Grand Canyon University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

ĐẠI HỌC SNAPSHOT

Campus chính

Chào mừng bạn đến Grand Canyon University (GCU), trường đại học Christian tin hàng đầu của Arizona. Trong hơn 65 năm qua, trường Phoenix của chúng tôi đã được các cửa ngõ vào thành công cho vô số các học giả và các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp. Cam kết của chúng ta đối với thế giới quan Kitô giáo được thực hiện theo một cách yêu thương tạo nên sự thống nhất lớn hơn trong trường đại học, và các tài liệu cơ bản của chúng ta giúp nói lên những niềm tin đó và chúng ta là một cộng đồng như thế nào. Với mẫu căn cứ danh lam thắng cảnh và cơ sở xuất sắc, chúng tôi mời các thế hệ tiếp theo của sinh viên và các chuyên gia làm việc để tận hưởng những kinh nghiệm đại học hoàn.

Tăng trưởng Đại học

GCU đang phát triển nhanh chóng với các kế hoạch tiếp tục mở rộng. Từ năm 2009, chúng tôi đã đầu tư hàng triệu thành các trường đại học để nâng cao chất lượng các dịch vụ học tập và kinh nghiệm của sinh viên. cơ sở hạ tầng này bao gồm các lớp học mới, phòng thí nghiệm, thư viện, trung tâm hỗ trợ sinh viên, ký túc xá và các cơ sở vui chơi giải trí. Vào mùa thu năm 2016, chúng tôi hoan nghênh một số lượng kỷ lục của sinh viên đến khuôn viên Phoenix của chúng tôi và chúng tôi có kế hoạch mở rộng cơ sở sinh viên và cơ sở học sinh của chúng tôi đi về phía trước.

trường đại học của chúng tôi cũng tiếp tục để thích trực tuyến và buổi tối cộng đồng sinh viên đang phát triển của chúng tôi. Chúng tôi có hàng chục ngàn sinh viên trực tuyến tham dự lớp học từ khắp nơi trên thế giới. Đổi lại, chúng tôi không ngừng cải tiến nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi để cung cấp kinh nghiệm trường nổi bật GCU để cài đặt ảo. Chúng tôi cũng đang xây dựng các địa điểm trường khác để giúp toàn thời gian và buổi tối sinh viên tham dự các lớp học gần nhà.

"Mới" được truyền trong suốt khuôn viên đang phát triển của GCU. Vào mùa thu năm 2016, chúng tôi đã hoàn thành công trình xây dựng trên một tòa nhà kỹ thuật hiện đại với diện tích 173.447 feet vuông, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng số sinh viên học tập trong các chuyên ngành STEM. Chúng tôi cũng đã mở thêm ba tòa nhà chung cư trong khuôn viên trường cho các nhân viên cấp trên. Trong hai năm tới, chúng tôi đã giới thiệu một số cơ sở thể thao mới trong khuôn viên trường trong hai năm tới. Chúng tôi đã giới thiệu sân vận động GCU mới 6.000 chỗ ngồi vào mùa thu năm 2016, nơi có đội bóng đá NCAA Division I của chúng tôi.

GCU cũng đã mở rộng bên ngoài khuôn viên trường để bao gồm các thuộc tính mới. Khách sạn GCU nằm gần khuôn viên và cung cấp giá phòng giá cả phải chăng và các phòng nghỉ được cải tạo - nơi lý tưởng để các gia đình ở lại khi đến thăm học sinh. Canyon 49 Grill, nằm trong khách sạn, cung cấp hangout địa phương hoàn hảo, với thức ăn ngon, không khí thân thiện với gia đình và rất nhiều tinh thần của Lope và sự hiếu khách. Khám phá Khách sạn GCU bằng cách truy cập gcuhotel.com; Nhấp vào Dining để duyệt qua các menu của Canyon 49 Grill. Công ty Giải khát Grand Canyon, cũng nằm trong khách sạn và khuôn viên trường, phục vụ các loại đồ uống cho người sành ăn, bao gồm cà phê, trà và đồ uống đặc sản.

Kinh nghiệm học sinh tại GCU

Tại GCU, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để thưởng thức một kinh nghiệm đại học đầy đủ, từ NCAA Division I điền kinh để phù hợp với phong cách ký túc xá, lựa chọn ăn uống phổ biến, các sự kiện thú vị và các câu lạc bộ và tổ chức. Truyền thống, trực tuyến và buổi tối sinh viên đều có giá trị của các thành viên cộng đồng của chúng tôi và nhận được quyền truy cập vào tài nguyên trong trường và các sự kiện GCU của.

