Read the Official Description

Campbellsville Sứ mệnh của Đại học

Đại học Campbellsville là một tổ chức giáo dục Kitô giáo toàn diện cung cấp các chương trình dự bị chuyên nghiệp, đại học và sau đại học. Trường đại học này dành cho nền giáo dục xuất sắc được xây dựng vững chắc trong nghệ thuật tự do, thúc đẩy sự phát triển cá nhân, sự toàn vẹn và chuẩn bị chuyên nghiệp trong môi trường chăm sóc. Trường đại học chuẩn bị cho sinh viên như các nhà lãnh đạo Cơ đốc của Kitô hữu trong việc học tập suốt đời, tiếp tục học bổng, và tham gia tích cực vào một xã hội đa dạng và toàn cầu.

Những giá trị cốt lõi

  • Để thúc đẩy học tập xuất sắc thông qua các chứng chỉ chuyên nghiệp, các cộng sự, chương trình cử nhân và các chương trình sau đại học thông qua các hệ thống truyền thống, kỹ thuật và trực tuyến.
  • Đưa ra một môi trường thuận lợi cho sự thành công của học sinh.
  • Để đánh giá các quan điểm đa dạng trong một cộng đồng Kitô làm trung tâm.
  • Mô hình lãnh đạo của người phục vụ và quản lý hiệu quả.

Công nhận

Trường đại học Campbellsville được Hiệp hội các trường cao đẳng và trường đại học miền Nam (SACSCOC) công nhận chứng chỉ, bằng cử nhân, cử nhân và thạc sĩ.

Chương trình âm nhạc của Campbellsville được Hiệp hội Các trường Âm nhạc Quốc gia (NASM) công nhận. Chương trình chuẩn bị cho giáo viên được Hội đồng Tiêu chuẩn Giáo dục (EPSB) chấp thuận cho giáo dục và chứng nhận giáo viên và được Hội đồng Quốc gia về Công nhận Giáo dục Giáo viên (NCATE) công nhận. Hợp đồng liên tiểu bang NASDTEC tạo cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp kiếm được chứng chỉ giảng dạy ở các tiểu bang khác, mặc dù có thể có điều kiện áp dụng. Các chương trình Baccalaureate Work and Masters of Social Work được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục Công việc Xã hội (CSWE). Các Thạc sỹ về Hôn nhân và Liệu pháp Gia đình được Ủy Ban về Học Vấn về Giáo Dục Hôn Nhân và Gia Đình (COAMFTE) công nhận. Chương trình Điều dưỡng RN đến BSN được công nhận bởi Ủy ban Chứng nhận Giáo dục Điều dưỡng (ACEN).

Bảng xếp hạng và Giải thưởng

Ngoài việc được xếp hạng là một trong những trường Cao đẳng Thiên chúa giáo hay nhất của Hoa Kỳ và là trường đại học Kentucky và miền nam hàng đầu trong các bảng xếp hạng đại học quốc gia và thế giới được công nhận như US News

Du học

Trung tâm Giáo dục Quốc tế tại Đại học Campbellsville cung cấp nhiều chương trình trao đổi và học tập cho sinh viên. Chúng tôi có quan hệ chặt chẽ với các trường học ở Ukraine, Belize, Brazil, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và Tây Ban Nha. CIE cũng cung cấp các chương trình tại 49 quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Bạn có thể học tiếng Ả Rập ở Amman, Jordan, có thực tập ở Úc hoặc tham gia học tập dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Thế giới đang ở ngưỡng cửa của chúng tôi và các cơ hội là vô tận!

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA bán thời gian

Campbellsville University

MBA- Thạc Sĩ Quản trị Kinh doanh với sự nhấn mạnh về Nhân sự, Kinh tế, Tiếp thị, Lãnh đạo, Quản lý CNTT, Kế toán, Quản trị Kinh doanh Quốc tế và Quản trị Y tế. ... [+]

MBA - Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh với trọng tâm về Kinh tế, Quản trị Kinh doanh , Tiếp thị, Lãnh đạo, Quản lý CNTT, Kế toán, Kinh doanh Quốc tế và Quản trị Y tế.

Chương trình Quản trị Kinh doanh là một khoá đa ngành dạy các nguyên tắc cơ bản về kế toán, tiếp thị, nhân sự và nhiều hơn nữa. Nó là một chương trình thích nghi với nền giáo dục cốt lõi trong quản trị kinh doanh trong khi điều chỉnh ứng dụng của nó cho gần như bất kỳ ngành công nghiệp hoặc kinh doanh mà một sinh viên mong muốn với các lĩnh vực chuyên môn cụ thể. Chương trình MBA của Campbellsville University được Hiệp hội Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh Đại học (IACBE) công nhận và là chương trình tín dụng 36 chương trình.... [-]

Hoa Kỳ Campbellsville Louisville
January 2020
Bán thời gian
1 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Welcome to CU