Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Nhiệm vụ của Trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh và Công cộng tại Đại học bang California San Bernardino là tạo ra một cộng đồng học sinh làm trung tâm mà chuẩn bị học sinh để trở thành những thành viên trong doanh nghiệp, chính phủ và xã hội toàn cầu. Chúng tôi cung cấp các chương trình đại học và sau đại học chất lượng mà động tích cực đến sự phát triển của học sinh khi các chuyên gia. Chúng tôi đặt ưu tiên vào sự xuất sắc trong giảng dạy được tăng cường bởi các cam kết của giảng viên để tiếp tục phát triển chuyên môn, đóng góp trí tuệ và dịch vụ.

đóng góp trí tuệ của giảng viên chủ yếu sẽ là một kết hợp của các nghiên cứu ứng dụng các khoản đóng góp để thực hành và học tập hoặc nghiên cứu sư phạm. Chúng tôi phục vụ một sinh viên văn hóa và đa dạng trên toàn cầu bằng cách chuẩn bị các sinh viên để đối phó với một thay đổi và môi trường đa dạng. Thông qua dịch vụ cộng đồng, quan hệ đối tác và các sáng kiến, các trường Cao đẳng phục vụ như là một trung gian để trao đổi kiến ​​thức và chuyên môn giữa các trường Đại học, các cộng đồng khu vực và thế giới rộng lớn hơn.

sự tham gia của cộng đồng với các chương trình của chúng tôi trên San Bernardinotrường Palm Desert kết quả thực tập và nhiều cơ hội học tập phục vụ cho sinh viên của chúng tôi. Đổi lại, bạn có thể dựa vào sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi để trở thành nhân viên của mình, và cuối cùng đội ngũ quản lý của bạn. Chúng tôi muốn làm việc với bạn trong sự phát triển của lực lượng lao động và một nền kinh tế cho phép khu vực của chúng tôi để thu hút và giữ việc làm chất lượng. Có lẽ bạn đã tự hỏi những gì bạn có thể làm. Dưới đây là mười điều bạn có thể làm bây giờ để hỗ trợ sứ mệnh của chúng tôi là một cộng đồng học sinh làm trung tâm:

  • Đóng góp vào Quỹ Excellence Cao đẳng
  • Tổ chức một sự kiện CBPA sinh mạng trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn
  • Tham gia Liên minh kinh doanh cho các liên kết liên tục để các trường Cao đẳng, sinh viên và giảng viên
  • Hãy đến khuôn viên trường để nói chuyện với một nhóm nhỏ các sinh viên trong một phiên sự nghiệp tư vấn hàng tuần
  • Đóng góp vào Quỹ học bổng sinh viên
  • Tình nguyện viên chia sẻ kinh nghiệm của bạn bằng cách nói trong một lớp học như "Giáo sư cho một ngày"
  • Mentor một sinh viên trong một tập 10 tuần tại tổ chức của bạn, bao gồm 150-200 giờ cho 4 đơn vị tín chỉ học tập
  • Cử một "Arrowhead hành sắc" xứng đáng hoặc "Thánh Linh của Doanh nhân" cử
  • Yêu cầu giảng viên để mang lại trong một nhóm sinh viên cho một dự án lớp học để giải quyết một thách thức thực tế bạn phải đối mặt
  • Phục vụ trong một ban cố vấn tại trường Cao đẳng, hoặc giúp đỡ để tư vấn và cố vấn cho một tổ chức sinh viên trong lĩnh vực của bạn

Sinh viên tương lai

Đại học Kinh doanh và hành chính công tại Cal State San Bernardino đã sản xuất hơn 16.000 sinh viên tốt nghiệp, trên 65% trong số đó sống ở Inland Empire, phát triển nền kinh tế đang bùng nổ của miền Nam California. Dân số tăng nhanh, do đó cho phép sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi nhiều cơ hội để áp dụng tinh thần kinh doanh của họ trong các lĩnh vực như kinh doanh nhỏ, phân phối, các MNCs và dịch vụ công cộng. Chúng tôi tốt nghiệp LÃNH ĐẠO CỘNG ĐỒNG!

Trong cuộc điều tra gần đây của cựu sinh viên kinh doanh và hành chính công, trên 95% trả lời "Có!" rằng họ sẽ khuyên chúng ta đến một người bạn hoặc người thân xem xét một chương trình được cung cấp tại CSUSB. Bất kỳ tổ chức sẽ được tự hào của một đánh giá chính cao như vậy. sinh viên tương lai, tôi mời bạn đến thăm trường chúng tôi. Nó thật đẹp! Hãy dành một chút thời gian để nghe về cơ hội của bạn để làm việc chặt chẽ với các giảng viên và để đánh bóng kỹ năng lãnh đạo của bạn thông qua nhiều tổ chức học sinh hoạt động. Mục tiêu của bạn và tầm nhìn của chúng tôi cũng có thể là cùng một trận đấu mà nó là dành cho sinh viên đại học năm 2700 và tốt nghiệp 500 hiện tại của chúng tôi.

Chất lượng là từ để mô tả 17 nồng độ đại học khác nhau của chúng tôi, các MBA, và các khu bảo tồn biển, bằng chứng công nhận kép: AACSB (Hiệp hội để nâng cao Collegiate Schools of Business) và (National Association of Schools Nội vụ và Hành chính) NASPAA.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

California State University, San Bernardino - Jack H. Brown College of Business and Public Administration- MBA Program

AACSB của chúng tôi (Hiệp hội để đẩy Trường Kinh doanh) được công nhận chương trình MBA của Trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh và Công (CBPA) tại Đại học bang California ... [+]

AACSB của chúng tôi (Hiệp hội để đẩy Trường Kinh doanh) được công nhận chương trình MBA của Trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh và Công (CBPA) tại Đại học bang California San Bernardino (CSUSB) cung cấp giảng viên chất lượng cao, chương trình đào tạo có liên quan, thời gian lớp học thuận tiện và là hầu hết chương trình được công nhận giá cả phải chăng ở miền nam California.

Bạn có biết rằng đại học của chúng tôi là một trong những tốt nhất trong kinh doanh? Với quốc gia và công nhận toàn cầu, bao gồm:

US News & World Report liệt kê CSUSB trong số các "trường sau đại học tốt nhất, kinh doanh" trong năm 2014, 2015, và 2016. Princeton Review xếp CSUSB là một trong "The Best 295 trường kinh doanh" liên tiếp trong năm 2013, năm 2014 và năm 2015. Tạp chí Giám đốc điều hành tiếp tục xếp hạng CSUSB trong "Top 20 chương trình MBA" (2013, 2014, 2015, và 2016) bao gồm một tầng một giải thưởng mới cho năm 2016. Quân Times liệt kê chương trình MBA của chúng tôi là "tốt nhất cho Vets" cho năm thứ ba liên tiếp (2013, 2014, và 2015). ... [-]
Hoa Kỳ San Bernardino
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 18 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh