Georgia Southern University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Georgia Southern University là trung tâm giáo dục đại học lớn nhất và toàn diện nhất phía nam Atlanta. Với 141 chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, Georgia Southern đã được chỉ định là tổ chức Carnegie Doctoral / R2 công cộng và phục vụ hơn 26.400 sinh viên từ tất cả 50 tiểu bang, Washington DC và Puerto Rico cũng như 102 quốc gia. Với ba cơ sở sôi động - Cơ sở Statesboro, Cơ sở Armstrong ở Savannah và Cơ sở Tự do ở Hinesville - Georgia Southern cung cấp một môi trường khuôn viên hấp dẫn, khuyến khích học tập, khám phá và phát triển cá nhân. Các chương trình học thuật được công nhận trên toàn quốc của Georgia Southern chuẩn bị các học giả đa dạng cho vai trò lãnh đạo và phục vụ như công dân thế giới. Một đơn vị thuộc Hệ thống Đại học Georgia, Đại học tự hào có hơn 200 tổ chức sinh viên, thể thao hạng I xuất sắc, và các ký túc xá hiện đại và các cơ sở của trường.

Từ năm 1906, dấu ấn của trường đại học là văn hóa gắn kết kết nối lý thuyết với thực tiễn, mở rộng môi trường học tập bên ngoài lớp học, và thúc đẩy sự phát triển của sinh viên và thành công trong cuộc sống. Nhiệm vụ trọng tâm của trường đại học là sự cống hiến của giảng viên cho sự xuất sắc trong giảng dạy và phát triển môi trường học tập màu mỡ được minh họa bằng cách trao đổi ý tưởng miễn phí, kỳ vọng học tập cao và trách nhiệm cá nhân đối với thành tích học tập. Giảng viên, nhân viên và sinh viên nắm lấy các giá trị cốt lõi được thể hiện thông qua sự liêm chính, văn minh, tử tế, hợp tác và cam kết học tập suốt đời, giữ gìn sức khỏe và trách nhiệm xã hội.

Truyền thống

Georgia Southern là một trường đại học giàu có trong lịch sử. Kể từ khi bắt đầu khiêm tốn như Quận A

Một trường đại học. Ba Campuses.

Georgia Southern đã phát triển thành ba cơ sở riêng biệt, phục vụ nhu cầu của một tổ chức năng động. Cơ sở Statesboro rộng 900 mẫu Anh, các tòa nhà lịch sử bằng gạch đỏ và các tòa nhà hiện đại hiện đại đặt giữa những cây thông và cây sồi và là ngôi nhà của hơn 20.000 sinh viên; Cơ sở Armstrong ở Savannah là một cơ sở arboretum rộng 268 mẫu, chỉ cách trung tâm thành phố lịch sử Savannah và nhà của khoảng 6.500 sinh viên; và một cơ sở hiện đại, hiện đại ở Hinesville dành cho sinh viên địa phương và quân đội.

Thân thiện với quân đội

Nghĩa vụ và hỗ trợ quân sự là một truyền thống lâu đời đối với Georgia Southern. Với hai cơ sở quân sự lớn trong khu vực, Trường luôn là nơi chào đón các binh sĩ, cựu chiến binh và học viên. Do đó, tạp chí GI Jobs đã đặt Georgia Southern là một tổ chức Thân thiện Quân sự trong bảy năm liên tiếp. Ngoài ra, Eagle Battalion, chương trình ROTC của chúng tôi từ lâu đã là nguồn công nhận quốc gia, bốn lần giành giải thưởng MacArthur danh giá và dẫn đầu cả nước trong việc sản xuất các Y tá quân đội.

Lịch sử của chúng tôi

Khi nông nghiệp huyện đầu tiên

Bây giờ trong thế kỷ thứ hai của dịch vụ, Georgia Southern có gần 27.000 sinh viên, hơn 2.000 giảng viên và nhân viên, 141 chương trình học ở cấp cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, và ba cơ sở sôi động ở Statesboro, Savannah và Hinesville.

114626_114546_Campus.jpg

Cơ sở Hoa Kỳ

Cơ sở Statesboro được thành lập vào năm 1906 với tư cách là trường dạy các kỹ thuật sản xuất nông nghiệp hiện đại và kỹ năng nội trợ cho học sinh nông thôn. Quận A

Nhiều thập kỷ đã chứng kiến sự thay đổi tên và nhiệm vụ bổ sung: đến Georgia Sư phạm năm 1939 và Georgia Southern College vào năm 1959. Tiếp tục chương trình và mở rộng thể chất, bao gồm một giai đoạn kéo dài bảy năm, 1984-91, trong đó số lượng đăng ký tăng gấp đôi từ hơn 6.000 đến hơn 12.000 sinh viên, đã dẫn đến một sự chuyển đổi cuối cùng vào năm 1990 - đến Georgia Southern University .

Cơ sở Armstrong và Cơ sở Tự do

Năm 1935, Thị trưởng Savannah Thomas Gamble thành lập Cơ sở Armstrong - lúc đó được gọi là Trường Cao đẳng Armstrong - để giúp kích thích nền kinh tế của Savannah và thúc đẩy cơ hội cho thanh niên địa phương không có khả năng theo học đại học xa nhà. Trường học bắt đầu với 175 học sinh và được đặt tại Nhà Armstrong lịch sử trên đường Bull ở đầu phía bắc của Công viên Forsyth. Năm 1966, sau khi nhận được tư cách bốn năm và đóng góp 250 mẫu từ Quỹ The Mills B. Lane và Donald Livingston, Armstrong State College chuyển đến vị trí hiện tại của nó trên Abercorn Extension ở phía nam của Savannah.

Trong suốt 30 năm phát triển tiếp theo, Armstrong đã bổ sung các chương trình sau đại học về kinh doanh và giáo dục và trở thành một Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Y tế Khu vực. Sự phát triển của tổ chức lên đến đỉnh điểm vào năm 1996 với vị thế đại học và một tên mới: Đại học bang Armstrong Atlantic. Chỉ hai năm sau, Armstrong hợp tác với Georgia Southern và các tổ chức USG khác để thành lập Trung tâm Tự do ở Hinesville nhằm cung cấp các chương trình cấp bằng cho quân đội cựu chiến binh và cựu quân nhân trong khu vực. Quận Liberty là quê hương của Fort Stewart, căn cứ quân sự lớn nhất phía đông Mississippi.

Thể thao xuất sắc

Các chương trình thể thao của Georgia Southern có một lịch sử lâu dài và phong phú, giàu truyền thống sinh ra từ thành công. Trường không chỉ sản xuất các hội nghị và các nhà vô địch quốc gia mà còn hỗ trợ tư nhân vào các cơ sở được tăng cường đáng kể - rất quan trọng đối với việc tuyển dụng và giữ chân các vận động viên hàng đầu.

Thành công thể thao liên trường - bao gồm sáu Giải vô địch quốc gia FCS (I-AA) trong bóng đá - đã có tác động tích cực mạnh mẽ đến tính cách công chúng của Đại học và niềm tự hào của giảng viên, nhân viên và sinh viên. Tất cả các môn thể thao cạnh tranh ở cấp cao nhất của NCAA với bóng đá, trước đây là FCS, gia nhập hàng ngũ FBS vào mùa thu 2014.

Một cường quốc khu vực

Georgia Southern hiện là trường đại học lớn nhất và toàn diện nhất phía nam Atlanta và được phân loại là Đại học Nghiên cứu / Tiến sĩ bởi Quỹ Carnegie vì sự tiến bộ của việc giảng dạy. Việc nhấn mạnh vào việc phục vụ các cựu chiến binh trở về đã mang lại cho Đại học một danh hiệu tên lửa thân thiện với quân đội trong năm thứ bảy liên tiếp bởi Victory Media, nhà xuất bản của GI Jobs, STEM Jobs và tạp chí Military Spouse. Kiplinger đã đặt tên cho Georgia Southern là một trong số 100 tạp chí có giá trị tốt nhất, Tạp chí Forbes và Forbes được mệnh danh là trường đại học trong số các nhà tuyển dụng hạng trung tốt nhất nước Mỹ năm 2018.

Đó là một thời gian thú vị để trở thành một phần của Eagle Nation! Chúng tôi đang xây dựng tổ chức của chúng tôi trên nền tảng của hai trường học lịch sử năng động, học tập cao hơn. Chúng tôi đang tập trung vào sự thành công của sinh viên. Chúng tôi đang tập trung vào học tập thực hành. Chúng tôi tập trung vào các kết nối chặt chẽ với giảng viên và sinh viên, và chúng tôi ở đây vì chúng tôi muốn tạo ảnh hưởng đến cộng đồng, khu vực và tiểu bang của chúng tôi.

114627_114547_Freedom-SweetheartCircle.jpg

Địa điểm

Hoa Kỳ

Address
1332 Southern Drive
Hoa Kỳ, Georgia, Hoa Kỳ

Savannah

Address
11935 Abercorn Street
Savannah, Georgia, Hoa Kỳ

Hinesville

Address
175 West Memorial Drive
Hinesville, Georgia, Hoa Kỳ