Swiss School of Business and Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về SSBM

134569_Artboard1-100.jpg

SSBM là một trường toàn cầu , sáng tạođộc đáo với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế với hơn 30 đối tác trong ngành . Chúng tôi đảm bảo chất lượng giáo dục Thụy Sĩ và xuất sắc.

SSBM chủ yếu được đặt tại Geneva, Thụy Sĩ và được đăng ký tại bang Geneva theo số đăng ký CHE-131.073.981.

SBM Geneva là EduQua accredited.Swiss nhãn chất lượng cho các cơ sở giáo dục hơn nữa (EduQua) (bằng tiếng Đức: Schweizerisches Qualitätszertifikat für Weiterbildungsinstitutionen “EduQua”), là cơ quan đảm bảo chất lượng quốc gia Thụy Sĩ và là người đầu tiên nhãn chất lượng Thụy Sĩ hướng tới giáo dục thường xuyên cho người lớn. EduQua là một tổ chức công nhận được Chính phủ Liên minh Thụy Sĩ công nhận và hỗ trợ; đó là chứng nhận chất lượng đầu tiên cho các tổ chức giáo dục công và tư ở Thụy Sĩ. EduQua là chương trình chứng nhận cơ quan đảm bảo chất lượng hàng đầu cho giáo dục thường xuyên. Hội nghị Bộ trưởng Giáo dục Quảng Đông (EDK) của Thụy Sĩ tán thành eduQua như một chương trình đảm bảo chất lượng được công nhận chính thức.

Nhãn chất lượng của EduQua chỉ có thể được nhận bởi một cơ quan kiểm tra được công nhận bởi Cục Kiểm định Thụy Sĩ SAS (Schweizerischen Akkreditierungsstelle SAS) thuộc Bộ phận Kinh tế, Giáo dục và Nghiên cứu của Bộ Ngoại giao Thụy Sĩ.

134561_eduqua_logo_notxt_mit_Schutzraum_cmyk.jpg

Tầm nhìn của chúng tôi

TẦM NHÌN của chúng tôi là trở thành một trường quản lý và kinh doanh độc đáo, sáng tạo và quốc tế, cung cấp nghiên cứu, thực hành và giáo dục cao cấp.

Nhiệm vụ của chúng ta

Chúng tôi cam kết liên tục cung cấp sự xuất sắc giáo dục và chuyên môn của chúng tôi trong giáo dục kinh doanh thông qua công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm học tập chất lượng cao của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích sự đa dạng và kết nối toàn cầu giữa sinh viên, giảng viên và đối tác kinh doanh của chúng tôi.

Một nền giáo dục có liên quan

SSBM sẽ giúp bạn có được thói quen suy ngẫm và suy nghĩ phê phán rất quan trọng để hiểu xã hội ngày nay. Nhận thức được thực tế rằng thành công cá nhân đan xen với thế giới rộng lớn hơn, chúng tôi khuyến khích sinh viên tham gia cải thiện tư duy phản biện của họ.

Tại sao chọn SSBM?

  • SSBM là một trường quản lý và kinh doanh thực sự sáng tạo và hàng đầu nhằm mục đích đưa giáo dục lên một tầm cao mới!
  • Chúng tôi mong muốn cung cấp trải nghiệm học tập vượt trội sẽ có tác động trực tiếp đến sự phát triển chuyên nghiệp của bạn.
  • Với các chương trình độc đáo của chúng tôi, bạn sẽ tăng cường tầm nhìn chiến lược , hiệu quảkhả năng lãnh đạo để quản lý các tổ chức ngày nay.

134557_Promo5.png

Chương trình của chúng tôi

Các chương trình của chúng tôi được thiết kế hợp tác với hơn 30 công ty quốc tế !

Chúng tôi tin rằng kiến thức đến từ việc có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà lãnh đạo ngành. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã hợp tác với một số công ty quốc tế hàng đầu để thiết kế các chương trình phù hợp với thực tế kinh doanh.

134549_DSC_0272-Small.jpg

Khoa của chúng tôi

Giảng viên của chúng tôi nổi tiếng thế giới và trong phần lớn trung bình họ đã làm việc hơn 15 năm trong các công ty quốc tế khác nhau. Thực tế này giúp chúng tôi trong mục tiêu cung cấp trải nghiệm học tập vượt trội sẽ có tác động trực tiếp đến sự phát triển chuyên nghiệp của bạn .

Có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ

Swiss School of Business and Management nằm ngay tại trung tâm kinh doanh tại thành phố Geneva, Thụy Sĩ sôi động. Nằm dọc theo bờ hồ Geneva dưới chân dãy núi Alps, Geneva lấp lánh như một trong những thành phố đẹp nhất châu Âu.

Geneva là một thành phố toàn cầu, một trung tâm tài chính và một trung tâm ngoại giao toàn cầu do sự hiện diện của nhiều tổ chức quốc tế, bao gồm trụ sở của nhiều công ty và các cơ quan quốc tế.

Các trường của chúng tôi

SSBM Geneva cung cấp các chương trình giáo dục tại 4 địa điểm: Geneva (Thụy Sĩ), Zagreb (Croatia), Thượng Hải (Trung Quốc) và Moscow (Nga).

134554_DSC_0283-Small.jpg 134546_2.jpg 134546_2.jpg
134548_DSC_0281-Small.jpg 134547_DSC_0267-Small.jpg 134551_DSC_0284-Small.jpg

Kinh doanh PARTN ERS

Giảng viên và cộng tác viên của SSBM đã cung cấp dịch vụ tư vấn, giảng dạy và dựa trên dự án cho hơn 70 công ty quốc tế và quốc gia.

Chúng tôi tin rằng kiến thức hàn lâm phải có mối liên hệ chặt chẽ với ngành, đây là động lực để có kiến thức tốt hơn trong môi trường thay đổi nhanh chóng ngày nay.

134567_20-1-10_SSBM_1200x628px_facebook-4.jpg

Cựu sinh viên mạnh mẽ

Mạng là quan trọng. Cựu sinh viên của chúng tôi bao gồm những người nắm giữ các vị trí quản lý khác nhau từ các nhà quản lý, giám đốc điều hành cho đến cấp độ CxOs.

Càng nhiều người bạn biết, mạng xã hội và chuyên nghiệp của bạn càng mạnh. Câu lạc bộ cựu sinh viên của chúng tôi là một cách hiệu quả và hấp dẫn để xây dựng mạng lưới cần thiết đó.

134560_Promo14.png

Địa điểm

Geneva

Address
Rue de Chantepoulet 10
1201 Geneva, Geneva, Thụy Sĩ

Zagreb

Address
Savska cesta 106
10000 Zagreb, Croatia

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn