Đọc Mô tả chính thức

Đại học Tongji bắt đầu các chương trình Kinh tế và Quản lý vào năm 1956, và là một trong những trường đại học sớm nhất ở Trung Quốc để khởi động các chương trình như vậy. Trường Quản lý Kinh tế được thành lập vào năm 1984, và sáp nhập với Trường Kinh doanh để trở thành Trường Kinh tế và Quản lý (sau đây gọi là SEM) vào năm 1998. Hiện nay, SEM bao gồm các lĩnh vực chính của Kinh tế và Quản lý thông qua Sở Khoa học Quản lý và Kỹ thuật, Cục Quản lý Xây dựng và Bất động sản, Cục Quản trị Kinh doanh, Sở Kế toán, Cục Quản lý Công và Bộ Kinh tế và Tài chính. Các viện nghiên cứu và phòng thí nghiệm tương ứng cũng đã được thành lập ở các ngành học cấp hai.

Sau hơn năm mươi năm phát triển, SEM đã dần dần thiết lập một sứ mệnh Đổi mới, Trồng trọt và Dịch vụ với mục tiêu Quốc tế hoá và định hướng nghiên cứu mạnh mẽ.

SEM hiện đang có 210 giảng viên, trong đó 60 giảng viên, 74 phó giáo sư. Hiện nay, có hơn 1.500 sinh viên đăng ký, hơn 4.000 sinh viên sau đại học (bao gồm các sinh viên sau đại học và sau đại học của các bằng cấp chuyên nghiệp, như MBA, Thạc sĩ Quản trị Công, Thạc sĩ Quản lý Kỹ thuật, EMBA) và các ứng cử viên tiến sĩ. Sau khoảng 30 năm phát triển, SEM đã gieo trồng hàng ngàn nhân tài quản lý chuyên nghiệp, hiện đang đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế quốc dân.

Nghiên cứu khoa học, cả về học thuật và ứng dụng, là trọng tâm chính của sự phát triển của trường. Tập trung vào các nhu cầu thực sự của xây dựng kỷ luật và phát triển kinh tế, SEM kết hợp giảng dạy và nghiên cứu khoa học. SEM tích cực tham gia các chương trình nghiên cứu ở cấp quốc gia, làm việc với các bộ, ngành và doanh nghiệp có liên quan. Trong khi đó, các chương trình hợp tác quốc tế đã được phát triển với nhiều cơ quan nghiên cứu khoa học nước ngoài, các trường cao đẳng và đại học ở Mỹ, Đức, Thụy Sĩ, vv Trình độ nghiên cứu khoa học tổng thể nằm trong top trong các trường kinh doanh ở Trung Quốc.

Hợp tác quốc tế và trao đổi là một trong những đặc điểm và lợi thế của SEM. SEM đã hợp tác trong các chương trình đại học và sau đại học với ESCP Châu Âu Business School và ESSEC Business School, một chương trình MBA đôi học với Manchester Business School, một chương trình EMBA hai độ với Đại học Mannheim, MBA và các chương trình Tài chính với Case Western Reserve University, Và chương trình SIMBA với Trường Quản lý Quốc tế ENPC. Hiện nay, SEM đã thiết lập quan hệ đối tác hợp tác với hơn 70 trường kinh doanh nổi tiếng và các trường đại học ở 26 quốc gia về trao đổi giảng viên, nghiên cứu khoa học, và trao đổi sinh viên.

SEM đã có nhiều thành tựu trong sự phát triển và kỷ luật quốc tế. Hiện tại, SEM là một thành viên chính thức của AACSB, EFMD, AMBA và PRME.Nó đã được trao giải AMBA Accreditation, EQUIS Accreditation và AACSB Accreditation. Năm 2014, SEM được xếp hạng 7 trong số Top Top 10 trường Kinh doanh hàng đầu của Trung Quốc đại lục trong Bảng xếp hạng Doanh nghiệp Toàn cầu Eduniversal, và nó cũng đã vinh dự được Thương hiệu Ảnh hưởng nhất của Chương trình Quản trị Kinh doanh của Forbes, Trung Quốc. Năm 2016, Thạc Sĩ Quản Lý của SEM được xếp hạng 50 trên toàn cầu bởi Financial Times. Trong tương lai, Tongji-SEM sẽ theo đuổi những nỗ lực của mình để phát triển một Trường Kinh tế nổi tiếng thế giới và Quản lý.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

Tongji University, School of Economics and Management

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (EMBA) của Chương trình Hợp tác Quốc tế TONGJI-MANNHEIM với sự tập trung mạnh mẽ của Trung-Đức đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ... [+]

TONGJI-MANNHEIM Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

Tổng quan

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (EMBA) của Chương trình Hợp tác Quốc tế TONGJI-MANNHEIM với sự tập trung mạnh mẽ của Trung-Đức đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà quản lý, những người có thể thành công điều khiển những thách thức của cả hai nền văn hoá. Nó sẽ cung cấp cho các giám đốc điều hành từ khắp nơi trên thế giới với những kỹ năng và công cụ họ cần cho các vị trí trong quản lý hàng đầu quốc tế.

Các trường đại học của cả Mannheim và Tongji đều nổi tiếng với chất lượng học tập cao, nghiên cứu tiên tiến và giảng dạy xuất sắc. Họ là hai đối tác có kinh nghiệm đáng kể trong giáo dục điều hành. Hơn nữa, cả hai đều có mạng lưới doanh nghiệp và cựu sinh viên tuyệt vời và thể hiện mối quan hệ Trung-Đức cao. Các MBA Executive TONGJI-MANNHEIM (EMBA) tận dụng tốt nhất của sự hợp tác có giá trị này để cung cấp cho người tham gia với các tốt nhất trong EMBA giáo dục.... [-]

Trung Quốc Thượng Hải Đức Mannheim
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MBA

Tongji University, School of Economics and Management

Hãy tưởng tượng bạn đang theo học một chương trình MBA nằm ở một trong những thành phố sôi động và năng động nhất thế giới - Thượng Hải. Chào mừng đến với MBA Tongji. Chú ... [+]

Chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế Tongji

Bắt một Tongji Quốc tế Quản trị Kinh doanh: Một kinh nghiệm độc đáo

Hãy tưởng tượng bạn đang theo học một chương trình MBA nằm ở một trong những thành phố sôi động và năng động nhất thế giới - Thượng Hải. Chào mừng đến với MBA Tongji. Chúng tôi đã chờ đợi bạn.

Chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế Tongji nhằm trang bị cho học viên những hiểu biết toàn diện, lý thuyết và thực tế về quản lý hiện đại trong một môi trường đa văn hóa. Dựa vào những lợi thế về kỷ luật của Đại học Tongji, chương trình MBA đã từng bước phát triển các tính năng chuyên nghiệp của mình, đặc biệt là trong quản lý dự án, quản lý dịch vụ, bất động sản và tài chính.... [-]

Trung Quốc Thượng Hải
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MBA bán thời gian

Tongji University, School of Economics and Management

Chương trình giảng dạy Có tổng cộng 26 khóa, bao gồm 12 khóa học chính của MBA và 14 khóa học tài chính. ... [+]

Chương trình giảng dạy

Có tổng cộng 26 khóa, bao gồm 12 khóa học chính của MBA và 14 khóa học tài chính.

[-]
Trung Quốc Thượng Hải
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
30 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Tongji University, School of Economics and Management

Chương trình Hai Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Tongji-Manchester bắt đầu vào năm 2009 và kết hợp các lớp học Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Manchester Bu ... [+]

Tongji-manchester chương trình mba kép Chương trình Tổng quan

Đại học Tongji và Đại học Manchester là đối tác chiến lược. Chương trình Hai Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Tongji-Manchester bắt đầu vào năm 2009 và kết hợp các lớp học Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Manchester Business School và các khóa học chuyên sâu của Đại học Tongji về quản lý dự án.

Sau khi hoàn thành chương trình học bán thời gian 2,5 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng MBA hai lần tương ứng từ Đại học Tongji và Đại học Manchester và bằng sau đại học của Đại học Tongji.... [-]

Trung Quốc Thượng Hải
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
30 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh