Adolfo Ibañez School of Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

tiên phong

Được thành lập vào Valparaiso, Chile, vào năm 1953, Đại học Adolfo Ibáñez là trường kinh doanh đầu tiên ở Mỹ Latinh có truyền thống mạnh mẽ trong giáo dục quản lý cấp cao. kinh nghiệm và uy tín của mình trong lĩnh vực quản lý và khoa học về kinh doanh được phê duyệt hàng năm, để liên tục xuất hiện trong top của bảng xếp hạng của các trường kinh doanh (Mỹ Economia) và giữa các cấp bậc trường Mỹ Latinh lớn Executive Education kinh doanh (Financial Times).

Adolfo Ibáñez School of Management, được thành lập tại Miami vào năm 2005, là Mỹ Latinh tổ chức giáo dục đại học đầu tiên cung cấp một mức độ sau đại học học trong kinh doanh tại Hoa Kỳ. Adolfo Ibáñez School of Management là đóng góp vào việc đào tạo các nhà lãnh đạo trong kinh doanh với các chương trình phá hoại được thiết kế dành riêng cho nhu cầu của quản lý cấp cao. Cho dù giám đốc điều hành cấp cao hoặc các doanh nghiệp để phát triển doanh nghiệp của họ từ hoặc cho châu Mỹ và thế giới.

59371_rsz_screen_shot_2017-10-29_at_170922.png

Miami, hợp lưu giữa Mỹ Latinh và cửa ngõ vào châu Âu

Miami bây giờ là vốn kinh doanh của Châu Mỹ La Tinh, không chỉ bởi sự hiện diện mạnh mẽ của Mỹ Latinh, nhưng vì đó là nơi mà các quyết định quan trọng của nhiều doanh nghiệp hoạt động trong khu vực đang thực hiện. Đó là tâm điểm nơi nó tham gia cơ sở hạ tầng trên thế giới đã phát triển những kỹ năng độc đáo của các công ty hàng đầu Mỹ Latinh, những người đã quản lý để hoạt động từ nền tảng sự mất cân bằng trong thị trường địa phương của họ và cắm chặt trên thị trường toàn cầu.

Adolfo Ibáñez Đại học Alumni

Hơn 6.000 sinh viên tốt nghiệp trong các chương trình MBA của họ bây giờ chơi cả hai khu vực công và khu vực tư nhân ở 23 quốc gia, và hơn 17.000 giám đốc điều hành, Chile và ngoài nước, đã chọn sinh viên tốt nghiệp, hội thảo và các chương trình giáo dục khác trường kinh doanh liên tục.

Qua sinh viên tốt nghiệp của mình, Đại học Adolfo Ibáñez đã đóng một vai trò quan trọng trong mỗi một trong những quá trình chuyển đổi của Chile, một quốc gia mà là lãnh đạo trong việc phát triển và tăng trưởng kinh tế trên khắp châu Mỹ Latinh.

Hợp tác với ESADE Business School

2 lãnh đạo trường kinh doanh tham gia lực lượng để cung cấp các chương trình tốt nhất cho quản lý cấp cao ở châu Mỹ Latinh.

Adolfo Ibáñez School of Management, là Mỹ Latinh tổ chức giáo dục đại học đầu tiên cung cấp một mức độ sau đại học học trong kinh doanh tại Hoa Kỳ. Này được cụ thể hóa với việc khai trương tại Miami, Florida, trong Ibáñez Trường Adolfo quản trị, một tập trung hoàn toàn vào quản lý cấp cao cho giám đốc điều hành và các doanh nghiệp tham gia vào kinh doanh từ hoặc đối với Mỹ và các trường trên thế giới.

59372_rsz_ranking-partnership.png

về ESADE

ESADE là một tổ chức khoa học quốc tế với hơn năm mươi năm lịch sử. Tài sản chính của trường kinh doanh này là những người: giáo viên và các chuyên gia phát triển tư tưởng, lời nói, các dự án và sáng kiến ​​phục vụ đào tạo xuất sắc, nghiên cứu có liên quan và đóng góp có giá trị cho cuộc tranh luận công cộng và biến đổi xã hội.

Nhiệm vụ chính ESADE được đào tạo những người có trình độ cao về năng lực chuyên môn và nhận thức đầy đủ về trách nhiệm xã hội của họ. Chúng tôi khuyến khích việc giảng dạy và nghiên cứu thông qua các Khoa của Luật và Trường Kinh doanh, thông qua một cam kết nghiêm khắc RME hữu trí tuệ, tư duy phê phán và học tập xuất sắc.

Sau khi đi qua các lớp học của ESADE, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi trở thành một phần của ESADE Alumni, một cộng đồng cựu sinh viên rộng rãi với hơn 48.500 người tập ở 114 quốc gia trên 5 châu lục, và có chương trong hơn 20 quốc gia và một trạm tv riêng của mình, nơi bạn có thể làm theo các bài giảng và các cuộc tranh luận giữa nhiều thứ khác.

Sự công nhận quốc tế

Cả School of Business tại Universidad Adolfo Ibáñez và ESADE Business School có riêng với ba công nhận quốc tế có uy tín nổi tiếng trong giới học viện là "Triple Crown", thuộc 1% các trường kinh doanh trên thế giới những người chia sẻ những giải thưởng .

AACSB International (Hiệp hội Thúc đẩy Trường Kinh doanh), đại diện cao nhất trên toàn thế giới về chứng nhận chất lượng giáo dục cho các chương trình quản lý kinh doanh thành tựu.

EQUIS (Hệ thống Cải thiện chất lượng châu Âu). Xác nhận trường kinh doanh như một toàn thể, tức là đánh giá sự cân bằng giữa chất lượng giáo dục, chuyên nghiệp xuất sắc, tương tác với thế giới kinh doanh và quốc tế hóa.

AMBA (Hiệp hội các MBA). Kiểm định chương trình MBA và hiện đang đại diện cho một tiêu chuẩn toàn cầu cho tất cả các chương trình MBA trên thế giới.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Người Tây Ban Nha

Nhìn MBA bán thời gian » Nhìn Khóa học » Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA bán thời gian

Các Mba đa Quốc Gia

Tại trường Bán thời gian 15 tháng November 2018 Hoa Kỳ Miami

MBA đa quốc gia được tổ chức để xây dựng các nhà quản lý kỹ năng cần thiết để đi theo hướng này. Chương trình này được phân phối theo chiều ngang của toàn bộ Bắc bán cầu tối đa hóa trụ sở ESADE và Adolfo Ibáñez School of Management có ở Tây Ban Nha và Miami. Modules trong Thung lũng Silicon và Trung Quốc cung cấp cho chúng tôi cơ hội đến thăm hai nền kinh tế năng động nhất ở Bắc bán cầu, hiểu được cơ hội mà họ trình bày cho các công ty Mỹ Latinh và phân tích các mô hình quản lý thành công nhất trong sự thay đổi cao. [+]

01 / Tại sao

Trong thập kỷ qua, chúng tôi đã nhìn thấy một cơ cấu lại quyền bá chủ trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Trong nửa sau của thế kỷ hai mươi nhân vật chính trong các ngành công nghiệp khác nhau đến từ 3 khối kinh tế lớn: Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản.

Kịch bản này đã thay đổi đáng kể. dòng Nam-Bắc đã phát triển nhanh hơn so với những người Bắc-Nam cách.

Mỹ Latinh, với một tính năng động mà các đối thủ trên thị trường châu Á - ít hơn một nửa dân số của Trung Quốc, sản xuất hơn này đáng kể - cung cấp tiềm năng với mức tiêu thụ rất hấp dẫn và tăng trưởng nhanh chóng của tiêu dùng trong nước.... [-]