Krannert Executive Education, Purdue University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

GIÁO DỤC ĐÁP ỨNG CÁC MỤC TIÊU CỦA BẠN

Điều hành Giáo dục tại Đại học Purdue cung cấp các chương trình để phù hợp với mục tiêu cá nhân và nhu cầu của công ty.

chuyên gia làm việc kiếm được bằng MBA điều hành để chuẩn bị cho mục tiêu phát triển nghề nghiệp trước mắt và lâu dài. các chuyên gia ngành công nghiệp phát triển kỹ năng quản lý trong ít nhất là một tuần trong chương trình chứng nhận mở tuyển sinh của chúng tôi. Các công ty được hưởng lợi từ các chương trình tùy chỉnh của chúng tôi, được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu riêng của tổ chức mình. Dù mục tiêu cá nhân hoặc công ty của bạn, khám phá làm thế nào một chương trình Krannert Điều hành Giáo dục có thể giúp bạn đạt được và vượt qua họ!

Tại sao Krannert

các nhà lãnh đạo kinh doanh ngày mai sẽ là những người nói ngôn ngữ của sự đổi mới, những người biết làm thế nào để phân tích dữ liệu, phát triển và thống kê chứng minh các giải pháp kinh doanh sáng tạo, và thậm chí đưa công nghệ mới vào thị trường.

Nếu bạn hình dung mình là một trong những nhà lãnh đạo, các trường Krannert quản trị là nơi bạn muốn được.

Alive bên trong một trường đại học dựa trên nghiên cứu nổi tiếng thế giới với một lịch sử lâu dài của lãnh đạo trong khoa học và kỹ thuật, Krannert cung cấp một giải quyết vấn đề, thương hiệu phân tích nhiều hơn của giáo dục kinh doanh và thực dụng hơn, có được-the-job-thực hiện cách tiếp cận để học .

Không giống như bất cứ nơi nào khác, ít Krannert, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để học-làm thế nào để tìm hiểu, nghiên cứu và suy nghĩ theo cách mới.

Trong khi đó, bạn sẽ được đắm mình trong một nền văn hóa công việc đạo đức cộng tác truyền đạt các kỹ năng mềm của lãnh đạo-làm thế nào để phát triển và thể hiện tầm nhìn, và ngoại giao ảnh hưởng người khác để hiện thực hóa nó.

Đây là lý do tại sao Krannert. Đây là nơi mà các nhà lãnh đạo kinh doanh toàn cầu bắt đầu.

Hãy nhìn rộng hơn vào kinh nghiệm Krannert.

các Purdue Thương hiệu của doanh

"Houston, chúng tôi có một vấn đề ..." Lấy cảm hứng từ một trong những sự kiện hồi hộp nhất trong lịch sử nước Mỹ, khẩu hiệu mang tính biểu tượng này đã trở thành một lời nói 'Bát-tín hiệu "cho tâm trí sắc nhọn có thể thích nghi và đáp ứng một cách nhanh chóng trong một tình huống suy nghĩ nhanh .

Nó cũng là một ảnh chụp hoàn hảo của lý do tại sao sinh viên kinh doanh tại Krannert Trường Quản lý tốt nghiệp với một lợi thế hấp dẫn.

Được coi là một trong những trường kinh doanh ưu tú của dân tộc, Krannert hoạt động chặt chẽ đến một trường kỹ thuật hàng đầu xếp hạng, sản xuất 23 Apollo và các phi hành gia NASA khác - nhiều hơn so với bất kỳ trường đại học khác.

Hoạt động chống lại nền tảng này, sức mạnh của đại học Purdue trong khoa học và công nghệ, Krannert duy nhất phương pháp tiếp cận học tập kinh doanh từ một góc độ định lượng dựa trên nghiên cứu nhằm phát triển kỹ năng phân tích của học sinh và, một cách tự nhiên, sản xuất sinh viên tốt nghiệp với vát, suy nghĩ nhanh khả năng giải quyết vấn đề hàng hiện đại nhu cầu doanh nghiệp thương mại -day.

Hệ sinh thái Đổi mới

Bước ra ngoài của lý thuyết và thực sự có được xuống để kinh doanh. Trong tầm tay của mỗi lớp học Krannert là một nhà máy là một ý tưởng năng động thực tế, thực tế R & D và kinh doanh-khởi động 'ecosystem'-cung cấp một kinh nghiệm học tập tuyệt vời.

