Geneva School of Economics and Management - University of Geneva

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cung cấp giáo dục học tập toàn diện

Từ Cử nhân đến tiến sĩ, thạc qua, Geneva Trường Kinh tế và Quản lý (GSEM) cung cấp giáo dục đại học toàn diện bao gồm tất cả các lĩnh vực quản lý và quản trị kinh doanh. chương trình cấp bằng của nó được chia thành hai chu kỳ liên tiếp: các cử nhân trong vòng ba năm, tiếp theo là của Thầy hơn ba hoặc bốn học kỳ. Việc đầu tiên cung cấp một, đào tạo đa ngành nói chung trong khi thứ hai cho phép một chuyên môn để được lấy trong một kỷ luật cụ thể.

Ngoài Cử nhân quản trị kinh doanh, cung cấp GSEM năm Masters với các chuyên ngành khác nhau. Như vậy, sinh viên có thể mở rộng kiến ​​thức của họ trong các lĩnh vực quản lý (quản lý quốc tế hoặc tiếp thị), kế toán và kiểm soát, tài chính, thống kê và kinh doanh quốc tế.

Tương thích với các hệ thống trường đại học của 45 nước châu Âu, các chương trình này kết hợp sự phát triển khoa học mới nhất, có tính thực tế kinh tế và sự mong đợi của các môi trường chuyên nghiệp.

Cung cấp giáo dục thường xuyên

Với hai MBA và một số hai mươi chương trình điều hành, GSEM Geneva cung cấp một loạt các khóa học giáo dục liên tục cho phép bất kỳ chuyên nghiệp để nâng cao / kỹ năng của mình trong các lĩnh vực khác nhau của quản lý và quản trị kinh doanh.

chương trình hành là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ giữa các lĩnh vực học thuật và chuyên nghiệp. Sự đa dạng của các bên liên quan, người được rút ra từ cả Đại học và từ các ngành kinh doanh khác nhau, cho phép một mức độ cao về chuyên môn để đạt được và các chương trình được thiết kế riêng cho các yêu cầu của thị trường.

Để duy trì một trung tâm nghiên cứu

Nghiên cứu tạo thành một hoạt động cốt lõi của GSEM. Nó bao gồm tất cả các lĩnh vực quản lý, và kết quả mỗi năm trong các ấn phẩm của rất nhiều tác phẩm, bài viết, đóng góp cho các chương trình tập thể và các giấy tờ cho các hội nghị khoa học.

dự án nghiên cứu thực hiện tại GSEM có lợi ích của các khoản tài trợ tài chính đáng kể từ FNRS, NCCR FinRisk, Viện Tài chính Thụy Sĩ, CNRS và các cơ quan quốc tế khác nhau.

Các giáo sư cũng cung cấp liên tục học tập thông qua giám sát của họ về luận án tiến sĩ, trong đó hiện nay có hơn bốn mươi.

Để khuyến khích vận động sinh viên

Để phù hợp với tinh thần của thỏa thuận Bologna, GSEM khuyến khích vận động sinh viên và hợp tác liên đại học. Nhờ mối quan hệ đặc biệt nó rất thích với các trường đại học khác trên khắp thế giới, Khoa đang tiếp tục mở rộng phạm vi của các sàn giao dịch có thể có sẵn cho học sinh.

Các chương trình trao đổi sinh viên GSEM cung cấp một cơ hội duy nhất để thực hiện một phần của khóa học của mình tại một tổ chức đối tác, tại Thụy Sĩ hoặc nước ngoài. ở lại đó tạo ra một giai đoạn đào tạo cần thiết cho sinh viên tham vọng cho một sự nghiệp với một chiều kích quốc tế. Họ cũng cung cấp cơ hội để khám phá một nền văn hóa khác nhau, để phát triển kiến ​​thức của một ngôn ngữ nước ngoài, để trải nghiệm phương pháp giảng dạy khác nhau, và đôi khi, để có được một chuyên môn không được cung cấp bởi chương trình của họ.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn EMBA » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

MBA điều hành

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian 2 năm February 2019 Thụy Sĩ Geneva + 1 nhiều hơn

Các chương trình Executive MBA (EMBA) tại Đại học Geneva (UNIGE) cung cấp cho giám đốc điều hành với một nền giáo dục quản lý chung hạng nhất mà không làm gián đoạn sự nghiệp của họ. [+]

MBA dành cho các nhà quản lý

Các chương trình Executive MBA (EMBA) tại Đại học Geneva (UNIGE) cung cấp cho giám đốc điều hành với một nền giáo dục quản lý chung hạng nhất mà không làm gián đoạn sự nghiệp của họ. Nó được thiết kế để cân bằng lý thuyết và thực hành, và tư duy phân tích và hành động, và được xây dựng để đảm bảo rằng những người tham gia được đào tạo lãnh đạo thông qua sự tham gia tích cực, và một quan điểm điều hành của công ty. Nó dạy cho những người tham gia xây dựng các kỹ năng nền tảng và sự tự tin để mở rộng năng lực lãnh đạo và đối mặt với những thách thức đa chức năng. UNIGE EMBA cẩn thận lựa chọn hợp người tham gia thông qua một quá trình lựa chọn 4 bước nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao peer-to-peer trao đổi. đội ngũ giảng viên của nó là nhận thức sâu sắc về sự cần thiết cho các nhà quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp để phát triển và thực hiện các giải pháp hoạt động hiệu quả với các tình huống phức tạp. UNIGE EMBA được công nhận bởi Hiệp hội MBA (AMBA).... [-]


MBA

Các tổ chức quốc tế MBA

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm February 2019 Thụy Sĩ Geneva + 1 nhiều hơn

Được cung cấp như một MBA chuyên sâu một năm cũng như một chương trình bán thời gian (2-3 năm), IOMBA cung cấp một chương trình giảng dạy đa ngành giảng dạy bởi một giảng viên quốc tế đến từ các trường đại học hàng đầu thế giới cũng như các chuyên gia công nhận từ Tổ chức quốc tế, quốc tế (IOS) và các tổ chức phi chính phủ (NGO). Nằm ở trung tâm của Geneva trong một quãng của nhiều tổ chức Liên Hợp Quốc và các tổ chức quốc tế có uy tín khác, chương trình cung cấp cơ hội cho học sinh để theo đuổi sự nghiệp của họ trong một IO, một tổ chức NGO hoặc Tổng công ty xuyên quốc gia. [+]

các tổ chức quốc tế MBA

Toàn thời gian (1 năm) hoặc Bán thời gian (2-3 năm) Chương trình

Là một MBA chuyên sâu một năm cũng như một chương trình bán thời gian (2-3 năm), IO-MBA cung cấp một chương trình giảng dạy đa ngành giảng dạy bởi một giảng viên quốc tế đến từ các trường đại học hàng đầu thế giới cũng như các chuyên gia công nhận từ Tổ chức quốc tế, quốc tế (IOS ) và các tổ chức phi chính phủ (NGO).

Đây là chương trình lâu dài (ấn bản lần thứ 13) cung cấp 24 module tiên tiến bao gồm môi trường chính trị và kinh tế của các tổ chức đa phương cũng như những thách thức quản lý hiện có trong một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế.... [-]