Nhiệm vụ và Tầm nhìn của GCU

Tầm nhìn

GCU là một trường đại học Christian hàng đầu, giáo dục học sinh để lãnh đạo và phục vụ.

Nhiệm vụ

Đại học Grand Canyon chuẩn bị cho học viên trở thành công dân toàn cầu, các nhà tư tưởng phê bình, các nhà truyền thông hiệu quả và các nhà lãnh đạo có trách nhiệm bằng cách cung cấp một chương trình giảng dạy đầy thách thức về học vấn, dựa trên giá trị từ bối cảnh di sản Kitô giáo của chúng ta.Christian Worldview: Sinh viên tốt nghiệp của GCU sẽ thể hiện các khía cạnh của thế giới quan của Cơ đốc giáo, ảnh hưởng đến giá trị và phẩm giá con người, ra quyết định đạo đức, ngành học và nghề nghiệp.

"Vì có một Thượng Đế, và có một người hòa giải giữa Thiên Chúa và con người, người mà Chúa Giê Su Ky Tô." (I Ti-mô-thê 2: 5)

Công dân toàn cầu: Công dân toàn cầu học với sự đồng cảm, tránh chủ nghĩa dân chủ và nắm lấy thực tế mà mọi người khác nhau. Họ đánh giá cao một loạt các quan điểm về lịch sử, tôn giáo, hệ thống giá trị và nhiều khía cạnh khác của cuộc sống. Quyền công dân toàn cầu nghĩa là bằng cách hiểu người khác, chúng ta học cách hiểu bản thân mình.

"Chính Chúa cũng là Chúa của tất cả và ơn phước lành cho tất cả những ai kêu cầu Ngài." (Rô-ma 10: 12b)

Các nhà truyền thông hiệu quả: Các nhà truyền thông hiệu quả vượt trội về trình độ ngôn ngữ, hiểu cách viết văn tác động đến người khác về trí tuệ và tình cảm và được thử thách để sử dụng các địa điểm mới và các phương tiện truyền thông.

"Lạy Chúa, những lời của miệng tôi và thiền định trái tim tôi sẽ được đẹp lòng trước mặt Chúa." (Thi Thiên 19:14)

Nhà lãnh đạo có trách nhiệm: Chấp nhận hậu quả của sự lựa chọn và cố gắng không ích kỷ để giúp người khác đạt được tiềm năng cao nhất của họ thông qua lãnh đạo của tôi.

"Thay vào đó, ai muốn trở nên nổi bật trong số các bạn phải là đầy tớ của bạn." (Ma-thi-ơ 20:26)

Nhà tư tưởng phê bình: Những nhà tư tưởng phê bình làm việc để làm chủ sự rõ ràng và logic trong suy nghĩ. Họ đặt câu hỏi và theo đuổi kiến ​​thức để tránh sự chấp nhận mù quáng của ý tưởng, tìm kiếm các giải pháp hơn là dựa vào các vấn đề.

"Hãy làm hết sức mình để tỏ mình với Đức Chúa Trời như một người được chấp thuận, một người thợ không cần phải xấu hổ và chính xác người xử lý lời lẽ thật." (2 Ti-mô-thê 2:15)

Http://www.gcu.edu/degreeprograms/ppc

Https://www.gcu.edu/academics/academic-policies.php

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn MBA bán thời gian » Nhìn MBA » Nhìn Online BScs » Nhìn Online MSc » Nhìn Online Masters » Nhìn Health BScs » Nhìn Health MSc » Nhìn Health Tiến sĩ » Nhìn Health Master » Nhìn BA » Nhìn BScs » Nhìn Tiến sĩ Giáo dục » Nhìn DBA » Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn PhD » Nhìn Cử nhân » Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA

MBA với một nhấn mạnh trong an ninh không gian mạng

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 8 tuần September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 4 nhiều hơn

Thạc sĩ quản trị kinh doanh với một nhấn mạnh trong chương trình an ninh mạng cung cấp nền tảng của một MBA, với một chương trình giảng dạy trong phát triển lãnh đạo, tăng trưởng tổ chức và quản lý hoạt động, và nền tảng cho sự nghiệp trong an ninh mạng. [+]

Thạc sĩ quản trị kinh doanh với một nhấn mạnh trong chương trình an ninh mạng cung cấp nền tảng của một MBA, với một chương trình giảng dạy trong phát triển lãnh đạo, tăng trưởng tổ chức và quản lý hoạt động, và nền tảng cho sự nghiệp trong an ninh mạng. MBA này trong chương trình an ninh mạng kết hợp các khóa học liên quan đến hoạt động kinh doanh hiện đại và công nghệ thông tin, bao gồm cả sự chú trọng về kế toán, tài chính, lãnh đạo tổ chức, quản lý, tiếp thị và lập kế hoạch chiến lược, cũng như hai khóa học MBA trong an ninh mạng.... [-]


MBA bán thời gian

Bậc thầy của quản trị kinh doanh

Qua mạng Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 2 nhiều hơn

Chuẩn bị cho những tiến bộ trong sự nghiệp của bạn với Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Grand Canyon, do Colangelo College of Business cung cấp. Với chương trình đào tạo gắn liền với phát triển lãnh đạo, tăng trưởng tổ chức và quản lý hoạt động, chương trình MBA trực tuyến theo nhu cầu này là hoàn hảo cho các nhà quản lý tương lai và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. [+]

Cung cấp bởi: Colangelo College of Business

Tổng quan

Tăng cơ hội của bạn với Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) Chuẩn bị cho những tiến bộ trong sự nghiệp của bạn với Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Grand Canyon, do Colangelo College of Business cung cấp. Với chương trình đào tạo gắn liền với phát triển lãnh đạo, tăng trưởng tổ chức và quản lý hoạt động, chương trình MBA trực tuyến theo nhu cầu này là hoàn hảo cho các nhà quản lý tương lai và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Thúc đẩy tinh thần kinh doanh của bạn và trở thành một nhà tư tưởng và quyết định xuất quan trọng căn cứ vào các thế giới quan Kitô giáo.... [-]


Chủ của quản trị kinh doanh với một nhấn mạnh trong tiếp thị

Qua mạng Tại trường Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 3 nhiều hơn

Có được các kỹ năng để cạnh tranh cho các vị trí cao cấp trong xây dựng thương hiệu và quảng cáo với Master Grand Canyon của Quản trị Kinh doanh (MBA) với một Nhấn mạnh trong Tiếp thị. [+]

Cung cấp bởi: Colangelo College of Business

Tổng quan

Tăng cơ hội của bạn với MBA trong Tiếp thị Có được các kỹ năng để cạnh tranh cho các vị trí cao cấp trong xây dựng thương hiệu và quảng cáo với Master Grand Canyon của Quản trị Kinh doanh (MBA) với một Nhấn mạnh trong Tiếp thị. Được cung cấp bởi Trường Cao đẳng Kinh doanh Colangelo, MBA trực tuyến này trong chương trình tiếp thị kết hợp công nghệ và nghiên cứu học thuật để giúp bạn thực hiện tác động trong tiếp thị của công ty. Với chương trình đào tạo gắn với phát triển chiến lược, chương trình này sẽ thúc đẩy tinh thần sáng tạo của bạn và khuyến khích thực tiễn đạo đức trong dịch vụ của bạn.... [-]


Chủ của quản trị kinh doanh với một sự nhấn mạnh trong kế toán

Qua mạng Tại trường Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 3 nhiều hơn

MBA với trọng tâm trong chương trình kế toán khám phá một loạt các chủ đề và nguyên tắc kinh doanh, bao gồm các nguyên tắc cơ bản của thực hành báo cáo tài chính, kinh tế và tiếp thị. [+]

Cung cấp bởi: Colangelo College of Business

Tổng quan

Đẩy nhanh học tập của bạn với MBA trong Kế toán Đẩy nhanh con đường đi đến sự nghiệp trong kế toán tiên tiến hay kế toán doanh nghiệp với Bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Grand Canyon (GCU) với Sự nhấn mạnh trong Kế toán. Tìm hiểu các nguyên tắc của kế toán và thực tiễn hỗ trợ ổn định tài chính trong kinh doanh. Trong chương trình kế toán sau đại học này, do Trường Cao đẳng Kinh doanh Colangelo đưa ra, tăng cường kỹ năng để giúp cân bằng các cuốn sách hoặc cạnh tranh giành vị trí quản lý tiên tiến.... [-]


Chủ của quản trị kinh doanh với một sự nhấn mạnh trong lãnh đạo

Qua mạng Tại trường Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 3 nhiều hơn

Phát triển sự tự tin và quyết đoán của một nhà lãnh đạo điều hành. Trong chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của chúng tôi, bạn học các nguyên tắc tiến hành và xây dựng doanh nghiệp, trong khi sự nhấn mạnh trong lựa chọn lãnh đạo sẽ giúp bạn lãnh đạo nhóm của mình. [+]

