Sciences Po Tunis

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Công nhận & Quan hệ đối tác

Viện Nghiên cứu chính trị ở Tunis phát triển quan hệ đối tác dự án có uy tín trong hợp tác với các tổ chức và cơ quan quốc tế, Hiệp hội Quốc tế về Khoa học Chính trị, Hiệp hội châu Âu về Bảo Vệ Quyền Human Rights, các Hiệp hội Xã hội học Quốc tế và Hiệp hội Pháp khoa học chính trị.

Hội nghị, các cuộc họp, trao đổi và can thiệp của các giáo sư và các chuyên gia, được tổ chức tại trường phối hợp với các tổ chức, trường học và các trường đại học đối tác của Viện Nghiên cứu chính trị ở Tunis.

Các chương trình của Viện Nghiên cứu Chính trị được sự chấp thuận của Bộ Giáo dục Đại học và Nghiên cứu khoa học ở Tunisia, mà còn bởi những EABHES, Ban Accriditation châu Âu cao hơn Trường Giáo dục, cho phép công nhận châu Âu và quốc tế.

các EABHES là một cơ quan kiểm định chất lượng cho phép thực hiện các khuyến nghị châu Âu về résulatant giáo dục đại học của bản Tuyên ngôn Bologna của ngày 19 Tháng Sáu năm 1999 và đáp ứng các quy định và thủ tục thành lập bởi hội đồng quản trị.

Động của sinh viên ở nước ngoài:

cởi mở quốc tế được khẳng định bởi một sự nhanh nhẹn mà cung cấp học sinh cơ hội để dành một học kỳ hoặc một năm ở nước ngoài tại Sciences Po ở Pháp và các trường đối tác và đại học trên toàn thế giới.

Bối cảnh châu Âu của đại học cho phép học sinh làm việc trong một môi trường quốc tế, cho phép nó để mở ra thế giới và tìm hiểu về các nền văn hóa khác thông qua các chương trình phát triển trong sự hợp tác với các đối tác và đào tạo của chúng tôi rependant các chỉ tiêu và tiêu chuẩn của các trường lớn của châu Âu.

Mỗi năm, các trường đại học châu Âu của Tunis chào đón sinh viên quốc tịch khác nhau, cho phép sinh viên phát triển như trong một bối cảnh đa văn hóa.

chương trình đa ngành và phương pháp sư phạm tiên tiến

Một huấn luyện đa ngành:

Việc giảng dạy được phát triển tại Viện Nghiên cứu Chính trị của Tunis, được liên kết với một chế độ đào tạo ưu tú trong đó bao gồm các vấn đề kinh tế và địa chính trị mới của thời điểm này.

Giảng dạy được nuôi dưỡng bởi sự xuất sắc nghiên cứu, văn hóa và cách tiếp cận đa ngành trong pháp luật về khoa học xã hội trong đó tập hợp khoa học chính trị đến kinh tế, quản lý và thông tin-truyền thông.

Một chương trình chuyên nghiệp:

Các quan chức các chuyên gia tham gia vào giảng dạy theo hình thức bài giảng và làm việc đạo diễn, họ giám sát học sinh trong thực tập và tuyển dụng vào cuối năm đào tạo của họ.

Nghiên cứu và đổi mới sư phạm:

Ở bên cạnh Viện Nghiên cứu Chính trị TunisTrung tâm nghiên cứu thuộc trường Đại học châu Âu của Tunis cung cấp một không gian để suy nghĩ và làm việc cho các nhà nghiên cứu giáo sư, sinh viên và các chuyên gia với mục tiêu là góp phần vào quyền kinh tế, chính trị và xã hội mới ở Tunisia và quốc tế.

Các tổ chức châu Âu và các tổ chức đối tác quốc tế của Viện Nghiên cứu Chính trị của Tunis tích cực tham gia nghiên cứu và là một thành phần quan trọng của sự phát triển.

xã hội dân sự, phi chính phủ, các tổ chức và hiệp hội cũng góp phần vào chương trình khác nhau của Viện Nghiên cứu chính trị ở Tunis.

