Krannert Executive Education, Purdue University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

GIÁO DỤC ĐỂ ĐÁP ỨNG MỤC TIÊU CỦA BẠN

Giáo dục điều hành tại Đại học Purdue cung cấp các chương trình để phù hợp với mục tiêu cá nhân và nhu cầu của công ty.

  • Các chuyên gia làm việc kiếm được một MBA điều hành để chuẩn bị cho các mục tiêu tiến bộ nghề nghiệp trước mắt và lâu dài.
  • Các chuyên gia trong ngành phát triển các kỹ năng quản lý trong ít nhất là một tuần trong các chương trình phát triển chuyên nghiệp của chúng tôi.
  • Các công ty được hưởng lợi từ các chương trình tùy chỉnh của chúng tôi, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu riêng của tổ chức của họ.

Dù mục tiêu cá nhân hoặc công ty của bạn là gì, hãy khám phá xem chương trình Giáo dục Điều hành Krannert có thể giúp bạn đạt được và vượt qua chúng như thế nào!

Tại sao Krannert

Các nhà lãnh đạo kinh doanh ngày mai sẽ là những người nói ngôn ngữ của sự đổi mới - ai biết cách phân tích dữ liệu, phát triển và thống kê các giải pháp kinh doanh sáng tạo, và thậm chí đưa công nghệ mới vào thị trường. Nếu bạn hình dung mình là một trong những nhà lãnh đạo này, Trường Quản lý Krannert là nơi bạn muốn. Sống trong một trường đại học dựa trên nghiên cứu nổi tiếng thế giới với lịch sử lâu đời về khoa học và kỹ thuật, Krannert cung cấp một thương hiệu giải quyết vấn đề phân tích về giáo dục kinh doanh và phương pháp tiếp cận thực tế hơn cho học giả . Không giống như bất cứ nơi nào khác, tại Krannert, bạn sẽ học cách học - cách tìm hiểu, nghiên cứu và suy nghĩ theo những cách mới. Trong suốt thời gian đó, bạn sẽ đắm mình trong một nền văn hóa hợp tác, làm việc đạo đức truyền đạt những kỹ năng mềm của lãnh đạo - cách phát triển và truyền đạt một tầm nhìn, và ảnh hưởng ngoại giao đến những người khác để hiện thực hóa nó. Đây là lý do tại sao Krannert. Đây là nơi các nhà lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu bắt đầu. Hãy xem xét kỹ hơn kinh nghiệm của Krannert.

Thương hiệu Purdue của doanh nghiệp

Lấy cảm hứng từ một trong những sự kiện hồi hộp nhất trong lịch sử nước Mỹ, khẩu hiệu mang tính biểu tượng này đã trở thành một “tín hiệu Bat” bằng lời nói cho những tâm trí sắc bén có thể thích ứng và đáp ứng nhanh chóng với một tình huống suy nghĩ nhanh . Nó cũng là một bản chụp hoàn hảo về lý do tại sao sinh viên kinh doanh tại trường Quản lý Krannert tốt nghiệp với một lợi thế hấp dẫn. Được coi là một trong những trường kinh doanh ưu tú của quốc gia, Krannert hoạt động chặt chẽ với một trường kỹ thuật hàng đầu, sản xuất 23 Apollo và các phi hành gia NASA khác - nhiều hơn bất kỳ trường đại học nào khác. Hoạt động trong bối cảnh sức mạnh của Purdue trong khoa học và công nghệ, Krannert duy nhất tiếp cận việc học kinh doanh từ góc độ nghiên cứu, định lượng để phát triển các kỹ năng phân tích của sinh viên và tự nhiên tạo ra những khả năng giải quyết vấn đề nhu cầu doanh nghiệp thương mại ngày.

Một hệ sinh thái đổi mới

Bước ra ngoài lý thuyết và thực sự đi xuống để kinh doanh. Trong tầm tay của mỗi lớp học Krannert là một nhà máy ý tưởng năng động - một thế giới thực, thực tế R

Dịch vụ nghề nghiệp đáng kinh ngạc

Những bài học quan trọng nhất của cuộc sống hiếm khi được tìm thấy trong một cuốn sách. Đối với vấn đề đó, khi lợi tức đầu tư giáo dục của bạn đi xuống đến công việc bạn cuối cùng đã hạ cánh, chúng cũng không được tìm thấy trong phòng thí nghiệm “thực hành”. Chúng được tìm thấy trong sự phong phú của mạng con người và tiện ích vô giá của sự phát triển kỹ năng xã hội chuyên nghiệp là giá trị gia tăng điểm nổi bật của Trường Quản lý Krannert. Là một sinh viên tại Krannert, không giống như bất cứ nơi nào khác, bạn sẽ có thể tận dụng một loạt các nguồn lực và cơ hội nghề nghiệp đa dạng từ các môn học lãnh đạo và huấn luyện trực tiếp tới một mạng lưới cựu sinh viên vượt trội trong sự đa dạng của ngành. hội chợ nghề nghiệp năng lượng cao - bao gồm hội chợ đại học lớn nhất trong cả nước.

Tài nguyên 'Nhân lực' có thể tiếp cận

Học tập cao hơn nên xuống Trái Đất. Đó là lý do tại sao, như là một bổ sung cho chương trình giảng dạy kinh doanh dựa trên phân tích, nghiên cứu của mình, Trường Quản lý Krannert hoạt động với một MO đánh giá sâu sắc hơn về chất lượng giáo dục của con người. Từ thời điểm bạn nghe thấy một giọng nói trực tiếp khi bạn lần đầu tiên tham gia vào trường học Krannert, bạn sẽ đánh giá cao tất cả những gì làm cho bạn cảm thấy hoan nghênh và thực sự hỗ trợ trong suốt theo đuổi học tập của bạn. Nhìn lại, hầu như mọi sinh viên tốt nghiệp đều có thể chỉ ra sự tương tác cá nhân tại Krannert như một bước ngoặt trong cuộc hành trình của mình - một trong những chương trình cố vấn sinh viên vô giá, nhấn mạnh vào khả năng tiếp cận giảng viên, mô hình học tập thuần tập, huấn luyện nghề nghiệp không mệt mỏi, hoặc trải nghiệm tiếp xúc toàn cầu tuyệt vời, với Purdue luôn xếp hạng cao về sự đa dạng trong khuôn viên trường và cơ hội học tập ở nước ngoài.

Trường học nhỏ, mạng lưới khổng lồ

Nó không phải là kích thước của cá trong ao. Đó là sự chặt chẽ của 'trường học'. Khi các trường đại học kinh doanh khác, đúng hay sai, thúc đẩy một sự rung cảm sinh viên cá nhân, cạnh tranh hơn, theo định hướng tình trạng, Trường Quản lý Krannert là định hướng theo nhóm không chính trị. Có, Krannert là một phần của trường đại học Big Ten và cung cấp tất cả các lợi thế “ao lớn” có liên quan, bao gồm quyền truy cập vào mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu và có sự tham gia cao giúp tăng cường đáng kể các cơ hội học tập và nghề nghiệp. Tuy nhiên, so với các bạn cùng ngành, Krannert có quy mô nhỏ hơn về quy mô — duy trì cảm giác gia đình học sinh, một môi trường cạnh tranh khích lệ hơn, và một mô hình lớp học hợp tác cao phản ánh cách thức các doanh nghiệp thành công hiện nay hoạt động và giải quyết các vấn đề. Vì vậy, cá lớn trong khuôn viên trường? Có lẽ. Nhưng rất ít tại Krannert đặt nhiều cổ phiếu trong đó. Thay vào đó, họ có khuynh hướng thành công hơn.

Đó là kinh doanh như bất thường

Bởi vì thương hiệu thành công luôn có lợi thế khác biệt. Cho dù nói về một công ty, một sản phẩm, một trường đại học hay một sinh viên, thương hiệu thành công đều có cá tính. Một chiều sâu. Một động lực. Một mục đích. Tại Trường Quản lý Krannert, mọi khía cạnh, mọi sắc thái của toàn bộ kinh nghiệm giáo dục được thiết kế, xây dựng và dự định bổ sung kết cấu cho sự phát triển của bạn với tư cách là sinh viên và quan trọng hơn, tương lai của bạn là một người chuyên nghiệp.

Purdue là yếu tố tăng trưởng cho Game Changers

Kể từ năm 2018:

  • # 1 điểm đến của sinh viên quốc tế trong ngành STEM (Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ)
  • # 5 trong số các trường đại học công lập trong bảng xếp hạng 500 trường đại học ở Wall Street Journal
  • # 11 trong số các trường đại học công lập (US News

Địa điểm