Baruch College, Zicklin School of Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

GIỚI THIỆU ZICKLIN

Trường Kinh doanh Zicklin nằm trong trường Baruch College - một tổ chức luôn được xếp hạng trong số những nghệ sỹ hàng đầu trong các lĩnh vực như sự xuất sắc, đa dạng và giá trị về học thuật.

Zicklin tự hào là một nhà lãnh đạo trong việc cung cấp giáo dục đại học tốt nghiệp, sau đại học và điều hành kinh doanh cho thế kỷ 21. Các chương trình của chúng tôi được Hiệp hội nâng cao các trường cao đẳng kinh doanh (AACSB) công nhận, và các lớp học của chúng tôi được giảng dạy bởi các giảng viên là những nhà lãnh đạo tư tưởng, các nhà nghiên cứu năng động, và các chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

Tích hợp cả về thể chất và triết học vào vải của Thành phố New York, thủ đô tài chính của thế giới, Trường Kinh doanh Zicklin cam kết cung cấp nền giáo dục kinh doanh nghiêm ngặt và hợp lý, giá cả phải chăng, học vấn nghiêm túc, vừa đẳng cấp thế giới về chất lượng và danh tiếng cũng như trên toàn thế giới .

Tầm nhìn của chúng tôi

Trường Kinh doanh Zicklin mong muốn trở thành một trường kinh doanh ưu việt được quốc tế công nhận về các nghiên cứu hàng đầu và các chương trình có thể tiếp cận, sáng tạo.

Nhiệm vụ của chúng ta

Trường Kinh doanh Zicklin, một cơ sở công lập ở thành phố New York, giáo dục các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong tương lai bằng cách phát triển sự tò mò trí tuệ, tính toàn vẹn mạnh mẽ, cam kết về trách nhiệm xã hội và năng lực toàn cầu thông qua các nghiên cứu có chất lượng và các chương trình học tập có chất lượng.

Xếp hạng của chúng tôi

Bởi các con số

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh và Sinh viên MS

 • 90% Tất cả Zicklin Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh và MS Sinh viên tốt nghiệp làm việc, nhận được cung cấp, hoặc không tìm kiếm việc làm
 • 95% sinh viên tốt nghiệp chương trình MBA buổi tối được tuyển dụng, nhận được đề nghị, hoặc không tìm kiếm việc làm
 • 97% sinh viên tốt nghiệp THPT có bằng Thạc sỹ, nhận được đề nghị, hoặc không tìm kiếm việc làm

Tiến sĩ của chúng tôi tốt nghiệp

 • 14 tiến sĩ được đặt vào năm 2016
 • 10 tiến sĩ được đưa vào năm 2015
 • 9 tiến sĩ được đặt vào năm 2014

Lịch sử của chúng tôi

Trường Kinh doanh Zicklin đã được thiết lập và đạt được mục tiêu của chúng tôi trong gần 100 năm.

 • 1919: City College thành lập Trường Kinh doanh và Quản trị Hành chánh tại Lexington Avenue ở Manhattan, cung cấp chương trình MBA đầu tiên một năm sau đó.
 • Năm 1953: Trường được đổi tên thành danh dự của cựu sinh viên Bernard M. Baruch, người có công trong việc hình thành trường đại học.
 • Năm 1968: Baruch trở thành một trường cao đẳng độc lập cung cấp chương trình kinh doanh duy nhất trong hệ thống trường Đại học City of New York được Hiệp hội cho các Trường Cao đẳng Kinh doanh công nhận.
 • Năm 1998: Trường Kinh doanh Zicklin được vinh danh cho cựu sinh viên Lawrence Zicklin ('57) và Carol Zicklin như một dấu hiệu đánh giá cao sự hào phóng của họ đối với trường.
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn MBA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Toàn thời gian MBA

Tại trường Toàn thời gian 2 năm August 2019 Hoa Kỳ New York

Chương trình MBA toàn thời gian của Zicklin là kết nối của bạn với thế giới kinh doanh. Chương trình này trang bị cho bạn kiến ​​thức và chuyên môn để vượt lên trên sự cạnh tranh, vượt qua những thách thức trong ngành và phát triển như một nhà lãnh đạo kinh doanh. [+]

Chương trình MBA toàn thời gian của Zicklin là kết nối của bạn với thế giới kinh doanh. Chương trình này trang bị cho bạn kiến ​​thức và chuyên môn để vượt lên trên sự cạnh tranh, vượt qua những thách thức trong ngành và phát triển như một nhà lãnh đạo kinh doanh.

Thành phố New York là Campus của bạn.

Năng lượng của New York thúc đẩy nền giáo dục của bạn. Sự gần gũi của chúng tôi với các tập đoàn lớn mở rộng kinh nghiệm MBA của bạn vượt ra ngoài lớp học, kết nối bạn với cựu sinh viên và giáo sư có nguồn gốc sâu xa trong cộng đồng kinh doanh của New York, cho bạn tiếp xúc đầy đủ với các cầu thủ hàng đầu trong thế giới kinh doanh.... [-]


Liên hệ