Business School Lausanne

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

BSL là ai?

Được thành lập vào năm 1987, Business School Lausanne (BSL) là một trường kinh doanh sáng tạo, nằm ở Thụy Sĩ. Chúng tôi cung cấp một nền tảng học tập cho phép các cá nhân và tổ chức phát triển mạnh bằng cách tạo ra các giải pháp kinh doanh khả thi cho hành tinh của chúng ta và của người dân.

Ngày nay, hơn bao giờ hết, thế giới cần một thế hệ lãnh đạo mới và các doanh nhân. Một người không quan tâm đến việc trở thành người giỏi nhất trên thế giới, mà là đạt được điều tốt nhất cho thế giới. Cho phép sinh viên của chúng tôi "được thay đổi" là điều tạo cảm hứng cho công việc của chúng tôi.

Học sinh của sáu mươi quốc tịch và nền tảng đa dạng tham gia giảng viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi trong một cuộc thăm dò hợp tác kinh doanh như là một lực lượng tốt. Trong các lớp học nhỏ và cá nhân, giáo sư của chúng tôi mang lại những kiến ​​thức kinh doanh mới nhất vào lớp học mỗi ngày và hỗ trợ học sinh của chúng tôi trong việc đạt được tiềm năng của họ.

Chúng ta vượt xa nền giáo dục truyền thống. Chúng tôi khuyến khích học sinh của chúng tôi hợp tác, không cạnh tranh. Chúng tôi tổ chức giảng dạy và học hỏi về các vấn đề xã hội, môi trường và kinh tế, cả trên phạm vi toàn cầu và địa phương. Chúng tôi tạo ra một không gian mở, nơi tất cả chúng ta, sinh viên, giáo sư, nhân viên, các nhà nghiên cứu và các bên liên quan cùng nhau đặt câu hỏi can đảm và tối đa hóa các giá trị quan trọng.

Tại Thụy Sĩ, BSL đứng thứ 2 về Thạc sĩ Quốc tế

Chào mừng đến với trường chúng tôi và chúng tôi mong được kết nối với bạn!

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn EMBA » Nhìn BBA » Nhìn Diplomas » Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

E / MBA

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm February 2019 Thụy Sĩ Lausanne + 1 nhiều hơn

BSL E / MBA ở Thụy Sĩ là một kinh nghiệm chuyển đổi, không mang tính giao dịch, tạo điều kiện cho việc học tập và sự phát triển cá nhân của bạn như là một nhà lãnh đạo tự nhận thức, thích nghi và có trách nhiệm cho một thế giới tốt đẹp hơn. [+]

Tổng quan về Chương trình

BSL E / MBA là một kinh nghiệm chuyển đổi, chứ không phải giao dịch, tạo điều kiện cho việc học tập và sự phát triển cá nhân của bạn như là một nhà lãnh đạo tự nhận thức, thích nghi và có trách nhiệm.

Bạn sẽ bắt tay vào một cuộc hành trình chuyển đổi cá nhân để bạn có thể biết mình tốt hơn, khám phá mục đích cá nhân của bạn, và nâng cao năng lực lãnh đạo của bạn để tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa trên thế giới. Bạn sẽ được đắm mình trong một không gian học tập để thúc đẩy sự phát triển cá nhân của bạn thông qua các khóa học kỹ năng mềm, tư vấn từng người, và các cơ hội để huấn luyện những người khác.Bạn sẽ xoay xở kinh doanh trên đầu của nó và nhận được tiếp xúc với tư duy độc đáo vượt ra ngoài kinh doanh như thường lệ. Thông qua cách tiếp cận học ba chiều của chúng tôi, "tôi", "chúng tôi", và "tất cả chúng ta", bạn sẽ trau dồi các kỹ năng và quan điểm cho phép bạn hiểu và đáp ứng những thách thức kinh doanh toàn cầu từ quan điểm cá nhân, tập thể và có hệ thống.Bạn sẽ đầu tư vào sự tăng trưởng chuyên nghiệp của mình và sẽ khám phá những cơ hội để kết hợp những kinh nghiệm, thế mạnh và niềm... [-]

E / MBA trong Kinh doanh Bền vững

Tại trường 2 năm February 2019 Thụy Sĩ Lausanne

Các EMBA trong kinh doanh bền vững là một chương trình độc đáo ở Thụy Sĩ kết hợp giáo dục MBA với một lặn sâu trong sự bền vững kinh doanh thông qua BSL - Đại học St Gallen chung trong kinh doanh bền vững. [+]

Tổng quan về chương trình

Các E / MBA trong kinh doanh bền vững là một chương trình độc đáo ở Thụy Sĩ kết hợp giáo dục E / MBA với một lặn sâu vào sự bền vững kinh doanh thông qua BSL-Đại học St Gallen chung học trong kinh doanh bền vững. Đó là lý tưởng cho người tham gia và các chuyên gia muốn xây dựng dựa trên kinh nghiệm hiện tại của họ để tạo ra một tác động thực sự vào kinh doanh.

Chương trình này kết hợp hai chương trình thành một, E / MBA và Diploma trong Kinh doanh Bền vững, kết quả là một kinh nghiệm học tập toàn diện sẽ biến đổi cách bạn xác định kinh doanh và bản thân trong việc thay đổi và đổi mới hàng đầu cho một thế giới tốt đẹp hơn. Thực tế, bạn sẽ học tất cả các khóa học cơ bản từ chương trình E / MBA, và tiếp tục với chuyên môn một năm về tính bền vững. Kết quả là một chương trình định hướng bạn thành một người hành nghề kinh doanh có ý thức tự tin, có kiến ​​thức và bền vững.... [-]


Video

Business School Lausanne: School of the 21st Century

Liên hệ

Business School Lausanne

Trang web https://www.bsl-lausanne.ch