Rushford Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

136117_RUSHFORD0-logo.png

Rushford Business School là tên chính thức của Trường kinh doanh của Viện James Lind, Gevena, Thụy Sĩ. Trường cung cấp các chương trình cấp bằng cao hơn về Kinh doanh và Quản lý. Chúng tôi cũng là duy nhất trong việc cung cấp một số chương trình MBA với các chuyên ngành kỹ thuật và chúng tôi tiếp tục bổ sung thêm các chuyên ngành kỹ thuật khi chúng tôi tiếp tục phát triển.

Các chương trình trực tuyến 100% của chúng tôi rất phù hợp với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới muốn nhận được một nền giáo dục chất lượng cao từ một trường kinh doanh hàng đầu châu Âu với mức học phí phải chăng. Là một phần của tổ chức toàn cầu JLI, chúng tôi tận dụng các mạng lưới, kiến thức, kinh nghiệm và sự lan truyền về địa lý để tạo lợi thế cho sinh viên của chúng tôi.

136118_JLI-Logo-1-300x300.png

JLI là một tổ chức giáo dục quốc tế với cơ sở chính tại Thụy Sĩ. Chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi cho sự nghiệp trong y tế công cộng, quản lý y tế, khoa học dược phẩm, nghiên cứu lâm sàng, khoa học lâm sàng, nông nghiệp và quản lý kinh doanh.

Với sinh viên từ hơn 80 quốc gia và hơn 5000 cựu sinh viên trên toàn cầu, cộng đồng toàn cầu đang phát triển của chúng tôi là một minh chứng cho nền giáo dục tuyệt vời và xây dựng kỹ năng của sinh viên tại JLI. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một môi trường học tập tự nhịp độ linh hoạt có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân của từng sinh viên. Giảng viên của chúng tôi là sự kết hợp của các chuyên gia trong học viện và ngành công nghiệp để sinh viên được tiếp xúc với cả hai khía cạnh lý thuyết và thực tiễn trong lĩnh vực nghiên cứu của họ.

134186_pexels-photo-1595391.jpeg

Nhiệm vụ của chúng ta

Là một tổ chức tập trung vào nghiên cứu, chúng tôi thực hiện các chương trình kinh doanh sáng tạo và được quốc tế công nhận với tác động tích cực đến tăng trưởng kinh doanh và phát triển xã hội.

Chúng tôi tiếp tục thúc đẩy hành vi kinh doanh và nghiên cứu thông qua:

 • Phát triển và mở rộng mạng lưới quốc tế gồm các đối tác học thuật và trao đổi hàng đầu để cung cấp môi trường giảng dạy và nghiên cứu toàn cầu.
 • Phát triển các kỹ năng kinh doanh đặc thù của ngành bằng cách thu hút các nhà lãnh đạo quan điểm chính.
 • Phát triển các nhà lãnh đạo để gánh vác trách nhiệm xã hội và đối mặt với những thách thức trí tuệ và cá nhân độc đáo.
 • Phát triển tính cách trưởng thành và tự lực với năng lực liên văn hóa và tư duy phản biện.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những trường kinh doanh hàng đầu ở châu Âu và được quốc tế công nhận về các chương trình kinh doanh sáng tạo giúp các doanh nghiệp và tổ chức tiếp tục phát triển thuận lợi. Nghiên cứu của chúng tôi sẽ có tác động hưng thịnh đối với thực tiễn kinh doanh, lãnh đạo và tài liệu học thuật. Chúng tôi sẽ phát triển các nhà lãnh đạo với phạm vi toàn cầu, những người sẽ sử dụng tiềm năng của họ để tham gia với các doanh nghiệp và xã hội để tạo ra sự khác biệt có giá trị, mang tính xây dựng và đạo đức.

Giá trị của chúng tôi

 • Các giá trị sau đây chi phối chúng tôi trong việc hoàn thành sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi:
  • Học tập xuất sắc, kỹ năng đặc biệt, và một trọng tâm nghiên cứu.
  • Tư duy lãnh đạo và đổi mới.
  • Tư duy phê phán, công bằng và toàn vẹn.
  • Đạo đức, trách nhiệm xã hội, lợi ích, trách nhiệm, trách nhiệm và minh bạch.
 • Chúng tôi có một cách tiếp cận không bao giờ kết thúc để vượt quá mong đợi về chất lượng và dịch vụ trong tất cả những gì chúng tôi làm. Định hình sự nghiệp của các sinh viên của chúng tôi là trung tâm của tất cả những gì chúng tôi làm. Để đạt được điều này, tất cả các phương tiện tiềm năng được khám phá từ cố vấn đến trình bày và tham khảo trước ngành công nghiệp liên quan.
 • Chúng tôi đánh giá cao tất cả các sinh viên của chúng tôi và đầu tư vào sự tăng trưởng và phát triển cá nhân và chuyên nghiệp của họ, và hỗ trợ họ trong con đường sự nghiệp của họ từ các nhu cầu cơ bản theo hướng tự thực hiện.
 • Chúng tôi lên kế hoạch thận trọng cho sinh viên bằng cách theo dõi những thay đổi chính trong ngành và thực hiện các hành động phù hợp để chuẩn bị trước thời hạn để đáp ứng những thách thức trong tương lai.

134159_pexels-photo-1438072.jpeg

Phương pháp giảng dạy trực tuyến

Phương pháp đào tạo mà chúng tôi thực hiện nhằm xác định nhu cầu đào tạo cụ thể và nguyện vọng nghề nghiệp của mỗi cá nhân. Dựa trên sự hiểu biết này, giải pháp cố vấn cá nhân hóa hiệu quả nhất được đưa ra để cá nhân có thể tận dụng tối đa chương trình đào tạo.

Chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào quan niệm rằng mỗi người đều có những thế mạnh riêng, và họ có thể được khai thác thông qua nền tảng học tập và phương pháp học tập chính xác. Các sinh viên tại JLI nhận thức đầy đủ rằng kiến thức bản thân có tầm quan trọng tương đương với kiến thức học thuật.

Chúng tôi tin rằng internet là công cụ học tập mạnh mẽ nhất trên thế giới, đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng nó để mang lại kiến thức cho sinh viên của chúng tôi.

Thống kê cho chúng ta biết rằng trên toàn cầu có khoảng 1.668.870.408 người dùng internet hiện nay và con số này tiếp tục tăng lên.

Thế hệ ngày nay muốn truy cập tức thì vào mọi thứ, bất cứ khi nào họ muốn và bất cứ nơi nào họ muốn. Điều này cũng đúng với đào tạo và giáo dục. Sinh viên và các chuyên gia làm việc muốn đào tạo trên đường đi và JLI sử dụng sức mạnh của internet để cho phép họ làm việc đó một cách hiệu quả và loại bỏ tất cả các rào cản trên đường đi.

Tại JLI, chúng tôi sử dụng internet để tối đa hóa hiệu quả học tập trong môi trường hiện đại, đồng thời cung cấp cho sinh viên tất cả kiến thức họ cần để đưa vào ngành nghiên cứu lâm sàng / dược phẩm.

JLI sử dụng một số lượng lớn các chuyên gia có trình độ cao trong ngành làm cố vấn cho sinh viên để cung cấp cho họ những quan điểm thực tế trong ngành. Điều này giúp các chuyên gia đầy tham vọng của chúng tôi tiếp cận một giao diện với chính ngành công nghiệp. Người cố vấn cung cấp rất nhiều lời khuyên liên quan đến đào tạo và lập kế hoạch nghề nghiệp.

Sinh viên JLI được khuyến khích tham gia vào Trung tâm gia sư trực tuyến hiện đại, hay OCTC, được thành lập để chia sẻ thông tin hiệu quả giữa sinh viên và giảng viên.

Chúng tôi tin tưởng vào việc chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi các tình huống thực tế thông qua trải nghiệm trực tiếp, bằng cách thực hiện các phiên giả thông qua các nền tảng đào tạo trực tuyến hiệu quả của chúng tôi.

Chứng nhận của chúng tôi

138943_EduQua_LogoPhone.png

Học viện Thụy Sĩ được chứng nhận EduQua

Rushford Business School thông qua trường mẹ (Viện James Lind) được chứng nhận bởi EduQua, một nhãn chất lượng của Thụy Sĩ cho các cơ sở giáo dục sau này. EduQua là cơ quan kiểm định được Chính phủ Liên bang Thụy Sĩ công nhận và hỗ trợ.

EduQua là chứng nhận chất lượng đầu tiên dành cho các cơ sở giáo dục công lập và tư nhân tại Thụy Sĩ và được các tổ chức sau đây công nhận, hỗ trợ và chứng thực:

• Chính phủ Liên bang Thụy Sĩ
• Hội nghị Bộ trưởng Giáo dục các bang của Thụy Sĩ (EDK)
• Ban Thư ký Nhà nước về Các vấn đề Kinh tế (SECO)
• Hội nghị Thụy Sĩ cho bộ phận Đào tạo Chuyên nghiệp (SBBK)
• Hiệp hội Sở việc làm Thụy Sĩ (VSAA)
• Liên đoàn Thụy Sĩ về Học tập cho Người lớn (SVEB)

138941_ACBSP_ColorPhone.png

Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh

Rushford Business School thông qua trường mẹ (Học viện James Lind) là thành viên của “Hội đồng công nhận các trường và chương trình kinh doanh (ACBSP)

ACBSP là cơ quan kiểm định toàn cầu duy nhất công nhận các chương trình kinh doanh ở cấp độ liên kết, tú tài và sau đại học trên toàn thế giới kể từ năm 1988. Rushford Business School là một phần của tư cách thành viên mở rộng đến hơn 60 quốc gia. Các thành viên ACBSP là một trong những nhà giáo dục giỏi nhất trong các lĩnh vực tương ứng của họ, quan tâm đến việc học hỏi các phương pháp giảng dạy sáng tạo, cải tiến việc cung cấp các chương trình giáo dục kinh doanh và giá trị sáng tạo cho sinh viên của họ.

136121_logo1.png

Viện giáo dục đại học Thụy Sĩ

James Lind Institute là một Học viện giáo dục đại học sau trung học được phê duyệt với thẩm quyền cấp bằng tư nhân ở Thụy Sĩ. Viện được đăng ký tại Bang Geneva, Thụy Sĩ theo UID CHE-255.747.977.

136122_2logo.jpg

Hội đồng Quốc tế về Giáo dục Mở & Từ xa (ICDE), Na Uy

James Lind Institute là thành viên tự hào của Hội đồng Quốc tế có uy tín về Giáo dục Mở & Từ xa. ICDE có tư cách đối tác tham vấn với UNESCO và chia sẻ giá trị quan trọng của UNESCO - quyền phổ cập giáo dục cho tất cả mọi người. ICDE tiếp tục khẳng định vị thế của mình từ kiến thức và kinh nghiệm độc đáo của các thành viên trên toàn thế giới trong việc phát triển và sử dụng các phương pháp luận mới và công nghệ mới nổi.

136123_3logo.png

Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) 9001: 2015 được chứng nhận

James Lind Institute (JLI) hoàn toàn được công nhận bởi HỘI ĐỒNG DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH MỸ (ABAS) theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 để cung cấp các Chương trình Đào tạo & Giáo dục liên quan đến chăm sóc sức khỏe và các lĩnh vực liên quan.

Địa điểm

Geneva

Address
James lind Institute Rue de la Cité 1, 1204 Genève, Switzerland
1204 Geneva, Geneva, Thụy Sĩ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn