Alvernia University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Alvernia University tọa lạc tại khu vực Greater Metropolitan của Philadelphia, nền kinh tế lớn thứ 8 ở Hoa Kỳ, cho sinh viên quốc tế những cơ hội tuyệt vời để kiếm được một nền giáo dục chất lượng cao và tiếp xúc với các công ty hàng đầu của Hoa Kỳ. Được thành lập năm 1958, trường đại học này hỗ trợ hơn 2.900 sinh viên theo học các chương trình đại học và sau đại học.

Xếp hạng

Trường đại học này được US News and World Report đứng thứ 111 trong số các trường đại học khu vực phía bắc . Chất lượng của Alvernia cũng đã được tổ chức Carnegie Foundation và nhiều nhà lãnh đạo ngành công nghiệp khác.


Học bổng quốc tế

Học bổng trị giá lên đến $ 68,000 ở bậc đại học và $ 8,000 cho chương trình MBA.

Vị trí

Địa điểm khuôn viên nằm ở Reading, cách trung tâm Philadelphia 1 giờ. New York và Washington DC chỉ trong vòng vài giờ lái xe.

Chất lượng giảng dạy

Với tỷ lệ sinh viên / giáo viên 12: 1, trường đại học cung cấp cho mỗi sinh viên kinh nghiệm học tập cá nhân trong một cộng đồng chào đón.

Chọn Chương trình

BS trong Sinh học; BS trong Khoa học Thí nghiệm Y khoa; BS trong Hóa học; BS trong Khoa học Môi trường; BS trong Khoa học Y tế; BS trong Toán học; MBA; Ma Trong Lãnh đạo; Tiến sĩ Lãnh đạo.

Yêu cầu nhập học

Đại học: 6.0 Chứng chỉ IELTS (hoặc tương đương) và Bằng Tốt Nghiệp Trung Học với mức tối thiểu 3.0 GPA
Tốt nghiệp: 6.5 điểm IELTS (hoặc tương đương) và 3.0 GPA từ một trường đại học được công nhận.

Bắt đầu ngày

Tháng 1 và tháng 8 (đại học)
Tháng 1, tháng 5 và tháng 8 (tốt nghiệp)

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA

MBA

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 12 - 24 tháng January 2019 Hoa Kỳ Reading + 1 nhiều hơn

Các Alvernia MBA được đánh giá cao và được công nhận bởi Hội đồng Công nhận cho các trường Kinh doanh và Chương trình (ACBSP.org). Chương trình được thiết kế cho các chuyên gia làm việc có giá trị như nhau về thành tích trí tuệ và sự phát triển chuyên nghiệp. [+]

Các Alvernia MBA được đánh giá cao và được công nhận bởi Hội đồng Công nhận cho các trường Kinh doanh và Chương trình (ACBSP.org). Chương trình được thiết kế cho các chuyên gia làm việc có giá trị như nhau về thành tích trí tuệ và sự phát triển chuyên nghiệp. Các lớp MBA truyền thống Các lớp MBA được cung cấp trong khuôn viên trường Reading, Pennsylvania, và các lớp học buổi tối tại một số địa điểm trong khu vực Philadelphia. Các lớp học kinh doanh tiên quyết cũng có sẵn cho sinh viên không có bằng đại học kinh doanh.

Học phí và Học bổng MBA

Học bổng hấp dẫn, có thành tích có sẵn cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện. Các trường đại học cung cấp một 30 và 39 giờ tín dụng MBA (39 giờ tín dụng cho sinh viên chưa nghiên cứu kinh doanh trước đó).... [-]


Video

ooyP1r1IwT8

Liên hệ
Địa chỉ
400 St Bernardine St, Reading, PA 19607
Reading, Pennsylvania, 19607 US