Xảy ra ngay trong khuôn viên trường, điều này giáo dục đại học / tin-doanh nghiệp 'sáp nhập' là nơi mà các nhà đầu tư, đối tác sản xuất, các doanh nhân, các nhà nghiên cứu, giáo sư, cựu sinh viên và sinh viên giống như bạn đang liên tục quay các bánh răng của sự tiến hóa công nghiệp.

Bằng cách liên kết, sinh viên Krannert được tiếp cận với các cơ hội dựa trên nhu cầu khó tin mà họ nhận được kinh nghiệm thực hành thương mại hóa và tối ưu hóa các thiết lập trong hoạt động thực tế, các công nghệ mới nhất.

Dịch vụ nghề nghiệp vô cùng Savvy

bài học quan trọng nhất của cuộc sống hiếm khi được tìm thấy trong một cuốn sách. Đối với vấn đề đó, khi lợi nhuận trên đầu tư giáo dục của bạn đi xuống đến công việc bạn cuối cùng hạ cánh, họ không được tìm thấy trong một "tay trên" phòng thí nghiệm hoặc.

Chúng được tìm thấy trong sự phong phú của mạng con người và các tiện ích vô giá của sự phát triển xã hội, kỹ năng chuyên nghiệp mà là giá trị add điểm nổi bật của Trường Krannert quản trị.

Là một sinh viên tại Krannert, không giống như bất cứ nơi nào khác, bạn sẽ có thể tận dụng một mảng động các nguồn lực nghề nghiệp và cơ hội mà nhiều từ khóa học lãnh đạo và một ngày-một trong huấn luyện, với một mạng lưới cựu sinh viên vượt trội trong sự đa dạng ngành công nghiệp và một danh sách đầy đủ năng lượng cao sự nghiệp của hội chợ, bao gồm cả các trường đại học công lớn nhất trong cả nước.

Tiếp cận 'con người' Tài

học tập cao hơn nên được xuống Trái đất.

Đó là lý do tại sao, như một sự bổ sung để phân tích, chương trình giảng dạy kinh doanh nghiên cứu dựa trên hơn của nó, Trường Krannert Quản lý hoạt động với MO đó là ơn sâu sắc của hữu cơ hơn, phẩm chất con người ít hơn công thức của giáo dục.

Từ thời điểm bạn nghe thấy một giọng nói trực tiếp khi bạn lần đầu tiên tham gia vào trường Krannert, bạn sẽ đánh giá cao tất cả những gì làm cho bạn cảm thấy được chào đón và hỗ trợ thực sự trong suốt theo đuổi học tập của bạn.

Nhìn lại, hầu như tất cả tốt nghiệp có thể trỏ đến một cam kết cá nhân tại Krannert như một bước ngoặt trong mình hay cuộc hành trình, một trong những chương trình cố vấn sinh viên vô giá của mình, nhấn mạnh về giảng viên tiếp cận, các mô hình học tập nhóm, các không mệt mỏi nghiệp-dịch vụ huấn luyện, hoặc các kinh nghiệm tiếp xúc toàn cầu tuyệt vời, với Purdue luôn xếp hạng cao trong sự đa dạng trong khuôn viên trường và các cơ hội học tập tại nước ngoài.

Trường nhỏ, Mạng Enormous

Đây không phải là kích thước của các loài cá trong ao. Đó là cách chặt chẽ các "trường phái" là. Khi trường đại học kinh doanh khác, đúng hay sai, thúc đẩy một cá nhân nhiều hơn, cạnh tranh, tình trạng định hướng sự rung cảm của sinh viên, Trường Krannert quản trị được unapologetically nhóm theo định hướng.

Có, Krannert là một phần của một trường đại học Big Ten và cung cấp tất cả các "big-ao" lợi thế liên quan đi kèm với nó, trong đó có quyền truy cập vào một mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu và tương tác cao giúp nâng cao đáng kể cơ hội học tập và nghề nghiệp.

Nhưng, so sánh với các đồng nghiệp của mình, Krannert là tỷ lệ tương ứng nhỏ hơn về quy mô, duy trì một cảm giác sinh viên xưng gia đình, một bầu không khí hai bên khuyến khích nhiều hơn các đối thủ cạnh tranh, và một mô hình lớp học rất hợp tác mà là phản ánh của cách doanh nghiệp kinh doanh thành công ngày nay hoạt động và giải quyết các vấn đề.

Vì vậy, con cá lớn trong khuôn viên trường? Có lẽ. Nhưng rất ít tại Krannert đặt nhiều cổ phiếu trong đó. Thay vào đó, họ đang nghiêng nhiều hơn để cùng thành công.

Đó là kinh doanh như bình thường

Bởi vì các thương hiệu thành công luôn có một lợi thế khác biệt.

Cho dù nói về một công ty, một sản phẩm, một trường đại học hoặc học sinh, các thương hiệu thành công có một cá tính. Một chiều sâu. Một động lực. Một mục đích.

Tại Trường Krannert quản trị, mọi khía cạnh, mọi sắc thái của tổng số kinh nghiệm giáo dục được thiết kế, xây dựng và dự định thêm kết cấu cho sự tăng trưởng của bạn như là một sinh viên và quan trọng hơn, tương lai của bạn như là một chuyên nghiệp.

Purdue là yếu tố tăng trưởng cho Game Changers

Tính đến tháng 2 năm 2016 ...

8 nhà sản xuất tài năng khởi động trong các trường đại học công lập Mỹ

18 trong hầu hết các cựu sinh viên phục vụ như Fortune 500 CEO

91% tỷ lệ thành công sau đại học (5 năm trung bình)

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn EMBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

IMM Global Executive MBA

Kết hợp qua mạng và tại trường Bán thời gian 19 tháng March 2019 Hoa Kỳ West Lafayette

Trong hơn 20 năm, chương trình MBA của IMM Global Executive đã giúp các nhà điều hành và tập đoàn trở thành những người tham gia hiệu quả hơn trong nền kinh tế quốc tế. [+]

Chuẩn bị đúng cho quản lý toàn cầu

Trong hơn 20 năm, chương trình MBA của IMM Global Executive đã giúp các nhà điều hành và tập đoàn trở thành những người tham gia hiệu quả hơn trong nền kinh tế quốc tế. Được thực hiện bởi năm trường kinh doanh trên bốn châu lục, chương trình của chúng tôi cung cấp một phạm vi toàn cầu thực sự kết hợp với một địa phương ngâm nhờ 10 tuần trong khuôn viên trường ở bảy quốc gia khác nhau.

Thông tin NhanhKiếm được hai bằng MBA: Purdue (Mỹ) và TIAS (Hà Lan)Immersion quốc tế: 10 tuần ở 7 quốc gia trên 4 châu lụcNgôn ngữ chương trình: 100% tiếng AnhKinh nghiệm chuyên môn trung bình của sinh viên của bạn: 13-15 nămMạng: Kéo dài suốt đời... [-]

Điều hành MBA

Kết hợp qua mạng và tại trường Bán thời gian 19 tháng September 2019 Hoa Kỳ Lafayette

Chương trình EMBA tại Purdue đã cung cấp các giải pháp giáo dục cho các chuyên gia làm việc trong hơn 30 năm. Chương trình có các giảng viên và giảng viên Krannert hàng đầu nổi tiếng về chuyên môn của họ. Nó luôn được xếp hạng trong số các chương trình hàng đầu trên thế giới. [+]

Chương trình EMBA tại Purdue đã cung cấp các giải pháp giáo dục cho các chuyên gia làm việc trong hơn 30 năm. Chương trình có các giảng viên và giảng viên Krannert hàng đầu nổi tiếng về chuyên môn của họ. Nó luôn được xếp hạng trong số các chương trình hàng đầu trên thế giới.

Bạn có thể hoàn thành trình độ EMBA của bạn trong khi vẫn còn làm việc toàn thời gian và tham dự các lớp học trực tiếp chỉ từ một đến hai tuần mỗi quý. Đó là một định dạng mang lại cho bạn tốt nhất của cả hai thế giới - tiện lợi trực tuyến và sức mạnh của việc học nâng cao và kết nối với các chuyên gia khác từ khắp Hoa Kỳ và thế giới.... [-]


Video

Marthe Reinette speaks about the IMM program

Rochelle McKinney speaks about the IMM program

Danni Schertzing speaks about the IMM program

Todd Hyatt, Executive Vice President and Chief Financial Officer IHS

Liên hệ

Purdue Krannert School of Management

Địa chỉ, đường dây 1 Lafayette, Indiana, Hoa Kỳ
Trang web http://www.krannert.purdue.edu/executive
Điện thoại +1 765-494-1554