Central China Normal University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nằm ở Vũ Hán, thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc và một trung tâm giao thông chính ở Trung Quốc, Trung ương Trung Quốc Normal University là một trường đại học toàn diện chính trực thuộc sự quản lý của Bộ Giáo dục Trung Quốc. Khuôn viên trường đẹp như tranh vẽ của hơn 2.000 Mu (330 mẫu Anh) nép mình trên Guizi Hill, giáp Nam Hồ. Là một trong những trường đại học nằm trong danh sách 211 dự án ưu tiên giáo dục quốc gia, Trung ương Trung Quốc Normal University được đánh giá cao công nhận là cơ sở quan trọng để nuôi dưỡng tài năng rực rỡ cho đất nước, cũng như một trung tâm đào tạo cao cấp dành cho giáo viên xuất sắc trong tổ chức học tập cao hơn và cao trường học.

trường đại học của chúng tôi là một trong những tổ chức cao đầu tiên ở Trung Quốc được cấp bằng tiến sĩ và sau đại học, để đánh giá và trao chức danh giáo sư, phó giáo sư và cũng giám sát tiến sĩ, và đã thành lập một hệ thống giáo dục tiên tiến hoàn chỉnh và tối ưu hóa từ đại học đến các chương trình sau đại học , từ tiến sĩ cho các chương trình sau tiến sĩ, và từ đủ thời gian cho các chương trình dành cho người lớn giáo dục.

sức mạnh nghiên cứu của chúng tôi được chứng kiến ​​một sự gia tăng liên tục năm theo năm. Công tác nghiên cứu khoa học xã hội quốc gia của CCNU đứng top 10 trong ba năm liên tiếp, và công tác nghiên cứu khoa học xã hội được Bộ Giáo dục đứng top 6 trong bốn năm liền. Xếp hạng số 8 trong lần thứ tư Khoa học xã hội nổi bật khoa học Kết quả sẽ Award, một loạt các kết quả nghiên cứu của chúng tôi đã giành được giải thưởng trong đó có hai giải thưởng nắm tay của giải thưởng Khoa học Tự nhiên của Bộ Giáo dục Trung Quốc và sáu giải thưởng đầu tiên của Giải thưởng Khoa học Tự nhiên Hồ Bắc tỉnh.

Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với nhiều trường đại học trọng điểm, các viện nghiên cứu và đã tiến hành trao đổi học cho năm học mới và hợp tác học thuật rộng lớn với hơn 100 trường đại học đến từ hơn 70 quốc gia như Mỹ, Canada, Đức, Nhật Bản, Nga, Pháp, New Zealand, Australia, Hàn Quốc, và Việt Nam. các chuyên gia và giáo viên nước ngoài thường xuyên được mời tham gia giảng dạy tại các trường đại học. Trong những năm gần đây, giáo viên của các trường đại học đã được liên tục gửi ra nước ngoài để nghiên cứu thêm, một phần lớn trong số họ đã trở về nhà để trở thành xương sống trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu của mình; một số lượng tốt của họ đang hoạt động trên mỏ chim học thuật quốc tế và đã có những đóng góp đáng ngưỡng mộ để trao đổi khoa học, công nghệ, văn hóa và giáo dục giữa Trung Quốc và các quốc gia khác trên thế giới.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Trung Quốc

Nhìn MBA » Nhìn BA » Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Trung Quốc Wuhan

Thời gian ghi danh chính thức cho khóa học chính là năm 2012. Có 13 giáo viên toàn thời gian, 11 trong số đó có bằng tiến sĩ, hình thành đội ngũ giảng dạy và nghiên cứu với sự kết hợp giữa tuổi và trẻ. Trong giảng dạy dài hạn, chuyên ngành này chú trọng đến việc tu luyện các phẩm chất và lý thuyết cơ bản của sinh viên, nhấn mạnh giáo dục cơ bản và tầm cỡ, khuyến khích và hướng dẫn sinh viên tham gia vào nhiều loại nghiên cứu khoa học và đổi mới, khuyến khích các nhóm kinh doanh và nâng cao khả năng tự học và thực hành đổi mới của sinh viên. [+]

Chương trình đào tạo sau đại học

Chuyên nghiệp: Quản trị kinh doanh

Hệ thống trường học: 2 năm

I. Giới thiệu về trường

College College hiện có 6 khoa gồm 7 chuyên ngành đại học (Kinh tế, Kinh tế Quốc tế và Thương mại, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhân sự, Quản lý Bất động sản, Giáo dục Kế toán Tài chính và Kỹ thuật Tài chính) và Khóa học Văn hóa và Kinh tế Các lớp kinh tế học chéo và năm trung tâm nghiên cứu. Trường có bằng tiến sĩ về thống kê kinh tế, bằng thạc sĩ về kinh tế lý thuyết và kinh tế ứng dụng, chương trình thạc sĩ, 19 chương trình thạc sĩ cấp 2, và các chương trình thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Thạc sĩ và Thạc sĩ. Kinh tế ứng dụng là một ngành quan trọng của tỉnh, Trung tâm nghiên cứu phát triển bất động sản Hồ Bắc là cơ sở nghiên cứu khoa học xã hội và nhân văn cấp tỉnh, và quản lý bất động sản là một đặc sản thương hiệu cấp tỉnh. Hiện nay, trường có 83 nhân viên giảng dạy tại chức và 71 giáo viên toàn thời gian, các bác sĩ nhận bằng tiến sĩ chiếm hơn 80% tổng số giáo viên trong bệnh viện. Trường có 18 giáo sư, 30 giáo sư liên kết, 23 giảng viên, 47 giảng viên chính, 7 trợ giảng, 2 trợ cấp đặc biệt từ Hội đồng Nhà... [-]


Liên hệ

华中师范大学

Địa chỉ, đường dây 1 NO.152 Luoyu Road
430079 Wuhan, Hubei, Trung Quốc
Trang web http://www.ccnu.edu.cn/