Đọc Mô tả chính thức

Về TCNJ

College of New Jersey (TCNJ) là một tổ chức có tính chọn lọc cao, luôn được công nhận là một trong những trường đại học toàn diện hàng đầu trong cả nước. Được thành lập vào năm 1855 với tư cách là trường học bình thường của bang New Jersey, TCNJ duy trì tỷ lệ tốt nghiệp bốn năm cao thứ bảy trong số tất cả các trường cao đẳng và đại học công lập. Nó được Money xếp hạng là một trong 15 trường đại học công lập hàng đầu có khả năng thanh toán cao nhất về tài chính, TIN và US News

Được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên của nó, trường đại học tọa lạc trên một mẫu đất rộng 288 cây ở ngoại ô Ewing, New Jersey, gần với cả thành phố New York và Philadelphia. Một cốt lõi nghệ thuật tự do mạnh mẽ tạo thành nền tảng cho vô số chương trình cấp bằng được cung cấp thông qua bảy trường của trường đại học: Nghệ thuật và Truyền thông; Kinh doanh; Giáo dục; Kỹ thuật; Nhân văn và khoa học xã hội; Điều dưỡng, sức khỏe và khoa học thể dục; va khoa hoc. Năm kinh nghiệm chữ ký là đặc trưng của giáo dục TCNJ. Chúng bao gồm một nền giáo dục cá nhân, hợp tác và nghiêm ngặt; nghiên cứu đại học, thực tập cố vấn, và kinh nghiệm lĩnh vực; học tập cộng đồng; tham gia toàn cầu; và phát triển lãnh đạo.

Cam kết lâu dài của TCNJ đối với sự hợp tác giữa giảng viên và sinh viên đã được công nhận vào năm 2015 bởi Hội đồng nghiên cứu đại học, nơi đặt tên cho trường đại học là người nhận giải thưởng toàn trường của Học viện về thành tích nghiên cứu đại học. Từ năm 2006, TCNJ đã được trao một chương Phi Beta Kappa Danh dự của người Tây Ban Nha được chia sẻ bởi ít hơn 10 phần trăm các trường cao đẳng và đại học trên toàn quốc.

Cần thiết cho sứ mệnh của mình, TCNJ tin tưởng vào sức mạnh biến đổi của giáo dục để phát triển những nhà tư tưởng phê phán, những công dân có trách nhiệm và những người học và lãnh đạo suốt đời. Lập trình lãnh đạo được cung cấp trong suốt sự nghiệp của một sinh viên, cũng như các chương trình và dịch vụ khác nhằm phát triển xã hội, tình cảm, sự nghiệp, học tập, tinh thần và thể chất. TCNJ khuyến khích sinh viên mở rộng tài năng và kỹ năng của mình thông qua hơn 200 tổ chức trong khuôn viên trường. Những nhóm này bao gồm các nhóm biểu diễn, xã hội chuyên nghiệp và danh dự, các ấn phẩm của sinh viên, huynh đệ, và nữ sinh, và các môn thể thao nội bộ và câu lạc bộ.

Thành tích cao và học bổng trong lớp học đã được nhân đôi nhờ thành công của các vận động viên-sinh viên kỳ cựu College of New Jersey . Kể từ khi đội đấu vật 1978 7979 Lions giành được chức vô địch đồng đội Hiệp hội thể thao trường đại học quốc gia (NCAA) đầu tiên của trường đại học, TCNJ đã trở thành một trong những chương trình Division III thành công nhất của quốc gia, giành được 40 đội và 49 chức vô địch NCAA cá nhân.

TCNJ tuyển sinh khoảng 7.400 sinh viên bao gồm 6.790 sinh viên đại học và 610 sinh viên sau đại học.

Tính cách

Một trường cao đẳng dân cư công cộng rất chọn lọc tập trung vào kinh nghiệm đại học. Bảy trường học nghệ thuật

Sự thật

Tuyển sinh đại học Khoảng 6.580 sinh viên toàn thời gian.
Sĩ số lớp trung bình 21 sinh viên
Tỷ lệ sinh viên-giảng viên 13: 1
Sinh viên năm nhất 95 phần trăm
Sinh viên năm nhất đến năm thứ hai 93 phần trăm
Tỷ lệ tốt nghiệp 87 phần trăm
Điểm SAT trung bình 1228 cho Tuyển sinh chung (Chỉ đọc và toán quan trọng)
Thế vận hội Luôn được xếp hạng trong số các chương trình NCAA Division III tốt nhất trên toàn quốc.
Tuyển dụng nhân viên trong khuôn viên trường 400

Khuôn viên

Khuôn viên thuộc địa Gruzia của TCNJ chiếm 289 mẫu đất ở ngoại ô Ewing, New Jersey. Trường là khoảng 5 dặm từ Trenton, thủ phủ của bang, từ Princeton 10 dặm, và một giờ từ cả hai Philadelphia và New York.

Nhà ở

Chín mươi lăm phần trăm sinh viên năm nhất được ở trong khuôn viên trường, và hai năm nhà ở được đảm bảo cho tất cả sinh viên năm thứ nhất toàn thời gian mới. Mười bốn ký túc xá cung cấp nhiều loại phòng ở cho tất cả sinh viên, kể cả học sinh lớp trên.

Sứ mệnh

College of New Jersey , một tổ chức công lập được công nhận trên toàn quốc được thành lập vào năm 1855 với tên gọi là Trường Sư phạm bang New Jersey, là một trường đại học chủ yếu và dân cư, với các chương trình sau đại học được nhắm mục tiêu. Bắt nguồn từ nghệ thuật tự do, giáo dục nghiêm túc, hợp tác và nghiêm túc của TCNJ thu hút sinh viên ở cấp cao nhất trong và ngoài lớp học. TCNJ tin tưởng vào sức mạnh biến đổi của giáo dục để phát triển những nhà tư tưởng phê phán, những công dân có trách nhiệm và những người học và lãnh đạo suốt đời. Trường trao quyền cho sinh viên, nhân viên và giảng viên đa dạng của mình để duy trì và nâng cao cộng đồng của họ cả địa phương và toàn cầu. StockSnap / Pixabay

Tầm nhìn

TCNJ sẽ cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời trong một cộng đồng người học sôi nổi, hợp tác và toàn diện, những người sẽ tạo được dấu ấn riêng biệt trên thế giới. Bằng cách tuân theo các giá trị của chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ như một tấm gương quốc gia về giáo dục đại học công cộng, và chúng tôi sẽ làm điều này trong khi cam kết với khả năng tiếp cận và khả năng chi trả.

Giá trị

Xuất sắc

 • Chúng tôi thừa nhận những sinh viên tài năng, những người mà chúng tôi thách thức để khám phá và nhận ra tiềm năng của họ.
 • Chúng tôi tuyển dụng các giảng viên, nhân viên và quản trị viên chất lượng cao nhất, những người có chuyên môn và kinh nghiệm để cố vấn và thách thức sinh viên của chúng tôi.
 • Chúng tôi hỗ trợ đổi mới và thử nghiệm và tiếp tục xây dựng dựa trên những thành tựu của chúng tôi. Chúng tôi giữ những kỳ vọng cao nhất cho bản thân và hỗ trợ lẫn nhau trong việc đạt được chúng.

Hôn ước

 • Chúng tôi khuyến khích sinh viên, giảng viên và nhân viên theo đuổi sự tò mò và đam mê của họ trong và ngoài lớp học.
 • Chúng tôi hợp tác xuyên qua các ranh giới kỷ luật và hoạt động để phát huy tất cả các thế mạnh của mình.
 • Chúng tôi làm việc cùng nhau để làm phong phú cộng đồng địa phương, quốc gia và toàn cầu.

Chính trực

 • Chúng tôi đối xử với nhau với sự văn minh và tôn trọng.
 • Chúng tôi hành động có đạo đức và chịu trách nhiệm cho sự lựa chọn của chúng tôi.
 • Chúng tôi làm việc cùng nhau trên tinh thần công bằng, hợp tác và minh bạch.

Bao gồm

 • Chúng tôi nhận ra giá trị duy nhất của mỗi thành viên trong cộng đồng của chúng tôi.
 • Chúng tôi tin rằng một cộng đồng bao gồm những người có nền tảng, quan điểm và khả năng đa dạng thúc đẩy việc học tập và tham gia.
 • Chúng tôi cam kết xây dựng một cộng đồng đa dạng và toàn diện.

Tự phản ánh

 • Chúng tôi đánh giá các hoạt động của chúng tôi trong lớp học, trong khuôn viên trường và trong cộng đồng.
 • Chúng tôi nuôi dưỡng cuộc đối thoại trong khuôn viên trường đang diễn ra để đảm bảo rằng chúng tôi tuân thủ sứ mệnh, tầm nhìn và các giá trị của chúng tôi.
 • Chúng tôi thường xuyên theo dõi việc phân bổ và chi tiêu các nguồn lực của mình để đảm bảo rằng chúng tôi đang hỗ trợ các ưu tiên và chúng tôi chịu trách nhiệm về tài chính.
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

College of New Jersey

Chuẩn bị cho sinh viên cho một thị trường toàn cầu phức tạp và phát triển, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) cung cấp các kỹ năng nghề nghiệp vững chắc từ mộ ... [+]

Chương trình cấp bằng MBA tại TCNJ chuẩn bị cho các chuyên gia đầu tiên sự xuất sắc trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay.

Chuẩn bị cho sinh viên cho một thị trường toàn cầu phức tạp và phát triển, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) cung cấp các kỹ năng nghề nghiệp vững chắc từ một tổ chức nổi tiếng với danh tiếng sterling. US News xếp TCNJ # 1 trong số các tổ chức công cộng khu vực ở phía đông bắc.

Giới thiệu về MBA tại TCNJ

Chương trình cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh được cung cấp bởi Trường Kinh doanh TCNJ nổi tiếng. Giảng viên chuyên nghiệp của chúng tôi thu hút sinh viên học tập kinh nghiệm thông qua phương pháp sư phạm tương tác và tham gia vào các cơ hội lãnh đạo, bao gồm nghiên cứu, hội nghị, kết nối mạng, quan điểm toàn cầu và cố vấn.... [-]

Hoa Kỳ Thị trấn Ewing
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
2 năm
Trực tuyến
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
2000 Pennington Road
Thị trấn Ewing, Áo mới, Hoa Kỳ