Đọc Mô tả chính thức

Tìm hiểu tiếng phổ thông Trung Quốc tại Bắc Kinh

BICC chào đón mọi người từ tất cả các nơi trên thế giới để tìm hiểu quan Trung Quốc một cách hiệu quả. Từ năm 2005, chúng tôi đã được cung cấp các khóa học Trung Quốc ngôn ngữ và các khóa học văn hóa Trung Quốc, cũng như chuẩn bị HSK và lớp học một ngày-một kinh doanh của Trung Quốc. Chúng tôi là một tổ chức giáo dục chuyên nghiệp dành cho việc xúc tiến quốc tế về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc. Với hơn 30 phòng học tại 3 cơ sở của chúng tôi, chúng tôi có cơ sở đặc biệt và các nguồn lực để hỗ trợ nghiên cứu ngôn ngữ của bạn quan tại Bắc Kinh. giáo viên của chúng tôi rất có kinh nghiệm và hấp dẫn, các khóa học của chúng tôi là linh hoạt và giá cả phải chăng. Chúng tôi là trường tư thục ngôn ngữ Trung Quốc chỉ ở Bắc Kinh có thể cấp thị thực sinh viên miễn phí.

các khóa học tiếng Trung Quốc của chúng tôi được thiết kế một các sáng tạo để học tập trở nên dễ dàng và thú vị. Sinh viên có thể lựa chọn không cho nhóm hoặc các khóa học cá nhân và học tiếng Trung tại tốc độ của riêng họ.

Mỗi năm, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tham gia học tiếng Quan Thoại của chúng tôi và ghi danh vào các khóa học ngôn ngữ và các chương trình đào tạo ngôn ngữ / văn hóa Trung Quốc khác. Khi bạn quyết định đến học ở Trung Quốc và trở thành một phần của trường chúng tôi, đó là trách nhiệm của chúng tôi để xử lý phần còn lại của sự vật. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ khác như nhà dân Trung Quốc, chuyển sân bay, chấp thuận visa và bảo hiểm, để đảm bảo rằng đến trường của chúng tôi trở nên hoàn toàn đơn giản.

Tại sao chọn BICC

tiêu chuẩn giảng dạy đặc biệt

Với giáo viên chuyên môn, các lớp học nhỏ, mức độ cao của sự chú ý cá nhân và bài học hấp dẫn, bạn có thể tự tin rằng bất cứ điều gì bạn hy vọng đạt được tại BICC, chúng tôi có thể giúp bạn đạt được điều đó - nhanh.

nguồn lực xuất sắc và cơ sở vật chất

Tất cả các cơ sở của chúng tôi có cơ sở đặc biệt và các nguồn lực để hỗ trợ các nghiên cứu của bạn. Nhiều người trong số các lớp học của chúng tôi có bảng trắng tương tác. trung tâm nghiên cứu của chúng tôi cung cấp một sự giàu có của các nguồn tài nguyên học tập chất lượng cao, và bao gồm các trung tâm đa phương tiện cung cấp truy cập Internet miễn phí và Wi-Fi. Mở tập thể dục trong khuôn viên trường và trung tâm giải trí, nơi học sinh BICC có thể bơi và tập luyện miễn phí.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Trung Quốc

Trường này cũng cung cấp: