University of Rochester & Universität Bern

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Rochester-Bern Chương Trình Điều hành

Chúng tôi sẽ thay đổi cách bạn suy nghĩ.

Ở Thụy Sĩ từ năm 1995.

Rochester-Bern Chương trình Executive là một chi nhánh của Trường Simon tại Đại học Rochester (NY, USA). Nó được thành lập vào năm 1994 và được đặt tại trường Đại học Bern. Rochester-Bern phát triển, tổ chức, thực hiện và chất lượng cao giáo dục hơn nữa. Sản phẩm chính của nó là Rochester-Bern Executive MBA, một trong những chương trình EMBA hàng đầu tại Thụy Sĩ. Kể từ đầu năm 2007, Rochester-Bern cũng tổ chức các chương trình và hội thảo chuyên biệt cho công ty. Các công ty như SBB, Berner Kantonalbank, Fresenius và UBS là một số khách hàng. Các khóa học đại cương như CAS trong Quản lý Tổng hợp của Hội đồng Quản trị hoặc đào tạo thêm về Ngân hàng và Tài chính hợp tác với Viện Tài chính Thụy Sĩ (SFI) xung quanh việc cung cấp các chương trình Quản lý Rochester-Bern chất lượng cao và linh hoạt.

Simon Business School, Đại học Rochester

Đại học Rochester, một độc lập, tư nhân phú và quản lý trường đại học được thành lập vào năm 1850, là một trong những tổ chức tư nhân hàng đầu của việc học đại học ở Hoa Kỳ. Rochester giảng viên và cựu sinh viên đã bao gồm tám người đoạt giải Nobel và mười hai người đoạt giải Pulitzer.

Các Simon Business School là một trong bảy trường, tạo nên Đại học Rochester. Nó nhìn lại trên hơn 50 năm kinh nghiệm trong thị trường điều hành MBA. Năm 2017, Financial Times xếp hạng Simon Business School đứng thứ 2 trên thế giới về tài chính và đứng thứ 5 trên thế giới về kinh tế.

Institut für Finanzmanagement, Universität Bern

Universität Bern được thành lập vào năm 1834 và là một trong mười trường đại học ở Thụy Sĩ. Nó bao gồm tám khoa và có một danh tiếng xuất sắc trong kinh tế học. Institut für Finanzmanagement (IFM) là một phần của các giảng viên quản lý. Các IFM tập trung vào giảng dạy, nghiên cứu và tư vấn tài chính doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp, quản lý rủi ro, đo lường hiệu suất, và hành vi tài chính. Vai trò của IFM trong chương trình là cung cấp hỗ trợ và backoffice dịch vụ hậu cần.

Việc hợp tác với các trường Đại học Rochester đi lại cho các phái tiền tệ nổi tiếng Karl Brunner người đã làm việc ở cả hai trường đại học trong những năm bảy mươi. Người sáng lập thực tế của Rochester-Bern Executive MBA là Claudio Loderer, Giám đốc của Institut für Finanzmanagement và cả một cựu sinh viên của Karl và tiến sĩ từ Rochester.

Giới thiệu về Quỹ

Các chương trình Rochester-Bern Executive MBA đã được bắt đầu vào năm 1994. Nó được điều hành thông qua một nền tảng và là tài chính tự hỗ trợ. Thành viên hội đồng quản trị Quỹ là các nhà lãnh đạo kinh doanh hoặc các viện nghiên cứu; họ không có bất kỳ cổ phần tài chính trong chương trình. Các hoạt động của nền tảng được giám sát bởi một ban cố vấn của cựu sinh viên đó đã hướng dẫn và hỗ trợ.

Công nhận

Các chương trình Rochester-Bern Executive MBA, như là một phần của Trường Kinh doanh Simon, mang theo nó đến uy tín của một trong những trường kinh doanh tốt nghiệp hàng đầu thế giới. Trường Kinh doanh Simon đã được AACSB (Hiệp hội Advance Collegiate Schools of Business) Quốc tế công nhận từ năm 1966.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn EMBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

Rochester-Bern Executive MBA

Tại trường Bán thời gian 17 tháng January 2019 Thụy Sĩ Bern

Chương trình Rochester-Bern EMBA cung cấp nhiều lợi ích khác nhau cho các nhà điều hành tìm kiếm một nền giáo dục hướng tới tương lai: tập trung quốc tế, ứng dụng thực tế có hệ thống và bằng kép. [+]

Chương trình MBA điều hành Rochester-Bern cung cấp nhiều lợi ích cho các nhà điều hành tìm kiếm một nền giáo dục quốc tế theo định hướng tương lai. Dưới đây là một số đặc điểm chính của chương trình:

Cách tiếp cận quốc tế

Chương trình được cung cấp bởi Đại học Rochester (NY, Hoa Kỳ) phối hợp với Đại học Bern (Thụy Sĩ). Những người tham gia đến từ khắp nơi trên thế giới và học tập tại Thụy Sĩ, Hoa Kỳ và Trung Quốc. Trong thời gian học tập, họ có cơ hội làm việc với sinh viên của chương trình điều hành song song tại Hoa Kỳ.... [-]


Video

About Rochester-Bern Executive Programs

Liên hệ
Địa chỉ
Rochester-Bern Executive Programs
Hochschulstrasse 4

Bern, Canton of Bern, 3012 CH
Truyền thông xã hội