Cung cấp bởi: Colangelo College of Business

Tổng quan

Kiếm được bằng thạc sĩ của bạn trong lãnh đạo Phát triển sự tự tin và quyết đoán của một nhà lãnh đạo điều hành. Trong chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của chúng tôi, bạn học các nguyên tắc tiến hành và xây dựng doanh nghiệp, trong khi sự nhấn mạnh trong lựa chọn lãnh đạo sẽ giúp bạn lãnh đạo nhóm của mình. Trong chương trình này, do Trường Cao đẳng Kinh doanh Colangelo cung cấp, bạn nên trau dồi kỹ năng và các đặc điểm để giúp bạn lái một cách hiệu quả sự thay đổi, sản xuất và tăng trưởng.... [-]


Quản trị kinh doanh với sự nhấn mạnh trong quản lý dự án

Qua mạng Tại trường Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 3 nhiều hơn

Chuẩn bị cho Chứng chỉ Quản lý Dự án của Bạn (PMI) ® Bằng Chứng nhận của Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Grand Canyon (GCU) với sự nhấn mạnh trong Quản lý Dự án, bạn có thể nâng cao năng lực của mình trong thực tiễn kinh doanh hiệu quả. [+]

Cung cấp bởi: Colangelo College of Business

Tổng quan

Chuẩn bị cho Chứng chỉ Quản lý Dự án (PMI) ® Certification Với Bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Grand Canyon (GCU) với Nhấn mạnh trong Quản lý Dự án, bạn có thể nâng cao năng lực của mình trong thực tiễn kinh doanh hiệu quả. Được cung cấp bởi Trường Cao đẳng Kinh doanh Colangelo, chương trình đào tạo quản lý dự án này kết hợp các chiến lược nghiên cứu với các nguyên tắc cơ bản để nuôi dưỡng kỹ năng quản lý dự án truyền thống và nhanh nhẹn. Các môn học để chuẩn bị cho việc quản lý chức năng được nhúng trong suốt chương trình của bạn để hỗ trợ sự phát triển của bạn thành một người quản lý dự án giỏi.... [-]


Quản trị kinh doanh với sự nhấn mạnh trong quản lý hệ thống y tế

Qua mạng Tại trường Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 3 nhiều hơn

Chuẩn bị cho vai trò tiên tiến trong quản lý hệ thống y tế với bằng Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) với Nhấn mạnh vào Hệ thống Y tế. Được cung cấp bởi Trường Cao đẳng Kinh doanh Colangelo, chương trình bằng cấp này giúp các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ đạt được các kỹ năng phân tích cần thiết để có đạo đức. [+]

Cung cấp bởi: Colangelo College of Business

Tổng quan

Kết hợp niềm đam mê của bạn cho Lãnh đạo và Y tế với Quản trị Kinh doanh trong Quản lý Hệ thống Y tế Chuẩn bị cho vai trò tiên tiến trong quản lý hệ thống y tế với bằng Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) với Nhấn mạnh vào Hệ thống Y tế. Được cung cấp bởi Trường Cao đẳng Kinh doanh Colangelo, chương trình bằng cấp này giúp các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ đạt được các kỹ năng phân tích cần thiết để có đạo đức. Chương trình bằng cấp quản lý hệ thống y tế này cung cấp một sự tiến triển hợp lý của học tập. Bắt đầu với các môn học mở đầu về kế toán, tài chính, kinh tế và tiếp thị trước khi nghiên cứu các lý thuyết và chính sách quản lý.... [-]


Quản trị kinh doanh với sự nhấn mạnh về tài chính

Qua mạng Tại trường Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 3 nhiều hơn

Đại học Grand Canyon Colangelo của Đại học Kinh doanh 'Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) với một Nhấn mạnh trong Tài chính chuẩn bị các chuyên gia cho sự nghiệp trong lãnh đạo và quản lý. [+]

Cung cấp bởi: Colangelo College of Business

Tổng quan

Kiếm được bằng MBA của bạn và chuẩn bị cho một tương lai trong tài chính Đại học Grand Canyon Colangelo của Đại học Kinh doanh 'Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) với một Nhấn mạnh trong Tài chính chuẩn bị các chuyên gia cho sự nghiệp trong lãnh đạo và quản lý. Hỗ trợ kiến ​​thức của bạn về đầu tư và chiến lược tài chính với các môn học tiên tiến trong quản lý, tổ chức ra quyết định, lập kế hoạch và nguồn lực tìm nguồn cung ứng. Các khóa học thảo luận các phương pháp để đảm bảo khả năng thanh toán của công ty, lợi nhuận và hiệu quả.... [-]


Thạc sĩ quản trị kinh doanh với sự nhấn mạnh trong kinh doanh thể thao

Qua mạng Tại trường Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 3 nhiều hơn

Hãy đam mê thể thao của bạn để cấp độ tiếp theo. Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) với một nhấn mạnh trong kinh doanh thể thao, được cung cấp bởi Colangelo College of Business, được thiết kế đặc biệt cho sinh viên đam mê về thể thao. [+]

Cung cấp bởi: Colangelo College of Business

Tổng quan

Đẩy nhanh học tập của bạn với Quản trị Kinh doanh trong Kinh doanh Thể thao Hãy đam mê thể thao của bạn để cấp độ tiếp theo. Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) với một nhấn mạnh trong kinh doanh thể thao, được cung cấp bởi Colangelo College of Business, được thiết kế đặc biệt cho sinh viên đam mê về thể thao. Trong chương trình MBA kinh doanh thể thao, tăng cường kỹ năng kinh doanh của bạn để bảo đảm sự nghiệp trong nền công nghiệp kinh doanh thể thao toàn cầu trị giá nhiều tỷ đô la.

Nội dung khóa học cung cấp một sự kết hợp giữa thảo luận ngành kinh doanh và thể thao. Chương trình Quản lý Quản trị Kinh doanh trực tuyến này cung cấp chương trình giáo dục nghiêm ngặt nhằm nâng cao kỹ năng bán hàng và tiếp thị, tài chính, tạo thu nhập, phân tích, kế toán và quản lý.... [-]


Thạc sĩ quản trị kinh doanh với sự nhấn mạnh trong quản lý nhân sự chiến lược

Qua mạng Tại trường Bán thời gian September 2019 Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale + 3 nhiều hơn

Trong Trường Cao đẳng Kinh doanh Colangelo 'Quản trị Kinh doanh' với Quản lý Nhân sự Chiến lược, bạn học cách phát triển và bồi dưỡng nguồn nhân lực thiết yếu cho sự tiến bộ của tổ chức. Trong các lớp học, bạn trưởng thành trong khả năng của bạn để xử lý, tích hợp và áp dụng kiến ​​thức theo những cách có liên quan. [+]

Cung cấp bởi: Colangelo College of Business

Tổng quan

Có được bằng Thạc sỹ về Quản lý Nhân sự Một nhân viên hiệu quả và am hiểu có thể thúc đẩy doanh nghiệp thành công. Trong Trường Cao đẳng Kinh doanh Colangelo 'Quản trị Kinh doanh' với Quản lý Nhân sự Chiến lược, bạn học cách phát triển và bồi dưỡng nguồn nhân lực thiết yếu cho sự tiến bộ của tổ chức. Trong các lớp học, bạn trưởng thành trong khả năng của bạn để xử lý, tích hợp và áp dụng kiến ​​thức theo những cách có liên quan.

Với MBA trong lĩnh vực nhân sự, bạn sẽ khám phá và thảo luận về sự đa dạng trong môi trường làm việc, phát triển nhân viên và quản lý tài năng với các đồng nghiệp trong các cuộc thảo luận trong lớp. Bạn phát triển quan điểm chiến lược về nguồn nhân lực và đánh giá mối liên hệ giữa việc ra quyết định, thực tiễn quản lý và những điểm chính trong kinh doanh. Bạn kiểm tra các phức tạp hiện đại như sáp nhập, mua lại, thu hẹp và toàn cầu hóa liên quan đến quản lý nguồn nhân lực.... [-]


Video

2016: Welcome to Grand Canyon University

Spirit :60 Commercial

Liên hệ
Địa chỉ
3300 W. Camelback Rd.
Phoenix, AZ 85017

Phoenix, Arizona, US
Truyền thông xã hội
Địa chỉ
6700 Jefferson St. NE, Suite D-2
Albuquerque, NM 87109

Albuquerque, New Mexico, US
Truyền thông xã hội
Địa chỉ
10484 W. Thunderbird Blvd., Suite 102
Sun City, AZ 85351

Sun City, Arizona, US
Truyền thông xã hội
Địa chỉ
350 W. Thomas Road
Phoenix, AZ 85013

Phoenix, Arizona, US
Truyền thông xã hội
Địa chỉ
9201 E. Mountain View Rd., Suite 100
Scottsdale, AZ 85258

Scottsdale, Arizona, US
Truyền thông xã hội