Lingnan University College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Sun Yat-sen là một trường đại học toàn diện được thành lập bởi Tiến sĩ Sun Yat-sen vào năm 1924. Đại học là một trong những trường đại học hàng đầu ở Trung Quốc, và trong Bảng xếp hạng giáo dục đại học Times năm 2011-2012, nó được xếp hạng 6 trong số tất cả Các trường đại học Trung Quốc và số 1 ở Nam Trung Quốc.


Trường Đại học Lingnan được thành lập năm 1988 tại Đại học Sun Yat-sen và bây giờ là một trong những trường hàng đầu về kinh tế và quản lý ở Trung Quốc. Với phương châm "Giáo dục cho Dịch vụ" của Trường Đại học Lạng Nam, Trường Cao đẳng cung cấp nền giáo dục và quản lý kinh tế chất lượng cao, thu hút được sức mạnh từ nghệ thuật tự do và không ngừng nỗ lực để tiến bộ trong việc giảng dạy và nghiên cứu kiến ​​thức về kinh tế và quản lý.


Lĩnh Nam có 3 khoa học về kinh tế, tài chính và quản lý. Trường cung cấp các chương trình đa dạng về kinh tế và quản lý cho cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Nó cũng cung cấp các chương trình chuyên nghiệp như MBA, Executive MBA và chuyên ngành thạc sỹ về tài chính. Tất cả những chương trình này nằm trong số các chương trình cạnh tranh nhất ở Trung Quốc và được coi là những chương trình tốt nhất ở Nam Trung Quốc. Trong năm 2014, chương trình MBA được tạp chí Forbes China xếp hạng là chương trình MBA toàn thời gian có giá trị nhất và số 11 là chương trình MBA Bán thời gian có giá trị nhất ở Trung Quốc.


Trường Cao đẳng hiện nay có 92 nhân viên làm việc toàn thời gian và liên tục phấn đấu học tập xuất sắc. Các giảng viên thực hiện nghiên cứu nghiêm ngặt và nguyên bản với trọng tâm đặc biệt về phát triển kinh tế và quản lý của Trung Quốc bằng cách xuất bản trong các tạp chí nghiên cứu quốc tế và quốc tế đầu tiên.


Toàn cầu hoá là thương hiệu của Lingnan và là nhà tiên phong đi khắp thế giới, Lingnan đã thiết lập một chương trình MBA chung với MIT Sloan School of Management năm 1998, một chương trình MBA của Trung Quốc với Trường Quản trị Carlson của Đại học Minnesota vào năm 1999 và một Chương trình MBA của Trung Quốc-Pháp với Đại học Jean-Moulin Lyon3 và EM Lyon vào năm 1998. Lĩnh Nam cũng đã thiết lập một mạng lưới hợp tác rộng khắp với hơn 40 trường đại học hàng đầu trên toàn cầu. Hợp tác quốc tế tập trung vào trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, chương trình học kép, nghiên cứu chung, và vv Mạng lưới quan hệ đối tác toàn cầu này đã cung cấp cho sinh viên và giảng viên giống như một nền tảng cho trao đổi quốc tế tăng cường hợp tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu.


Hiện nay, Lĩnh Nam được công nhận bởi AACSB, EQUIS và AMBA Accreditations, đã khẳng định lại Lingnan là một trong số ít trường học của Trung Quốc có thể khẳng định danh tiếng quốc tế và đứng vững. Nhìn về tương lai, Đại học Lĩnh Nam sẽ thúc đẩy sự cải tiến và sự xuất sắc của giảng dạy và nghiên cứu để đạt được mục tiêu đang là một trong những trường hàng đầu về kinh tế và quản lý ở cả Trung Quốc lẫn trên thế giới.


Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn được công nhận trên toàn cầu như một trường kinh doanh hàng đầu từ Trung Quốc.


Sứ mệnh

Chúng tôi giáo dục các nhà lãnh đạo và nâng cao kiến ​​thức để phục vụ cho tương lai của Trung Quốc và xã hội toàn cầu.


Những giá trị cốt lõi

Xuất sắc, toàn cầu, toàn vẹn, và dịch vụ.

Địa điểm

Quảng Châu

Address
No.135, Xingang Xi Road
510275 Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc

Chứng nhận