Cal Poly Pomona College of Business Administration

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Cao đẳng Quản trị Kinh doanh tại Cal Poly Pomona là một tổ chức được công nhận AACSB-quốc tế cam kết cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm để trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu.

CBA cung cấp các chương trình đại học và sau đại học đã được báo trước bởi US News và World Report và Princeton Review, tương ứng. Cử nhân của chúng ta về trình độ khoa học quản trị kinh doanh bao gồm tám nồng độ dao động từ kế toán để quản lý các hoạt động để tiếp thị cùng với một số nghề nghiệp theo dõi đối với những người quan tâm đến một lĩnh vực có tính chuyên ngành học. CBA tích hợp giáo dục kinh doanh có ý nghĩa với tay vào các cơ hội bao gồm tập, dịch vụ cộng đồng và các cuộc thi kinh doanh cũng như các chương trình độc đáo của chúng tôi mà chúng ta gọi là Kinh nghiệm học tập Signature.

Chuyên gia tìm kiếm để thúc đẩy sự nghiệp của họ có thể theo đuổi một trong hai chương trình sau đại học buổi tối CBA - Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh và Thạc sỹ Khoa học Quản trị Kinh doanh, trình độ kỹ thuật nhiều hơn cho những người muốn thăng tiến trong lĩnh vực đảm bảo thông tin.

Nằm ở miền Nam California, CBA phục vụ một sinh viên rất đa dạng, phản ánh thị trường toàn cầu. Chúng tôi tự hào gọi mình là một tổ chức Tây Ban Nha-Phục vụ và chúng tôi xếp hạng thứ bảy trên toàn quốc về số lượng của độ kinh doanh đại học cho các học sinh dân tộc thiểu số.

Nhiệm vụ

Trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh tại Cal Poly Pomona là một cộng đồng đa dạng của học sinh, giáo viên, học giả và nhân viên, cam kết học tập tích cực thông qua việc áp dụng lý thuyết vào thực tế. Các đối tác College với các bên liên quan để phát triển cá nhân với các kỹ năng và kiến ​​thức để thành công và đóng góp trong một môi trường kinh doanh toàn cầu năng động.

Tầm nhìn

Trường Cao đẳng Quản trị kinh doanh sẽ được nhà trường lựa chọn cho sinh viên đạt thành tích cao tìm kiếm một môi trường đầy thách thức bách khoa và các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp tìm kiếm nhân viên tài năng. The College sẽ được công nhận tân tiến, học vừa làm chương trình học dẫn đến sự nghiệp tập trung, giải quyết vấn đề sáng tạo với kỹ năng giao tiếp hiệu quả. Sau đại học và chương trình đào tạo đại học sẽ đáp ứng nhu cầu thay đổi nhanh chóng của cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu trong khi các phương pháp bồi dưỡng đạo đức để thách thức kinh doanh. Ngoài việc học tập trên lớp, các trung tâm học thuật và chuyên nghiệp xuất sắc sẽ phục vụ như phòng thí nghiệm sống cho học sinh đa dạng của chúng tôi và các giảng viên và sẽ là nguồn tài nguyên có giá trị cho các đối tác cộng đồng của chúng tôi và các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp.

Học mục tiêu

Thông qua tham gia vào các cơ hội học tập ngoại khóa và ngoại khóa, các sinh viên tốt nghiệp của Trường Cao đẳng Quản trị kinh doanh sẽ phát triển các năng lực sau đây:

Học Mục tiêu # 1

Học sinh hoàn thành chương trình BSBA sẽ có thể giao tiếp hiệu quả trong một môi trường kinh doanh.

Mục tiêu tương ứng:

Học sinh sẽ chứng minh các kỹ năng giao tiếp bằng miệng trong khi thuyết trình nhóm. Học sinh sẽ biểu diễn mức bằng văn bản kỹ năng giao tiếp bằng cách sản xuất các tài liệu kinh doanh chất lượng.

Học Mục tiêu # 2

Học sinh hoàn thành chương trình BSBA sẽ có thể sử dụng tư duy phê phán để đưa ra quyết định kinh doanh.

Mục tiêu tương ứng:

Học sinh sẽ chứng tỏ khả năng để xác định các vấn đề quan trọng. Học sinh sẽ chứng tỏ khả năng để tìm, đọc và đánh giá các nguồn thông tin. Học sinh sẽ chứng tỏ khả năng sử dụng công nghệ để thu thập và phân tích dữ liệu. Học sinh sẽ chứng tỏ khả năng để giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng kỹ năng định lượng và định tính thích hợp. Học sinh sẽ thừa nhận và xem xét ý kiến ​​của nhau khi tham gia vào các quyết định của nhóm.

Học Mục tiêu # 3

Học sinh hoàn thành chương trình BSBA sẽ hiểu tác động của toàn cầu hóa và sự đa dạng về môi trường kinh doanh.

Mục tiêu tương ứng:

Học sinh sẽ chứng tỏ sự hiểu biết về những tác động của các vấn đề toàn cầu hiện nay. Học sinh sẽ chứng tỏ sự hiểu biết về các vấn đề văn hóa và đa dạng. Học sinh sẽ xem xét các vấn đề toàn cầu khi giải quyết các vấn đề kinh doanh.

Học Mục tiêu # 4

Học sinh hoàn thành chương trình BSBA sẽ có thể chứng minh kiến ​​thức về các nguyên tắc cơ bản trong tất cả các ngành kinh doanh và đối phó với các vấn đề kinh doanh từ một quan điểm tích hợp.

Mục tiêu tương ứng:

Học sinh sẽ chứng tỏ sự hiểu biết về các khái niệm và thuật ngữ cơ bản từ tất cả các ngành kinh doanh. Học sinh sẽ hiểu làm thế nào một tác động khu vực chức năng khác và áp dụng một phương pháp tiếp cận liên ngành khi giải quyết các vấn đề kinh doanh.

Học Mục tiêu # 5

Học sinh hoàn thành chương trình BSBA sẽ có thể hiện sự nhận thức về các khía cạnh đạo đức và pháp lý của môi trường kinh doanh.

Mục tiêu tương ứng:

Học sinh sẽ chứng tỏ khả năng nhận ra những khía cạnh quan trọng của vấn đề đạo đức. Học sinh sẽ chứng tỏ khả năng phân biệt giữa các vấn đề pháp lý và đạo đức. Học sinh sẽ chứng tỏ sự hiểu biết về trách nhiệm đạo đức trong cả hai môi trường học tập và kinh doanh.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn MBA » Nhìn Thạc sĩ MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Bậc thầy của quản trị kinh doanh (MBA)

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2018 Hoa Kỳ Pomona

Buổi tối trong khuôn viên trường chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được thiết kế cho các chuyên gia làm việc, những người muốn mở rộng kiến ​​thức hiện tại của họ và thúc đẩy tiềm năng sự nghiệp của họ trong khi tiếp tục làm việc ban ngày của họ. [+]

Buổi tối trong khuôn viên trường Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Chương trình (MBA) được thiết kế cho các chuyên gia làm việc, những người muốn mở rộng kiến ​​thức hiện tại của họ và thúc đẩy tiềm năng sự nghiệp của họ trong khi tiếp tục công việc ban ngày của họ.

Trong các nghiên cứu thuần tập, sinh viên sẽ có một khóa học toàn thời gian tải của hai khóa học cho mỗi quý để hoàn thành chương trình trong vòng sáu quý.

Đặc điểm của MBA Lớp học buổi tối gặp một đêm mỗi tuần hoặc thỉnh thoảng vào ngày thứ Bảy. Giảng viên tốt nghiệp được công bố các học giả và / hoặc các chuyên gia ngành công nghiệp đã được tất cả các cao trình độ trong môn của họ. Phòng học được trang bị truy cập không dây và mạng tốc độ cao. Một số điểm nhấn sự nghiệp có sẵn để phù hợp hơn với mức độ của bạn với nhu cầu cá nhân của bạn. Nhân viên tư vấn xuất sắc của chúng tôi là những buổi tối sẵn sàng giúp đỡ bạn. Sự tiện lợi ... [-]

Video

Cal Poly Pomona MBA and MSBA: An Overview

Cal Poly Pomona MBA and MSBA Programs: Student Perspectives

Cal Poly Pomona MBA and MSBA Programs: Professor Perspectives

Cal Poly Pomona MBA and MSBA: Alumni Perspective

Liên hệ

Cal Poly Pomona College of Business Administration

Địa chỉ, đường dây 1 Cal Poly Pomona College of Business Administration 3801 West Temple Avenue Pomona, California 91768
Pomona, California, Hoa Kỳ
Trang web http://www.cpp.edu/~cba/
Điện thoại +1 (909) 869-4894