College of Mount Saint Vincent

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chọn Núi

Cao đẳng Mount Saint Vincent là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do, được công nhận trên toàn quốc. Cam kết với truyền thống Công giáo và đại kết, Núi cung cấp hơn 40 chương trình đại học, bao gồm một loạt các chuyên ngành và trẻ vị thành niên và chuẩn bị chuyên nghiệp trong kế toán, kinh doanh, truyền thông, giáo dục, và điều dưỡng.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là giáo viên đầu tiên. Được biết đến với những chứng chỉ tuyệt vời về học tập và nghiên cứu từng đoạt giải thưởng, họ thu hút sinh viên thông qua chương trình giảng dạy cốt lõi nghiêm ngặt, sự quan tâm cá nhân của tỷ lệ giảng viên 13: 1, các lớp nhỏ (trung bình 20), hội thảo sinh viên năm nhất, Nghiên cứu khoa học, lựa chọn phi thường cho nghiên cứu quốc tế, thực tập tại thành phố New York và Chương trình Giáo dục Hướng nghiệp Oxley độc nhất của chúng tôi.

Thông qua chương trình học tập đặc biệt này, Núi chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp, không chỉ là một công việc. Tất cả các lĩnh vực nghiên cứu nhấn mạnh kỹ năng phân tích, tư duy phê phán, trách nhiệm đạo đức, và truyền thông thuyết phục rõ ràng. Đây là những yếu tố cần thiết cho sự thành công trong mỗi nghề nghiệp và cách lâu dài nhất để đầu tư vào tương lai của bạn. Đó là lý do tại sao sinh viên và giảng viên của chúng tôi tự hào về công việc của họ với nhau.

Núi là nơi rất riêng tư trong một thành phố lớn. nhiều cây cối, 70-acre khuôn viên bờ biển của chúng tôi chỉ là 12 dặm từ trung tâm Manhattan. Vị trí của chúng tôi cho phép truy cập vô song các nguồn lực giáo dục, văn hoá và sự nghiệp của thành phố New York và khu vực của nó. Đối với chúng tôi, thành phố là một lớp học. Hãy đến và khám phá Trường Cao đẳng Mount Saint Vincent!

Địa điểm

Phế quản

College of Mount Saint Vincent

Address
Riverdale Avenue,6301
10471 Phế quản, Newyork, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 718-405-3322

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn