ra mắt chương trình tiến sĩ đầu tiên của Đại học - Bác sĩ Điều dưỡng - trong năm 2009. Thông qua sự tăng trưởng và phát triển này, trường đã trở thành một trong những trường đại học lớn nhất của quốc gia với tổng số sinh viên đại học và sau đại học khoảng 3.100 sinh viên.

Felician Sisters, Người sáng lập

Nền tảng của Madonna University có thể được bắt nguồn từ năm 1855 ở Warsaw, Ba Lan, nơi một phụ nữ trẻ tên là Sophia Truszkowska, thành lập một trật tự tôn giáo dành riêng cho người nghèo, vô gia cư, bệnh tật và người già. Được biết đến với tư cách là Nữ tu Felicia, nhóm phụ nữ nhỏ này đã cống hiến để giúp đỡ cộng đồng của họ thông qua những lời dạy của Thánh Phanxicô Assisi. Những Nữ tu Felicia đầu tiên đến Hoa Kỳ vào năm 1874, định cư tại một cộng đồng Ba Lan ở Wisconsin để thành lập các trường học cho con cái của cộng đồng. Vào năm 1880, các Nữ tu Felicia đã mở rộng nỗ lực của họ vào Michigan, quản lý các trường học ở cả Bay City và Detroit. Khi cộng đồng Felicia lớn lên, thì nhu cầu cho một cơ sở giáo dục đại học để chuẩn bị Felician Sisters là giáo viên.

Công giáo, Truyền thống Phanxicô

Madonna University minh họa cho truyền thống tốt đẹp của học bổng Công giáo và Phanxicô đã góp phần đáng kể vào sự phát triển trí tuệ và chuyên môn trong xã hội chúng ta. Với các cựu sinh viên trên mọi lục địa ngoại trừ Nam Cực, sinh viên tốt nghiệp Madonna University áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng của họ vào dịch vụ có ý nghĩa trên khắp thế giới - cải thiện cuộc sống của người khác, trong khi xuất sắc trong các ngành nghề của họ.

Thành lập: 1937
Địa điểm: Livonia, Michigan
Chủ tịch: Michael A. Grandillo, Ph.D.
Khẩu hiệu: Sapientia Desursum - "Trí tuệ từ trên cao"
Màu sắc: Xanh dương và Vàng
Mascot: Crusaders
Sinh viên: Khoảng 2.460 sinh viên | Giới thiệu về 640 tốt nghiệp
Khoa: 123 giảng viên | Tỷ lệ sinh viên-giảng viên 13: 1

Học tập:

  • Bằng cử nhân và cử nhân tại hơn 100 chuyên ngành tập trung vào nghề nghiệp
  • Graduate School cung cấp hơn 30 chương trình thạc sĩ và một chương trình điều dưỡng tiến sĩ
  • Kỷ niệm hơn 50 năm xuất sắc trong giáo dục điều dưỡng
  • Đầu tiên trong cả nước để cung cấp bằng cử nhân về Ngôn ngữ ký hiệu học
  • Chỉ có chương trình chính thức dựa trên trường đại học cho các nghiên cứu về tế bào và nghiên cứu giảm nhẹ ở cấp độ cử nhân và thạc sĩ

Học phí: $ 10,950 học phí toàn thời gian cho 12-18 tín chỉ, tín dụng điều dưỡng và phòng và thêm bảng

Điền kinh:

  • Madonna University là thành viên của Hội nghị Thể thao Wolverine-Hoosier (WHAC) và Hiệp hội Quốc gia về Điền kinh Liên trường
  • 19 đội varsity nam và nữ
  • Khoảng 350 sinh viên tham gia các môn thể thao liên trường mỗi năm

Địa điểm

Livonia

Madonna University

Điện thoại
734-432-5667

Gaylord

Outreach Center: Gaylord University Center

Điều lệ thị trấn của Clinton

Outreach Center: Macomb University Center