Europe de COM

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Com Viện Quản lý Châu Âu của Truyền thông Trường châu Âu của Tunis, đang nổi lên như một giao tiếp cởi mở mạng đáng gờm với các đối tác có uy tín và mạnh mẽ.

Các phương tiện truyền thông đang gia tăng và đa dạng hóa. Truyền thông trở nên hướng tới công nghệ và đổi mới: Như vậy Tại châu Âu Com cung cấp một tầm nhìn toàn cầu của truyền thông, một trường mở sống, một tầm nhìn người đang không ngừng đổi mới bản thân.

Hãy sáng tạo, kiến ​​thức sáng tạo, tinh thần đồng đội và kiến ​​thức để đưa ra quyết định là kỹ năng được học ở trường giao tiếp cởi mở cũng cho các doanh nghiệp và các tổ chức. trao đổi thường xuyên với nghề sư phạm để đào tạo nguồn cấp dữ liệu truyền thông trong tương lai và nhấn mạnh đến kiến ​​thức của họ với những thông lệ.

Nhờ kỹ năng liên văn hóa mạnh mẽ và hiểu biết về sự xuất sắc, sinh viên tốt nghiệp của Com châu Âu phát triển ở các vị trí trách nhiệm trong Tunisiatrong Âu châukhắp thế giới.

Một môi trường chất lượng

Với một khuôn viên hiện đại và dễ chịu, Đại học châu Âu nằm ở vùng ngoại ô của Carthage đến bờ hồ Tunis, trong khu vực mới của hoạt động của Khair-Eddin, gần sidi BouSaid, Salammbô và di tích lịch sử Carthage và 15 phút từ sân bay Tunis Carthage.

Trong khuôn viên của trường đại học châu Âu của Tunis bao gồm các lớp học được trang bị máy chiếu video và bảng trắng tương tác, kết nối Internet qua cáp quang, phòng hội nghị, thư viện truyền thống, một phòng thí nghiệm máy tính lớn, một quán café, bệnh xá và sinh viên không gian bên trong và bên ngoài tòa nhà.

dịch vụ:

  • thực tập văn phòng và tư vấn
  • Văn phòng hỗ trợ cho sinh viên nước ngoài
  • sinh viên Intranet
  • thư viện ảo
  • sinh viên Câu lạc bộ và cựu sinh viên
  • thể thao trung tâm đối tác gần Trường đại học

cuộc sống cộng đồng:
Các câu lạc bộ cung cấp cho sinh viên cơ hội để tham gia vào cuộc sống sinh viên và trong các lĩnh vực khác nhau: nhà của sinh viên quốc tế; hội nghị; môi trường quốc tế; kinh doanh Junior; tour du lịch văn hóa; âm nhạc; nhiếp ảnh; thể dục thể thao ...

Hội nghị và dự án:
Để phát triển các phân tích và lãnh đạo, các trường ở Đại học Tunis châu Âu thường xuyên tổ chức các hội nghị và hội thảo khoa học. các dự án kinh doanh cũng được tổ chức trong trường đại học châu Âu của Tunis và quốc tế phối hợp với các trường châu Âu trong những đối tác đại học.

Một sư phạm đáp ứng nhu cầu thị trường lao động

Phù hợp với thị trường lao động và tạo ra sức mạnh tổng hợp giữa sinh viên và các công ty là nhiệm vụ đầu tiên của COM châu Âu để cho phép các sinh viên của chúng tôi như giao tiếp, thích ứng, hằng mong đợi, và đánh giá những thay đổi kinh tế và xã hội.

Sự tham gia của các chuyên gia trong chương trình giảng dạy của chúng tôi

Trong đào tạo của họ, thông qua các cuộc hội thảo, hướng dẫn và hội thảo, sinh viên của chúng tôi đáp ứng các chuyên gia có năng lực cao, trao đổi với họ và đối đầu với kiến ​​thức lý thuyết của họ để hành nghề.

Các chuyên gia được mời đến trường của chúng tôi sẽ điều chỉnh nó trong thực tập và tuyển dụng vào cuối năm đào tạo của họ.

Trong tinh thần đó, các sinh viên của chúng tôi sẽ xây dựng trong những năm qua đào tạo, danh tính chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động.

Động của sinh viên nước ngoài và quan hệ đối tác

Quan hệ đối tác với các trường lớn của châu Âu cho phép sinh viên của chúng tôi phải chi tiêu một học kỳ hoặc một năm ở nước ngoài tại một trường đại học có uy tín hoặc một công ty nổi tiếng. Điều này sẽ cho phép họ có một tầm nhìn đa văn hóa của khu vực đặc biệt của họ, mở ra thế giới, bằng cách làm quen với nền văn hóa khác và thưởng thức xác nhận quốc tế.

các đa văn hóa

Bối cảnh châu Âu COM châu Âu đã cho phép sinh viên của chúng tôi để làm việc trong một môi trường quốc tế thông qua: - Chương trình giáo dục phát triển trong hợp tác với các đối tác của chúng tôi ở nước ngoài.

  • Chương trình đào tạo đáp ứng các chỉ tiêu và tiêu chuẩn của các trường lớn của châu Âu.

Mỗi năm, các trường đại học châu Âu của Tunis chào đón sinh viên quốc tịch khác nhau, cho phép sinh viên phát triển như trong một bối cảnh đa văn hóa.

Công nhận quốc tế và văn bằng kép

Để đảm bảo sự công nhận quốc tế về văn bằng Com châu Âu được sự chấp thuận của Bộ Giáo dục Đại học và Nghiên cứu khoa học ở Tunisia, mà còn được công nhận bởi Hội đồng Quản trị Công nhận Châu Âu của Trường Giáo dục Đại học (EABHES) .

Công nhận Hội đồng châu Âu của Trường Giáo dục Đại học (EABHES) là một cơ quan kiểm định chất lượng cho phép thực hiện các khuyến nghị châu Âu về giáo dục đại học phát sinh từ bản Tuyên ngôn Bologna của ngày 19 Tháng 6 năm 1999 và đáp ứng các quy định và thủ tục định nghĩa sonconseil Giám đốc

Địa điểm

Tunis

Address
Campus de l’ Université Européenne de Tunis
Zone d' activité Khaireddine, Les Berges du Lac III.

2015 Tunis, Tunis, Tuy-ni-si