Renmin University of China, School of Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited

Về RBS

Trường Kinh doanh (RBS) là một trường hợp thành của Đại học Renmin của Trung Quốc. Nó đã tăng trưởng Cục Quản lý Nhà máy, Khoa Kinh tế Thương mại và Chương trình Tài chính và Kế toán. Ba phòng ban đã được thành lập vào năm 1950 và là chương trình quản trị kinh doanh đầu tiên tại Trung Quốc. Với một lịch sử hơn 60 năm, RBS đã sản xuất số lượng lớn các nhà quản lý chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ, được đào tạo giảng viên cho các tổ chức giáo dục đại học, và phát triển một số lượng lớn các chương trình mới và các lĩnh vực nghiên cứu. Là nhà tiên phong trong quản lý giáo dục ở Trung Quốc, RBS đã là tác giả sách giáo khoa được sử dụng rộng rãi trong các trường đại học Trung Quốc và khuyên chính phủ và các doanh nghiệp trong việc ra quyết định và cải cách doanh nghiệp.

RBS có bảy phòng: Quản lý chung, Tổ chức và Nhân sự, Marketing, Quản lý Khoa học và Kỹ thuật, Kinh tế Thương mại, Kế toán, Tài chính. RBS có 148 toàn thời gian giảng viên với các chuyên ngành trong tất cả các ngành chính, bao gồm cả các nhà nghiên cứu tiên tiến và hiệu quả giáo viên hướng dẫn.

Chương trình Quản trị Kinh doanh của trường được chỉ định bởi Bộ Giáo dục như một đề cấp I quốc gia khóa và do đó đủ điều kiện để hỗ trợ chính phủ. Chỉ có bốn chương trình khác tại Trung Quốc đã công nhận tương tự. Chương trình Quản trị Kinh doanh RBS 'được xếp hạng nhất ở Trung Quốc trong các đánh giá quốc gia cuối cùng trong năm 2012. Quản lý doanh nghiệp, kinh tế công nghiệp và kế toán cũng đã được xếp hạng là Cấp II Đối tượng trọng điểm quốc gia. RBS có 2 chương trình tiến sĩ trong 7 ngành, 5 chương trình thạc sĩ chuyên nghiệp và 2 chương trình đại học trong 6 lĩnh vực, bao gồm tất cả các lĩnh vực giáo dục quản trị kinh doanh.

Trong những năm gần đây, quốc tế đã trở thành một nền tảng của chiến lược tập trung RBS '. Trong năm 2013, Trường được công nhận bởi AACSB và đang trong quá trình đổi mới công nhận EQUIS của nó. RBS đã thiết lập quan hệ đối tác lâu dài với hơn 55 trường đại học có uy tín ở Mỹ, Canada, Anh, Đan Mạch, Ireland, Phần Lan, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Bỉ, Hà Lan, Hồng Kông và Đài Loan. Các đối tác liên quan đến giảng viên thăm viếng, các chương trình trao đổi sinh viên và hợp tác nghiên cứu. Giảng viên nước ngoài và sinh viên quốc tế đang gia tăng đều đặn. Trong năm 2011, RBS đã gia nhập GNAM (Mạng lưới toàn cầu cho quản lý cao cấp), được khởi xướng bởi Trường Quản lý tại Đại học Yale. Bây giờ nó tự hào có 23 thành viên. Tất cả các sáng kiến ​​này đang gia tăng toàn cầu RBS hồ sơ '.

Là một phần của Đại học Renmin của Trung Quốc, Trường hỗ trợ các nguyên tắc của Đại học "trường đại học của con người, tinh thần của chủ nghĩa nhân và tập trung vào khoa học nhân văn và khoa học xã hội". Phương châm của trường Đại học "tìm kiếm sự thật từ những sự kiện" thông báo cách tiếp cận của Trường để giảng dạy và nghiên cứu. Nhiệm vụ của RBS 'là để "tạo kiến ​​thức quản lý, giáo dục, năng lực lãnh đạo, và định hình hoạt động kinh doanh tại địa phương và trên toàn cầu, thúc đẩy tiến bộ xã hội." Trường cung cấp chuyên môn quản lý hỗ trợ phát triển của Trung Quốc và sản xuất các nhà lãnh đạo toàn cầu. Bằng cách thực hiện sứ mệnh của mình, RBS nhằm mục đích để đạt được tầm nhìn của mình: "Là một trong những trường kinh doanh có uy tín nhất trên thế giới".

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA

MBA quốc tế

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Trung Quốc Beijing

Chương trình cung cấp một IMBA Theo dõi Inspiration nơi sinh viên tham gia học tập kinh nghiệm qua các chuyến thăm công ty (ít nhất 5 / học kỳ) và các kết nối cho ngành công nghiệp. [+]

MBA Quốc tế Tổng quan

Anh

2 Năm Full-Time

Inspiration dõi

Chương trình cung cấp một IMBA Theo dõi Inspiration nơi sinh viên tham gia học tập kinh nghiệm qua các chuyến thăm công ty (ít nhất 5 / học kỳ) và các kết nối cho ngành công nghiệp. Giảng viên khách mời và các CEO được mời đến lớp học để tương tác trực tiếp với các sinh viên MBA. Lớp IMBA và viếng thăm công ty thường được kết hợp với nhau để tạo ra môi trường học tập tối ưu cho sinh viên của chúng tôi.

Tài chính Quản trị Kinh doanh của bạn

Trường Kinh doanh cung cấp sinh viên với nhiều học bổng dựa trên, phần thưởng GMAT, hỗ trợ tài chính và trợ giá. Hơn 85% sinh viên quốc tế của chúng tôi được cung cấp một số loại học bổng / hỗ trợ tài chính.... [-]