Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập hơn một thế kỷ trước, Scheller College of Business có một lịch sử nổi bật như là một phần của một trường đại học nghiên cứu kỹ thuật nổi tiếng thế giới.

Trường được quốc tế công nhận là một nhà lãnh đạo trong giáo dục kinh doanh, dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về những tiến bộ trong công nghệ ảnh hưởng đến cách thức kinh doanh được tiến hành. Chúng tôi cung cấp giáo dục đại học, sau đại học, tiến sĩ, chuyên nghiệp và doanh nghiệp cho một số nhà lãnh đạo kinh doanh sáng giá nhất trong tương lai, trang bị cho họ các kỹ năng phân tích để đánh giá cơ hội và áp dụng các công nghệ phù hợp để có lợi thế cạnh tranh.

Con đường phía trước

Scheller College đặt mục tiêu trở thành trường hàng đầu thế giới về kinh doanh và công nghệ.

"Tại Georgia Tech Scheller College of Business, chúng tôi đào tạo những người đổi mới và thay đổi cuộc chơi. Những người không ngại thử thách trí tuệ thông thường và tạo cơ hội trong một thế giới kinh doanh phức tạp ngày càng đòi hỏi những nhà lãnh đạo am hiểu công nghệ."

- Trưởng khoa Maryam Alavi

Một cộng đồng không giống ai.

Nhà của chúng tôi ở Quảng trường Công nghệ, một sự kết hợp sôi động của sinh viên và các chuyên gia từ cộng đồng doanh nghiệp công nghệ cao bao quanh khuôn viên của chúng tôi, nằm ở Midtown Atlanta. Khu vực này bao gồm Trung tâm phát triển công nghệ tiên tiến, một cơ sở ươm tạo doanh nghiệp nơi sinh viên tìm thấy cơ hội giáo dục kinh doanh và Viện đổi mới doanh nghiệp Georgia Tech, chương trình lớn nhất của quốc gia về hỗ trợ kinh doanh và công nghiệp và thương mại hóa công nghệ.

Cựu sinh viên uy tín.

Duy trì cam kết mạnh mẽ đối với các dịch vụ nghề nghiệp, Scheller tự hào có tỷ lệ vị trí cho cả sinh viên đại học và sau đại học cao hơn mức trung bình quốc gia.

Vào năm 2012, một sinh viên tốt nghiệp năm 1952 của trường đại học, Ernest Scheller Jr. đã tặng món quà trị giá 50 triệu đô la, đổi tên trường từ Georgia Tech College of Management thành Scheller College of Business. Chủ tịch danh dự của Silberline Inc., Scheller nói: "Tôi nợ Georgia Tech rất nhiều và nền giáo dục nghiêm ngặt mà tôi nhận được, và tôi luôn cảm thấy rất biết ơn và mong muốn được trao lại cho Viện. Tôi muốn Georgia Tech và trường kinh doanh là số một. "

Amigos em campus universitárioNaassom Azevedo / Unsplash

Gặp gỡ thử thách

Sau nhiều năm là Trường Cao đẳng Quản lý, chúng tôi hiện là Trường Cao đẳng Kinh doanh Ernest Scheller Jr. Nhưng sự chuyển đổi này bắt đầu bị che giấu trong bí ẩn. Vào mùa thu năm 2009, một nhà tài trợ ẩn danh đã trao 25 triệu đô la cho trường (20 triệu đô la trong số đó là một khoản trợ cấp thách thức bằng đô la được thiết kế để truyền cảm hứng cho các nhà tài trợ khác).

Người đàn ông đằng sau món quà là một bí mật được bảo vệ chặt chẽ cho đến mùa hè 2012, khi khoản tài trợ thử thách đã tiến gần đến mức hoàn thành. Rồi đột nhiên tin tức vỡ lở. Với một cam kết bổ sung 25 triệu đô la từ cựu sinh viên Ernest Scheller Jr. (với tổng số 50 triệu đô la), Georgia Tech College of Management không chỉ có một thương hiệu mới mà còn được biết đến như một trường đại học kinh doanh.

Khoản tài trợ thử thách trị giá 20 triệu đô la đã được hoàn thành vào đầu năm 2013, tăng gấp ba khoản tài trợ của Trường thông qua việc tạo ra các ghế và giáo sư, học bổng và học bổng sinh viên, và các cơ hội khác.

Ernest Scheller Jr. tốt nghiệp Georgia Tech năm 1952 và là chủ tịch danh dự của Silberline Sản xuất. Ông tiếp tục phục vụ như một nguồn cảm hứng lớn cho các cựu sinh viên và bạn bè, những người luôn cống hiến cho sự tiến bộ của Scheller College of Business.

Kết quả thử thách:

 • 4 ghế khoa
 • 7 giáo sư ưu đãi và giáo sư nghề nghiệp sớm
 • 34 Học bổng của Dean dành cho sinh viên đại học
 • 2 Steven A. Công nghệ phủ nhận
 • 3 học bổng của Dean dành cho MBA và bằng tiến sĩ Sinh viên
 • 14 Học bổng du học / học bổng
 • 11 học bổng và học bổng khác
 • Chương trình Ngày của Cecil B. Đặt tên cho Đạo đức Kinh doanh
 • Công nghệ từ chối Steven A.
 • 9 Quỹ tài trợ tùy ý của Trưởng khoa

Vừa vặn đấy

Một trong những câu hỏi quan trọng nhất khi xem xét một chương trình giáo dục là những gì bạn sẽ thoát khỏi nó.

Giáo dục kinh doanh tại Georgia Tech tập trung vào kết quả. Trong mọi ngành công nghiệp và mọi ngành học, công nghệ đang ngày càng trở thành công cụ khi các tổ chức cố gắng giữ vị trí hàng đầu. Đó là lý do tại sao chương trình giảng dạy của chúng tôi nhấn mạnh vào công nghệ trong việc giải quyết các vấn đề kinh doanh phức tạp đang đối mặt với các công ty ngày nay.

Khi bạn tính đến học phí tương đối thấp và mức lương khởi điểm cao của chúng tôi, bằng cấp công nghệ được xếp vào hàng tốt nhất để hoàn vốn đầu tư.

Chúng tôi khuyến khích bạn dành thời gian trong khuôn viên trường để xem Scheller College of Business tại Georgia Tech có phù hợp nhất với bạn không. Sinh viên đến thăm trường có thể tham gia các tour du lịch, gặp gỡ các sinh viên hiện tại và tham gia các chương trình tuyển sinh (như Xem trước và Kết nối với Công nghệ) để có được sự hiểu biết kỹ lưỡng nhất về chương trình của chúng tôi và cộng đồng Công nghệ.

Hãy đến và khám phá những gì làm nổi bật cộng đồng học tập đặc biệt của chúng tôi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Georgia Tech, Scheller College of Business

Chỉ trong 22 tháng, chương trình MBA toàn thời gian của chúng tôi chuẩn bị cho bạn giải quyết các thách thức kinh doanh đòi hỏi trực tiếp. Học cách đóng khung và giải quy ... [+]

Chỉ trong 22 tháng, chương trình MBA toàn thời gian của chúng tôi chuẩn bị cho bạn giải quyết các thách thức kinh doanh đòi hỏi trực tiếp.Học cách đóng khung và giải quyết các vấn đề phức tạp, đạt được các kỹ năng phân tích để đánh giá cơ hội, đảm nhận vai trò lãnh đạo và thúc đẩy sự năng động của nhóm trong khi phát triển sự tự tin mà bạn cần để thành công và nâng sự nghiệp lên một tầm cao mới.

Chương trình giáo dục

Là sinh viên MBA của Scheller College, bạn sẽ có những cơ hội và trải nghiệm độc đáo không nơi nào khác - kết nối trực tiếp bạn với các nhà sản xuất tư tưởng hàng đầu thế giới, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu và các công ty khổng lồ toàn cầu.... [-]

Hoa Kỳ Atlanta
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
22 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh