Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Chào mừng bạn đến với Trường Cao đẳng Kinh doanh

Chúng tôi chuẩn bị cho học sinh được công việc đã sẵn sàng.

giảng viên của chúng tôi, nhân viên, các chương trình học tập và các hoạt động ngoại khóa tất cả các đóng góp cho học sinh phát triển để có những kỹ năng, kiến ​​thức và khuynh hướng để thành công.

Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình xuất sắc, tổ chức sinh viên, giảng viên và nhân viên. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên cơ hội để học hỏi những kỹ năng và kiến ​​thức mà sẽ giúp họ có công việc sẵn sàng và có đóng góp tích cực cho cộng đồng của họ.

Ở đây bạn sẽ tìm hiểu các kiến ​​thức, kỹ năng, kiên trì và khả năng phục hồi được yêu cầu để có được một sự nghiệp tuyệt vời. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ tuyệt vời; giảng viên tiếp cận, cố vấn đồng đẳng và gia sư, và nhân viên hữu ích. Vì vậy, tham gia và mang lại sự tò mò, năng lượng của bạn, và ý định để cho nó của bạn tốt nhất. Chúng tôi đang mong muốn làm việc với bạn.

Sinh viên Will Tìm đây

Một chương trình nổi bật kinh doanh

Một trong bảy trường cao đẳng và quê hương của chính lớn nhất trong khuôn viên Chico Nhà nước, Đại học Kinh doanh là một trong những chỉ 15 phần trăm của tất cả các trường kinh doanh trên toàn thế giới đáp ứng được các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cao được thiết lập bởi Hiệp hội Thúc đẩy Trường Kinh doanh (AACSB International ). Chúng tôi được công nhận là một nhà lãnh đạo trong giảng dạy xuất sắc, nghiên cứu thực tế, và sẵn sàng công việc của sinh viên.

Chương Trình Chữ ký Incredible

chương trình chữ ký của chúng tôi nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh và được công nhận rộng rãi như là một trong những tốt nhất. Họ cung cấp cho sinh viên cơ hội để phát triển skillsets của cá nhân và chuyên nghiệp khi được thử thách qua các cuộc thi địa phương, khu vực và quốc gia, làm việc trên các dự án cộng đồng, thực tập, dự án nghiên cứu với các giáo sư, và nhiều hơn nữa.

Cựu sinh viên tham gia và chuyên dụng

sinh viên của chúng tôi yêu thích College of Business, và là cựu sinh viên cống hiến của họ cho thấy thông qua các sự kiện như điều hành trên Campus, bằng cách phục vụ vào Hội đồng Tư vấn Kinh doanh của chúng tôi, và trở thành thành viên Hội Tháp để ủng hộ chúng tôi và cung cấp cho trở lại.

Một môi trường học tập an toàn và Hỗ trợ

quan tâm cá nhân từ giảng viên, cá nhân tư vấn học tập, và câu lạc bộ sinh hoạt đảm bảo liên hệ cá nhân giữa sinh viên và giảng viên. Học sinh quốc tế được hỗ trợ bởi một đội ngũ nhân viên chu đáo đó là dành riêng để làm cho một kinh nghiệm Chico họ rằng họ sẽ trân trọng suốt đời.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

California State University, Chico - College of Business

Chương trình CSU, Chico MBA đón chào các ứng dụng từ các sinh viên cả trong nước và quốc tế đã có động lực để học các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để trở thành nhà qu ... [+]

Đại học Kinh doanh tại Đại học bang California, Chico cung cấp các khóa học kinh doanh cấp sau đại học để tham vọng và làm việc chuyên nghiệp. Học sinh trích dẫn danh tiếng của trường mạnh mẽ trong khu vực, nhấn mạnh vào việc phát triển các kỹ năng nhóm, và một chương trình giảng dạy tập trung vào phát triển các kỹ năng thực hành như lý do họ lựa chọn để theo đuổi một mức độ kinh doanh tốt nghiệp từ Chico Nhà nước.

Chương trình CSU, Chico MBA đón chào các ứng dụng từ các sinh viên cả trong nước và quốc tế đã có động lực để học các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để trở thành nhà quản lý thành công. Mặc dù một số kinh nghiệm kinh doanh được đề nghị, nó không phải là cần thiết và học sinh không cần một mức độ kinh doanh đại học. Học sinh mà không có một mức độ kinh doanh đại học sẽ cần phải thực hiện một loạt các khóa học để chuẩn bị cho chương trình kinh doanh sau đại học của họ.... [-]

Hoa Kỳ Chico
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MBA Program International Student Testimonial