Elite, Think Tank Sciences Po Tunis:

"Elite" là một phòng thí nghiệm các ý tưởng từ Viện Nghiên cứu Chính trị Đại học châu Âu của Tunis (lần đầu tiên Viện Nghiên cứu chính trị ở Tunisia), của nhóm phối hợp với Mạng lưới quốc tế Khoa học Chính trị, "chính trị quốc tế Hiệp hội khoa học "và hợp tác giáo dục hàng đầu.

Sau sự thành công của hội nghị quốc tế "Nghĩ Cách mạng Tunisia" của 14 tháng 1 năm 2017, do Viện Nghiên cứu Châu Âu của Chính Sách Đại học Tunis, Think Tank "Elite" tổ chức đã được công bố để đảm bảo tính liên tục nghiên cứu và giám sát công việc của các chủ đề của hội nghị chuyên đề với sự tham gia của học sinh, giáo viên và các nhà nghiên cứu từ Viện d'Etudes Politiques de Tunis, cũng như các chuyên gia và xã hội dân sự không chỉ suy nghĩ về cuộc cách mạng Tunisia, mà còn để suy nghĩ về tương lai của Tunisia.

"Elite" đang quan tâm đến vấn đề chính trị, xã hội và kinh tế của cuộc cách mạng và kiểm tra các vấn đề liên quan đến quá trình chuyển đổi dân chủ tại các không gian quốc gia và quốc tế của mình, và một quan điểm nội tại và so sánh nó qua tổ chức làm việc và suy nghĩ hội thảo để cải thiện cách tiếp cận và hành động trong chính sách công; một đòn bẩy quan trọng cho sự phát triển chính trị, xã hội và kinh tế ở Tunisia.

Một môi trường chất lượng

Với một khuôn viên hiện đại và dễ chịu, Đại học châu Âu nằm ở vùng ngoại ô của Carthage đến bờ hồ Tunis, trong khu vực mới của hoạt động của Khair-Eddin, gần sidi BouSaid, Salammbô và di tích lịch sử Carthage và 15 phút từ sân bay Tunis Carthage.

Trong khuôn viên của trường đại học châu Âu của Tunis bao gồm các lớp học được trang bị máy chiếu video và bảng trắng tương tác, kết nối Internet qua cáp quang, phòng hội nghị, thư viện truyền thống, một phòng thí nghiệm máy tính lớn, một quán cà phê trên mạng, một bệnh xá và các không gian sinh viên trong vòng và bên ngoài tòa nhà.

Các dịch vụ:

  • thực tập văn phòng và tư vấn
  • Văn phòng hỗ trợ cho sinh viên nước ngoài
  • sinh viên Intranet
  • thư viện ảo
  • sinh viên Câu lạc bộ và cựu sinh viên
  • thể thao trung tâm đối tác gần Trường đại học

cuộc sống cộng đồng:

Các câu lạc bộ cung cấp cho sinh viên cơ hội để tham gia vào cuộc sống sinh viên và trong các lĩnh vực khác nhau: nhà của sinh viên quốc tế; hội nghị; môi trường quốc tế; kinh doanh Junior; tour du lịch văn hóa; âm nhạc; nhiếp ảnh; thể dục thể thao ...

Hội nghị và các dự án:

Để phát triển các phân tích và lãnh đạo, các trường ở Đại học Tunis châu Âu thường xuyên tổ chức các hội nghị và hội thảo khoa học. các dự án kinh doanh cũng được tổ chức trong trường đại học châu Âu của Tunis và quốc tế phối hợp với các trường châu Âu trong những đối tác đại học.

Địa điểm

Tunis

Université Européenne de Tunis

Address
Campus de l’ Université Européenne de Tunis
Zone d' activité Khaireddine, Les Berges du Lac III. 2015

Tunis, Tunis, Tuy-ni-si