Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Đại học Manchester là một trong những trường đại học đầu tiên của Vương quốc Anh với một lịch sử tự hào, bao gồm 25 người đoạt giải Nobel trong số các di sản của mình. Nó đã là một nơi nuôi dưỡng kiến ​​thức và kết nối trí tuệ sáng suốt để tìm ra giải pháp sáng tạo cho những thách thức lớn nhất của thế giới. Đại học danh tiếng lớn nhất Vương quốc Anh, Manchester cung cấp các khóa học chuyên ngành và liên ngành với độ nghiêm khắc học tập cao nhất.

Trung tâm Đại học Manchester Trung Quốc được thành lập vào năm 2008, ban đầu chịu trách nhiệm đưa các khóa học học tập pha trộn từ Liên minh Manchester Các trường Kinh doanh đến Trung Quốc. Nó chính thức khai trương lại là Trung tâm Đại học Manchester Trung Quốc vào ngày 25 tháng 9 năm 2016 bởi Chủ tịch kiêm Hiệu trưởng Đại học Dame Nancy Rothwell. Các khóa học có thể tiếp cận bao gồm Chương trình MBA Bán thời gian và các chương trình hợp tác với Đại học Tongji Thượng Hải và Đại học Giao thông Thượng Hải. Chương trình MBA, nhận được ba công nhận quốc tế (AACSB, AMBA, và EQUIS) đảm bảo chúng tôi vẫn là nhà cung cấp tốt nhất của giáo dục kinh doanh đẳng cấp thế giới tại Trung Quốc.

Một số chương trình di động có chất lượng của chúng tôi

- Manchester Global MBA

Chúng tôi tự hào mang phương pháp Manchester nổi tiếng thế giới sang Trung Quốc. Nó được coi là những phương pháp sư phạm có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực nghiên cứu quản lý. Một cách tiếp cận dựa trên thực tiễn không giống với bất cứ cách nào khác, nó lặp lại những thách thức kinh doanh trong thế giới thực trong mọi dự án được thực hiện để xây dựng các kỹ năng bạn có thể áp dụng trong công việc của bạn.

  • Bán thời gian / pha trộn các chương trình MBA là hoàn toàn linh hoạt và di động;
  • Các cuộc hội thảo trực tiếp tại Thượng Hải, Mỹ, UAE, Anh, Singapore và Hồng Kông;
  • Các sinh viên được giảng dạy bởi cùng một giảng viên bay từ trường đại học ở Manchester;
  • Bằng cấp được trao giải cũng giống như sinh viên toàn thời của chúng tôi tại Đại học Manchester;
  • MBA đạt được mức tăng lương trung bình 114% trong ba năm sau khi tốt nghiệp;
  • Xây dựng danh mục danh bạ của bạn với hơn 25.000 cựu sinh viên có trụ sở tại 130 quốc gia trên thế giới;
  • Nếu bạn có tham vọng về thành công, chúng tôi sẽ tôn trọng đầu tư của bạn đồng thời xác nhận rằng những nỗ lực, kiến ​​thức và nguồn lực của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một nền giáo dục kinh doanh hàng đầu thế giới.
http://www.uom.ac.cn/
http://www.uom.ac.cn/contact/us
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA Toàn cầu

The University of Manchester, China Centre

Chương trình Quản trị Kinh doanh Bán thời gian này do Trường Kinh doanh Kelley, một trường hàng đầu thế giới cung cấp các chương trình Thạc sỹ Quản trị Trực tuyến, và Trư ... [+]

Chương trình Quản trị Kinh doanh toàn cầu Kelley-Manchester

Học với hai trường kinh doanh ưu tú

Chương trình Quản trị Kinh doanh Bán thời gian này do Trường Kinh doanh Kelley, một trường hàng đầu thế giới cung cấp các chương trình Thạc sỹ Quản trị Trực tuyến, và Trường Kinh doanh Alliance Manchester, một trường kinh doanh hàng đầu với sáu trung tâm trên toàn cầu. Cùng với nhau, các trường học cung cấp một di sản kết hợp của gần 150 năm của sự đổi mới trong kinh doanh và quản lý giáo dục.

Chương trình MBA toàn cầu của Kelley-Manchester kết hợp việc giảng dạy trực tuyến tốt nhất trên thế giới với việc học trực tiếp, trực tiếp tại 8 địa điểm toàn cầu.... [-]

Trung Quốc Thượng Hải Trung Quốc trực tuyến
Trường liên hệ
Anh,Trung Quốc
Bán thời gian
2 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Manchester, China Centre

Từ ngày đầu tiên, bạn sẽ học được các kỹ năng và kiến ​​thức mà bạn có thể áp dụng ngay để giúp bạn nổi bật. Bạn sẽ học các khóa học kinh doanh và quản lý cốt lõi, chọn c ... [+]

Bạn có phải là một nhà quản lý muốn tăng mức lương hoặc thay đổi vai trò, ngành hoặc địa điểm? Chuyển đổi nghề nghiệp của bạn với thực hành này, linh hoạt Quản trị Kinh doanh.

Từ ngày đầu tiên, bạn sẽ học được các kỹ năng và kiến ​​thức mà bạn có thể áp dụng ngay để giúp bạn nổi bật. Bạn sẽ học các khóa học kinh doanh và quản lý cốt lõi, chọn các chuyên ngành tự chọn và thực hiện hai dự án kinh doanh thực tiễn. Nó cho biết thêm nhiều như khuôn mặt giảng dạy như hầu hết các chương trình MBA toàn thời gian và cùng một bằng cấp - trong khi chỉ nghiên cứu trong khuôn viên lên đến ba lần một năm.... [-]

Trung Quốc Thượng Hải Trung Quốc trực tuyến
Trường liên hệ
Anh,Trung Quốc
Bán thời gian
2 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

The University of Manchester, China Centre