Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Concordia-Chicago

Đại học Concordia Chicago được thành lập vào năm 1864 với tư cách là một trường đại học dành cho giáo viên và ngày nay là một trường đại học toàn diện bao gồm Đại học Nghệ thuật và Khoa học, Đại học Kinh doanh, Cao đẳng Giáo dục, Cao đẳng Nghiên cứu Sau đại học và Chương trình Chuyên nghiệp và Đổi mới. CUC cung cấp các chương trình sau đại học và đại học, cũng như bằng tiến sĩ. Trường liên kết với Giáo hội Lutheran-Missouri và là thành viên của Hệ thống Đại học Concordia, một mạng lưới các trường cao đẳng và đại học trên toàn quốc.

Một tổ chức của Giáo hội Lutheran Missouri Missouri Synod, Concordia-Chicago là một trường đại học tư thục, dựa trên nghệ thuật kết hợp các giá trị Kitô giáo và được đặt nền tảng trong truyền thống Lutheran. vị trí của chúng tôi trên một khuôn viên ngoại ô rộng 40 mẫu ở cao cấp Rừng sông chỉ 10 dặm về phía tây của trung tâm thành phố Chicago. Điều này cung cấp cơ hội để có được kinh nghiệm thực tế bổ sung cho việc học trên lớp. Các tài nguyên của Chicago làm phong phú tất cả các lĩnh vực trải nghiệm của học sinh chúng ta, tạo ra các kết nối trong thế giới thực.

Giải thưởng:
 • Được công nhận là một trường đại học quốc gia đặc biệt để thu hút sinh viên, giảng dạy tuyệt vời, cộng đồng sôi động và kết quả thành công
 • Được đặt tên lần thứ tư trong Bảng danh dự Dịch vụ Cộng đồng Giáo dục Đại học của Tổng thống vì tình nguyện và sự tham gia của công dân
Công nhận:
 • Ủy ban học tập cao hơn (HLC)
 • Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục (CAEP)
 • Hội đồng công nhận tư vấn và các chương trình giáo dục liên quan (CACREP)
 • Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia (NASM)

115591_pexels-photo-2253647.jpeg

Nhiệm vụ của chúng ta

Là một trường đại học đặc biệt, toàn diện của Giáo hội Lutheran Missouri Missouri Synod, tập trung vào Tin Mừng của Chúa Giêsu Kitô, và dựa trên nghệ thuật tự do, Đại học Concordia Chicago trang bị cho đàn ông và phụ nữ để phục vụ và lãnh đạo với sự liêm chính, sáng tạo, năng lực và lòng trắc ẩn trong một nhà thờ và thế giới đa dạng, liên kết và ngày càng đô thị hóa.

Tầm nhìn

Bắt nguồn từ di sản Kitô giáo về kiến thức và đức tin hấp dẫn, Đại học Concordia Chicago khao khát trở thành trường đại học đích cho tất cả những ai tìm cách phát huy tiềm năng cá nhân của mình thông qua một môi trường đặc biệt, sáng tạo và năng động để khám phá, sáng tạo và khám phá cuộc sống của người hầu- lãnh đạo có đầu óc.

Những giá trị cốt lõi

Là một trường đại học Thiên chúa giáo của Giáo hội Lutheran Missouri Missouri Synod, chúng tôi, tại Đại học Concordia Chicago, có giá trị:

 • Niềm tin Cơ đốc giáo
  • Đức tin Kitô giáo là một phần không thể thiếu trong cộng đồng của chúng tôi.
 • Cá nhân
 • Là một thành viên của sự sáng tạo của Thiên Chúa, mỗi người là duy nhất và được ban phước với giá trị vốn có.
 • Xuất sắc
 • Chúng tôi cố gắng để xuất sắc trong việc chúng ta là ai và chúng ta làm gì.
 • Chính trực
 • Cộng đồng của chúng tôi thể hiện sự phù hợp giữa niềm tin và thực hành của chúng tôi.
 • Dịch vụ
 • Nhận ra và giải quyết nhu cầu của người khác là một phản ứng với tình yêu của Chúa dành cho chúng ta và là sự phản ánh tình yêu của Chúa dành cho họ.

Thế giới của bạn

Tại Đại học Concordia Chicago, bạn sẽ học hỏi kinh nghiệm khi tham gia vào nghiên cứu ứng dụng, hoạt động dịch vụ, thực tập, học tập ngoài trường trên toàn thế giới và hơn thế nữa. Đó là lý do tại sao sinh viên của chúng tôi phát triển kiến thức, kỹ năng, khả năng và tính linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của nơi làm việc trong thế kỷ 21, phục vụ như các nhà lãnh đạo đạo đức và theo đuổi các cơ hội mở rộng trong suốt cuộc đời của họ.

Tập trung vào kiến thức và kỹ năng của thế kỷ 21
 • Bằng cấp của ConcordiaTHER Chicago báo hiệu cho nhà tuyển dụng rằng bạn đã học được bằng cách tận dụng các cơ hội như thực tập, nghiên cứu ứng dụng, hoạt động dịch vụ, kinh nghiệm lãnh đạo và học tập ngoài trường. Kinh nghiệm của bạn tại CUC sẽ giúp bạn phát triển quan điểm, kỹ năng và khả năng cho phép bạn tiếp tục mở ra những khả năng của cuộc sống sau khi tốt nghiệp.
Hướng dẫn cá nhân từ các giáo sư và nhân viên
 • Là một sinh viên tại Chicago, bạn sẽ nhận được sự chú ý cá nhân hướng dẫn bạn đến một ơn gọi hoặc con đường sự nghiệp và sau đó giúp bạn thành công trong việc này. Các giáo sư và nhân viên của chúng tôi cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ cá nhân khi họ giúp bạn xác định sở thích nghề nghiệp của mình, nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để tham gia hoặc thăng tiến trong lĩnh vực chuyên môn mong muốn của bạn và thiết lập các kết nối sẽ đưa bạn đến với bạn.
Học tập với nhiều sinh viên trong một thành phố đẳng cấp thế giới
 • Bạn sẽ có nhiều trải nghiệm khi bạn học trong cộng đồng với các sinh viên thuộc nhiều nền tảng và văn hóa khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Với những cơ hội gần như vô tận để tham gia vào các hoạt động trong khuôn viên trường, ở Chicago và trên toàn thế giới, bạn sẽ có những trải nghiệm phong phú giúp mở rộng tính linh hoạt và mở ra triển vọng tương lai của bạn.
Một nền giáo dục dựa trên giá trị cho lãnh đạo và mục đích
 • Giàu truyền thống giáo dục Lutheran, CUC cung cấp cho bạn trải nghiệm giáo dục bao gồm làm giàu đức tin và hướng dẫn về một đời sống đạo đức liêm chính. Tinh thần của cộng đồng truyền cảm hứng cho tất cả các sinh viên của chúng tôi, đặc biệt là những người trong các chương trình làm việc tại nhà thờ của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của thế giới nơi họ sống, phục vụ và làm việc. Bạn sẽ mở ra cuộc sống của mình cho tất cả các khía cạnh của thành công có ý nghĩa nhờ vào nền giáo dục có ảnh hưởng mà bạn sẽ trải nghiệm tại Concordia tựa Chicago.

Đây là lý do tại sao bạn sẽ phát triển không chỉ trong suốt những năm học đại học hoặc sau đại học tại Concordia mẹo Chicago mà còn vượt xa cả toàn bộ sự nghiệp hay nghề nghiệp thành công và cuộc sống có mục đích của bạn.

116043_pexels-photo-864994.jpeg

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Concordia University Chicago Online

Address
7400 Augusta St. River Forest
IL 60305-1402 Chicago, Illinois, Hoa Kỳ