Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến IBMS ...

IBMS cung cấp cho bạn với các công cụ, kiến ​​thức, kinh nghiệm và bạn sẽ cần phải định nghĩa thành công theo cách riêng của bạn và sau đó đạt được nó. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn với giáo dục chưa tập trung và đa dạng và cân bằng sẽ làm cho bạn rất hấp dẫn đối với nhà tuyển dụng tiềm năng trong tương lai của bạn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao kiến ​​thức của bạn thông qua các chương trình học tập của chúng tôi và các hoạt động ngoại khóa hỗ trợ bởi nhà nước-of-the-nghệ thuật tài nguyên.

Về IBMS

IBMS, bạn sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao kiến ​​thức của bạn thông qua các chương trình học tập của chúng tôi và các hoạt động ngoại khóa hỗ trợ bởi nhà nước-of-the-nghệ thuật tài nguyên.

Kết hợp các tính năng này với kinh nghiệm, giảng viên và nhân viên được chú ý tới nhu cầu cá nhân của bạn, và tại thành phố quốc tế Geneva bạn có công thức cho sự thành công. IBMS cung cấp cho bạn với các công cụ, kiến ​​thức, kinh nghiệm và bạn sẽ cần phải định nghĩa thành công theo cách riêng của bạn và sau đó đạt được nó. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn với giáo dục chưa tập trung và đa dạng và cân bằng sẽ làm cho bạn rất hấp dẫn đối với nhà tuyển dụng tiềm năng trong tương lai của bạn.

Các IBMS, MBA là có căn cứ trong một triết lý mà tìm thấy nguồn gốc của nó trong hệ thống giáo dục Hoa Kỳ. Tập trung vào việc phát triển tiềm năng thực sự của một cá nhân các MBA cung cấp một chương trình giảng dạy các giá trị dẫn đầu tập trung vào việc lãnh đạo, đổi mới và thực hành tốt nhất.

Các IBMS, MBA có thể được nghiên cứu trong một số cách khác nhau:

A 12 tháng chương trình MBA toàn thời gian Một tháng 18 Part-time EMBA dạy vào buổi tối và cuối tuần Lớp học lên đến 24 tháng lớp Flexi Modular MBA Weekend

Tương lai của bất kỳ doanh nghiệp phụ thuộc vào sự phát triển thành công của người dân. Đó là lý do tại sao công việc giáo dục hành của chúng tôi là rất quan trọng. Trường Kinh doanh của chúng tôi cung cấp một môi trường hỗ trợ và cơ sở vật chất tuyệt vời để cung cấp giáo dục hành. Hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp, chúng ta nhìn để phát triển thế hệ tiếp theo của các nhà quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp. Những người sẽ không chỉ phát triển một sự nghiệp thành công mạnh mẽ nhưng cũng sẽ làm cho một sự khác biệt thực sự cho việc thực hiện của các tổ chức mà họ làm việc cho. Cụ thể hơn, chúng tôi cung cấp:

BBA cho 4 năm chương trình TTH cho chương trình một năm TTH cho chương trình 6 tháng Chương trình kế toán chuyên nghiệp

Bất kỳ một trong những lĩnh vực chuyên môn sẽ cung cấp bề rộng và chiều sâu cho cả sự nghiệp cá nhân và các doanh nghiệp họ ảnh hưởng. Đặt lại với nhau, tuy nhiên, họ đại diện cho một chương trình mạnh mẽ để thay đổi kinh doanh. Mỗi chương trình được thiết kế cho nhiều tham vọng, thành đạt tài năng. Mục đích của chúng tôi là, để chuẩn bị cá nhân có kỹ năng lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực riêng của họ.

Mục đích & Mục tiêu

Các chương trình IBMS được thiết kế để nuôi dưỡng sự lãnh đạo và hiệu quả cần thiết để giải quyết những thách thức của quản lý cấp cao trên cấp độ quốc tế. Nó được dựa trên một chương trình kiểu Mỹ là hàng loạt các tương tác cao và chuyên sâu. Các giáo sư tại IBMS được lựa chọn một cách chặt chẽ giữa các nhà tư vấn tốt nhất và các chuyên gia trong lĩnh vực của họ với nhiều vị trí nắm giữ trong các trường kinh doanh hàng đầu châu Âu.

Một năm học mới mang lại những thách thức và cơ hội mới. Chúng tôi nhận thấy mỗi học sinh đều có ước mơ của riêng mình và cô ấy, đôi khi, không phải luôn luôn là một phần của cộng đồng to lớn này, thế giới được kết nối, nhưng IBMS là ở đây để giúp bạn với những phát hiện độc đáo của số phận mà là rất riêng tư và thân thiết với mỗi người chúng ta.

Công việc của chúng tôi ở đây với nhau sẽ là nền tảng cho một cuộc sống đầy những dịch vụ toàn cầu và lãnh đạo. Chúng tôi đang trồng những hạt giống đó sẽ tạo ra những giấc mơ, mục tiêu, và niềm đam mê cho bạn và gia đình của bạn. Nhóm chúng tôi cam kết giúp văn hóa, phát triển, thức ăn và xem qua những ước mơ ấp ủ đó sẽ bắt đầu nở hoa trong thời gian của bạn tại IBMS. Đó là hạt giống nhỏ của một giấc mơ đó là trong mỗi chúng ta cũng giống như IBMS đối với chúng ta hơn 20 năm trước đây. Giấc mơ này cho chúng ta trở thành thực tế ... và chúng tôi rất tự hào nói rằng, hôm nay, chào mừng đến với thế giới này mà đã trở thành IBMS, một trong những trường có chất lượng thực sự độc lập, toàn cầu tập trung và Thụy Sĩ.

Tại sao IBMS?

Thu nhập một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) mức độ, có thể cung cấp cho bạn những kỹ năng quản lý và chuyên môn kinh doanh mở cơ hội nghề nghiệp mới cho bạn. Nếu bạn đang làm việc trong doanh nghiệp và đang tìm kiếm để di chuyển lên các bậc thang hoặc để di chuyển từ khu vực hiện tại của bạn về chuyên môn để một cái mới, một chương trình MBA có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Một chương trình MBA cũng sẽ khởi động bạn vào trong phạm vi mức lương cao hơn nhiều mà nhà quản lý cấp trên và giám đốc điều hành thưởng thức. Hơn nữa, ở những vị trí cao cấp bằng MBA sẽ cho phép bạn để giữ, công việc của bạn sẽ thường xuyên được thú vị và nhiều bổ ích.

MBA với Chuyên môn!

Bây giờ, nhiều hơn và nhiều hơn nữa các chương trình MBA cung cấp đào tạo, vượt lên quản lý kinh doanh nói chung để cung cấp chuyên môn. Vì vậy, ví dụ, nếu sở thích nghề nghiệp của bạn là trong lĩnh vực thương mại điện tử, bạn có thể tìm thấy các chương trình MBA của chúng tôi với một tập trung mạnh mẽ trong khu vực đó. Ngoài ra, nhiều chương trình MBA sẽ cho phép bạn kiếm được mức độ chuyên môn hóa, vì vậy bạn có thể kết hợp đào tạo quản trị kinh doanh với đào tạo trong lĩnh vực khác, như Human Resources, Kế toán và Tài chính, vv

MBA Nồng độ và chuyên môn trong các chuyên ngành sau đây:

Kế toán, tài chính Doanh nhân & Quản lý điều hành Quản lý chung nguồn nhân lực Marketing và Thương hiệu Quản trị Marketing Quản lý dự án Du lịch và Du lịch quản lý

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Institute of Business & Management Sciences

IBMS`s MBA ở mức độ kinh doanh quốc tế cung cấp khuôn khổ cho các chuyên gia để hiểu môi trường kinh doanh toàn cầu sôi động và phức tạp này và kiến ​​thức cụ thể cho họ ... [+]

MBA trong quản trị kinh doanh hoặc kinh doanh quốc tế:

Toàn cầu hóa kinh doanh là một thực tế kinh nghiệm của tất cả các nước trên thế giới, nhưng đặc biệt là Mỹ và châu Âu, nơi các tài liệu công ty nguồn nguyên liệu, sản xuất và bán tất cả các nơi trên thế giới. Điều này cũng đúng đối với các ngành dịch vụ mà tất cả các tổ chức tài chính và dịch vụ chủ yếu có các hoạt động tại các thành phố lớn trên thế giới.

Các chuyên gia quản trị kinh doanh trong thời đại mới và thú vị này có cơ hội to lớn cho sự nghiệp trên toàn thế giới mà là cả hai thử thách và bổ ích cùng một lúc. IBMS`s MBA ở mức độ kinh doanh quốc tế cung cấp khuôn khổ cho các chuyên gia để hiểu môi trường kinh doanh toàn cầu sôi động và phức tạp này và kiến ​​thức cụ thể cho họ để hoạt động hiệu quả trong khu vực của họ lựa chọn quan tâm.... [-]

Thụy Sĩ Geneva
February 2020
Toàn thời gian
18 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
Rue Voltaire 16
1201 Genève

Geneva, Geneva, 1201 CH
Social Media