Đọc Mô tả chính thức

Trường Kelley cung cấp một nền giáo dục kinh doanh hàng đầu tập trung vào việc hướng dẫn bạn tới thành công thật sự của riêng bạn.

Tại Trường Kelley kinh doanh, chúng tôi đang trong kinh doanh của việc tạo ra động lực nghề nghiệp. sinh viên của chúng tôi có đủ tài năng để thành công, sự khiêm tốn để phát triển và sự kiên trì bền chí. Đó là tinh thần-kết hợp với một nền giáo dục chỉ Kelley học ưu tú có thể cung cấp kết quả trong-sinh viên tốt nghiệp với những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng những thách thức mới, để làm thay đổi tích cực có thể và đóng góp cho các tổ chức của họ từ một ngày.

Chúng tôi có nguồn gốc của chúng tôi trong quá trình kinh doanh đầu tiên được cung cấp tại Indiana ở Bloomington Cao đẳng năm 1830. Indiana Cao đẳng lớn là Đại học Indiana và Trường Thương mại và Tài chính, được thành lập vào năm 1920, đã phát triển thành Trường Kelley of Business. Chúng tôi đã cung cấp các khóa học kinh doanh trong khuôn viên trường Indianapolis của chúng tôi kể từ năm 1916, thực hiện giáo dục điều hành trong năm 1952 và giáo dục kinh doanh trước trên quy mô toàn cầu. dòng thời gian của chúng tôi giới thiệu hơn 100 năm của doanh nghiệp xuất sắc.

về Kelley

Nhà tuyển dụng cho chúng tôi biết họ tìm ra các học sinh và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cho, thái độ chăm chỉ tích cực và sự tự tin của họ mà đến từ thế giới thực, giáo dục áp dụng giảng viên của chúng tôi cung cấp tại tất cả các cấp độ.

giảng viên của chúng tôi yêu cầu, và nhận được, tốt nhất của học sinh. sinh viên Kelley học lái, kết quả. Chất lượng này được phản ánh trong giá công việc phục vụ sinh viên đặc biệt của chúng tôi, danh tiếng của sự nghiệp dịch vụ của chúng tôi và vị trí toàn cầu của chúng tôi như là một trường kinh doanh hàng đầu.

cờ

Đến từ khoảnh khắc sang đà

Có những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống. Chúng xảy ra ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Một flash của cảm hứng cho một doanh nghiệp mới, giới thiệu về một người cố vấn, hạ cánh khoảnh khắc quan trọng công việc đỡ phải thao lớn mà xác định bạn. Và nếu không có sự đào tạo thích hợp và hỗ trợ, đó là tất cả đó là: những khoảnh khắc duy nhất kết thúc khi họ kết thúc. Với Kelley, những khoảnh khắc bùng nổ thành phản ứng dây chuyền của cơ hội. Bạn không chỉ chuẩn bị cho họ; bạn có thể điều hướng chúng để hướng dẫn cho mình hướng tới thành công thật sự của riêng bạn.

cờ

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của Trường Kelley Kinh doanh là để thay đổi cuộc sống của sinh viên, các tổ chức và xã hội thông qua quản lý giáo dục và nghiên cứu. Mục đích của chúng tôi là sản xuất: a) Học sinh là công dân của thế giới những người có tác động tích cực đối với các tổ chức của họ và trên các cộng đồng nơi họ sinh sống, và b) nghiên cứu nhằm nâng cao cả lý thuyết và thực hành. Chúng tôi nhấn mạnh một cách tiếp cận hợp tác để khuyến khích sự sáng tạo của quan hệ đối tác giá trị gia tăng giữa các giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên, các trường đại học khác và các đơn vị đào tạo của IU, và với khu vực tư nhân và phi lợi nhuận tổ chức.

Tại Trường Kelley, chúng tôi cam kết duy trì một hệ thống giá trị căn cứ vào:

  • đạo đức và liêm chính
  • Xuất sắc, tính chuyên nghiệp và tự hào về tất cả những gì chúng tôi làm
  • sáng kiến ​​cá nhân và trách nhiệm cá nhân
  • tham gia đầy đủ của tất cả các giảng viên và nhân viên của chúng tôi trong mím sứ mệnh của trường
  • đổi mới liên tục trong các chương trình và học bổng của chúng tôi
  • Một tinh thần hợp tác, lịch sự, tôn trọng và ứng xử cao đẳng trong mọi hoàn cảnh
  • giao tiếp cởi mở và thẳng thắn
  • Đa dạng và tính toàn diện và
  • Chỉ và công nhận công bằng cho hiệu suất
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA Toàn cầu

Kelley School of Business Indiana University

Kelley – Manchester Global MBA là cơ hội duy nhất để kiếm được hai bằng MBA từ hai trường kinh doanh hàng đầu — và tạo ra các kết nối toàn cầu. Bạn sẽ tìm hiểu thông qua ... [+]

Kiếm được hai MBA từ hai trường kinh doanh Elite

Kelley – Manchester Global MBA là cơ hội duy nhất để kiếm được hai bằng MBA từ hai trường kinh doanh hàng đầu — và tạo ra các kết nối toàn cầu. Bạn sẽ tìm hiểu thông qua nghiên cứu trực tuyến và trực tiếp, bao gồm các tùy chọn tham dự các hội thảo ở Dubai, Hồng Kông, Manchester, São Paulo, Thượng Hải và Singapore.

Chương trình MBA kép này được phân phối bởi Trường Kinh doanh Kelley và Trường Kinh doanh Alliance Manchester - các tổ chức được xếp hạng hàng đầu từ Hoa Kỳ và Vương quốc Anh được công nhận trên toàn thế giới về chương trình giảng dạy kinh doanh sáng tạo của họ.... [-]

Hoa Kỳ Bloomington Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Tháng Chín 2020
Anh
Bán thời gian
2 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Picture yourself at Kelley

Build Your Momentum with Kelley

Kelley/Manchester Global MBA: Lauren Smith

Location address
Godfrey Graduate and Executive Education Center
1275 E. 10th Street

Bloomington, Indiana, 47405 US
Social Media
Location address
801 W. Michigan Street
Indianapolis, Indiana, 46202 US
Social Media