Đọc Mô tả chính thức

Anna Maria Cao đẳng Cung cấp một kinh nghiệm học tập cá nhân hóa cao

Anna Maria Cao đẳng là một tư nhân, hợp tác giáo dục tổ chức được thành lập vào năm 1946 bởi các nữ tu dòng Saint Anne. Với số hàng năm là 1.500 sinh viên, Trường tự hào về việc cung cấp một giá trị dựa trên, dịch vụ tập trung vào giáo dục nghệ thuật tự do. AMC đã phát triển để cung cấp một loạt các chuyên ngành đại học, cũng như nhiều chương trình đại học và chứng chỉ, cả trên mặt đất và trên mạng. Việc nhỏ tỷ lệ sinh viên-giảng viên cho phép cho một trải nghiệm học tập cá nhân hóa cao, trong khi các lớp học và khuôn viên khiêm tốn kích thước cho phép sự tham gia của sinh viên tối ưu. Trường có 13 Sư đoàn III NCAA chương trình thể thao cho nam giới và phụ nữ. Khuôn viên của AMC là thuận tiện chỉ vài phút đi từ Worcester, MA trên 192 mẫu Anh ở Paxton.

Học sinh ở Anna Maria Cao đẳng nhận một cách chuyên nghiệp tập trung, nghệ thuật tự do giáo dục phù hợp với bản sắc Công giáo và các giá trị của nhà trường.

AMC phân biệt bản thân thông qua giáo dục của nó định hướng nghề nghiệp nghệ thuật tự do, giảng viên có thể truy cập và đáp ứng, quy mô lớp học nhỏ, và một loạt các hoạt động ngoại khóa bao gồm Division III điền kinh. Chuyên ngành phổ biến bao gồm tư pháp hình sự, khoa học lửa, âm nhạc trị liệu, điều dưỡng, công tác xã hội và quản lý thể thao.

AMC cung cấp một chương trình CLC, cũng như rất nhiều và độc đáo cơ hội học tập ở nước ngoài. Anna Maria College cũng là một thành viên của Education Consortium cao hơn của Trung Massachusetts, một nhóm 12 trường đại học cho phép sinh viên để vượt qua đăng ký tại không có thêm chi phí.

Anna Maria College: Sứ mệnh của chúng tôi

Anna Maria Cao đẳng, Một tổ chức Công giáo của cao học, nhận nghĩa vụ của mình để phục vụ cộng đồng của nó ngay lập tức, sự thịnh vượng chung của Massachusetts, quốc gia và thế giới thông qua việc cung cấp giáo dục, việc bảo quản của học tập, và sự tài trợ của nghiên cứu.

Bắt nguồn từ truyền thống Công giáo La Mã của giáo dục đại học, ANNA Maria Cao đẳng được duy trì và hoạt động phù hợp với các giá trị của truyền thống Do thái-Kitô giáo và phù hợp với những lý tưởng của nam nữ của mình, các chị em của Saint Anne. Những lý tưởng, trong đó phản ánh sự phát triển của các tổng con người, cũng như tăng cường tiếp cận với giáo dục có chất lượng, đổi mới giáo dục và tôn trọng các kỹ năng thực tế.

Cụ thể, Anna Maria Cao đẳng xem sự sứ mệnh của mình là do người bồi dưỡng học sinh tham gia trí tuệ, chuẩn bị nghề nghiệp, nâng cao nhận thức xã hội, cống hiến cho công lý và hòa bình, sự nhạy cảm tôn giáo và đạo đức, và một lối sống có khả năng duy trì các vòng cân đối.

Ngoài ra, nhà trường cam kết nuôi dưỡng sự phát triển của một ý thức tôn trọng cho chính mình và cho người khác, cũng như ý thức trách nhiệm với xã hội và thế giới.

Thực hiện nhiệm vụ này, nhà trường cung cấp các sinh viên đại học của mình một chương trình tích hợp một nền giáo dục nghệ thuật tự do và chuẩn bị nghề nghiệp mạnh mẽ. Để sinh viên tốt nghiệp của nó, là College cung cấp một nền giáo dục, bồi dưỡng tiêu chuẩn cao về phát triển cá nhân và thành tích chuyên môn, cũng như một cảm giác trưởng thành trách nhiệm.

Trong việc thực hiện vai trò của nó như là một cơ sở giáo dục đại học, Anna Maria College không phân biệt đối xử trên cơ sở của bất kỳ loại bảo vệ về mặt pháp lý trong việc điều hành chính sách giáo dục, chính sách tuyển sinh, học bổng, chương trình cho vay, và các chương trình khác dùng College.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Anna Maria College

Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) Chương trình được thiết kế để chuẩn bị cá nhân cho sự nghiệp chuyên nghiệp trong quản lý và cung cấp cho các chuyên gia giáo dục già ... [+]

Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) Chương trình được thiết kế để chuẩn bị cá nhân cho sự nghiệp chuyên nghiệp trong quản lý và cung cấp cho các chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm tìm kiếm một quan điểm quản lý rộng hơn. Giấy chứng nhận nâng cao trong kinh doanh (ACB) cũng có sẵn cũng như một Giấy chứng nhận trong Grant Viết. Các giảng viên bao gồm phần lớn các học viên chuyên nghiệp, có bằng cấp được tăng cường hơn nữa bởi mức độ thành tích cá nhân của họ. Kinh nghiệm của họ cung cấp cho sinh viên với một sự cân bằng có giá trị giữa lý thuyết và ứng dụng.... [-]

Hoa Kỳ Worcester
Toàn thời gian
Kết hợp qua mạng và tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Many Paths, One Goal - Excellence at Anna Maria College

The Anna Maria College Advantage