University of Lausanne UNIL - Executive MBA

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited

Các Đại học Lausanne Là một cơ sở giảng dạy và nghiên cứu cao cấp bao gồm bảy khoa, nơi có khoảng 14.300 sinh viên và 3.000 nhà nghiên cứu làm việc và học tập.

UNIL Tập trung vào một số ngành học, đặc biệt là Y Khoa, Khoa học Đời sống, Khoa học Môi trường, Môi trường, Kinh doanh, Nhân văn và Khoa học Xã hội.

Nhấn mạnh vào phương pháp tiếp cận đa ngành, với sự hợp tác chặt chẽ giữa sinh viên, giảng viên và giáo sư.

UNIL đại diện cho:

 • Một bầu không khí quốc tế . Một phần năm học sinh và một phần ba số nhân viên giảng dạy đến từ nước ngoài.
 • Cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ . Các phòng thí nghiệm tân tiến nhất cho các nhà nghiên cứu: các giảng đường rộng rãi, trang bị đầy đủ cho giảng viên và sinh viên.
 • Ba khoa độc nhất của họ ở Thụy Sĩ . Luật, Tư pháp hình sự và Quản lý hành chính; Sinh học và Y học (FBM); Khoa học Địa chất và Môi trường (GSE). Những đổi mới mới đòi hỏi sự hiệp lực mới.
 • Hợp tác chặt chẽ với Bệnh viện Đại học Canton of Vaud (CHUV) để duy trì vị trí hàng đầu về những tiến bộ trong kiến ​​thức y khoa.
 • Đại học và Thư viện Cantonal - Lausanne (BCUL) , với hai triệu tài liệu, công cụ nghiên cứu hiện đại và môi trường làm việc lý tưởng nhìn ra Hồ Geneva.
 • Một triết lý và đạo đức công việc được thể hiện trong một Hiến chương về Các giá trị và các giới luật.
 • Khu nghỉ dưỡng xanh đặc biệt và rộng rãi . Chỉ trong vài phút mạng lưới giao thông công cộng tuyệt vời đã kết nối khuôn viên trường đại học với Lausanne, thủ phủ của Vaud, lưu ý đến các hoạt động văn hoá đa dạng.
 • Một loạt các chương trình giáo dục thường xuyên và liên ngành , cũng như vô số các hoạt động thể thao và văn hoá trong các lĩnh vực khác nhau như: ngôn ngữ và các khóa học CNTT, bóng đá, capoeira, thể dục thể thao hoặc lặn dưới nước tại Trung tâm Thể thao; Xã hội, rạp chiếu phim, triển lãm hoặc rạp hát tại Grange de Dorigny.
Port-2468503_960_720

Đại học Lausanne (UNIL) bao gồm bảy khoa:

 • Khoa Thần học và Khoa học Tôn giáo;
 • Khoa Nghệ thuật và Trường tiếng Pháp như một ngoại ngữ;
 • Khoa Khoa học Xã hội và Chính trị;
 • Khoa Kinh doanh và Kinh tế;
 • Khoa Luật, Tư pháp hình sự và Quản lý hành chính;
 • Khoa Sinh học và Y học;
 • Khoa Khoa học Môi trường và Môi trường.

Với 14.475 sinh viên vào năm 2016, Đại học Lausanne Cũng có lợi từ sự hiệp lực với khuôn viên EPFL nằm ngay bên cạnh của chính nó. Năm 2016, 467 Giáo sư chính khoá và 78 giáo sư trợ giảng đang giảng dạy tại UNIL, Giúp đỡ trong công việc hàng ngày của họ bằng 1.235 trợ lý và 470 giáo viên khác. Để đảm bảo hoạt động trơn tru của tổ chức, đội ngũ giảng viên được hỗ trợ bởi 1.033 người làm việc với tư cách là nhân viên hành chính và kỹ thuật cũng như 48 học viên.

Được đánh giá là vị trí thứ năm tại Châu Âu về tầm quan trọng của các ấn phẩm, nghiên cứu là một chủ đề chính cho Đại học Lausanne.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn EMBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

MBA điều hành

Tại trường Bán thời gian 16 tháng August 2019 Thụy Sĩ Lausanne

Các HEC Lausanne Executive MBA giúp các chuyên gia giữa đời chuyển đổi nghề nghiệp của họ, nắm bắt cơ hội mới và suy nghĩ về nhân cách, hiệu suất của họ và quan điểm. Tuy nhiên, chúng tôi làm nhiều hơn là thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp của bạn. Chương trình 16 tháng của chúng tôi giúp các cá nhân chuyển đổi cơ bản. Người tham gia được truyền cảm hứng để trở thành đại lý của sự thay đổi trong công ty, cộng đồng, ngành công nghiệp của họ ... và đôi khi, trên thế giới. [+]

Đã đến lúc bạn phải thay đổi?

Cuộc sống hiện đại hiếm khi cho chúng ta thời gian để thở, lùi lại và thực sự xem xét những gì chúng ta muốn đạt được. Việc quyết định học MBA cung cấp thời gian và không gian thay đổi.

Các HEC Lausanne Executive MBA giúp chuyên nghiệp giữa các cuộc sống Chuyển đổi nghề nghiệp, Nắm bắt cơ hội mới và suy nghĩ về tính cách, hiệu suất và quan điểm của họ. Tuy nhiên, chúng tôi làm nhiều hơn là thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp của bạn. Của chúng ta Chương trình 16 tháng Giúp các cá nhân biến đổi cơ bản. Người tham gia được truyền cảm hứng để trở thành đại lý của sự thay đổi trong công ty, cộng đồng, ngành công nghiệp của họ ... và đôi khi, trên thế giới. Được công nhận bởi EQUIS và AMBA, Chương trình đã được xếp hạng nhất trong số 100 MBA tốt nhất trên thế giới do Thời báo Tài chính. Ngoài chất lượng giảng dạy cao và sự phong phú của cộng đồng HEC Lausanne, chúng tôi được công nhận là phương pháp tiếp cận tiên phong của chúng tôi đối với Phát triển cá nhân và chuyên môn. Chúng tôi đã thiết kế chương trình giảng dạy của chúng tôi để thêm kích thước này mạnh mẽ để mô-đun khái niệm kinh doanh cốt lõi và do đó đi kèm với người tham gia... [-]


Liên hệ
Địa chỉ
CH-1015 Lausanne
Lausanne, Vaud, CH