Đọc Mô tả chính thức

BSL là ai?

Được thành lập vào năm 1987, Business School Lausanne (BSL) là một trường kinh doanh sáng tạo, nằm ở Thụy Sĩ. Chúng tôi cung cấp một nền tảng học tập cho phép các cá nhân và tổ chức phát triển mạnh bằng cách tạo ra các giải pháp kinh doanh khả thi cho hành tinh của chúng ta và của người dân.

Ngày nay, hơn bao giờ hết, thế giới cần một thế hệ lãnh đạo mới và các doanh nhân. Một người không quan tâm đến việc trở thành người giỏi nhất trên thế giới, mà là đạt được điều tốt nhất cho thế giới. Cho phép sinh viên của chúng tôi "được thay đổi" là điều tạo cảm hứng cho công việc của chúng tôi.

Học sinh của sáu mươi quốc tịch và nền tảng đa dạng tham gia giảng viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi trong một cuộc thăm dò hợp tác kinh doanh như là một lực lượng tốt. Trong các lớp học nhỏ và cá nhân, giáo sư của chúng tôi mang lại những kiến ​​thức kinh doanh mới nhất vào lớp học mỗi ngày và hỗ trợ học sinh của chúng tôi trong việc đạt được tiềm năng của họ.

Chúng ta vượt xa nền giáo dục truyền thống. Chúng tôi khuyến khích học sinh của chúng tôi hợp tác, không cạnh tranh. Chúng tôi tổ chức giảng dạy và học hỏi về các vấn đề xã hội, môi trường và kinh tế, cả trên phạm vi toàn cầu và địa phương. Chúng tôi tạo ra một không gian mở, nơi tất cả chúng ta, sinh viên, giáo sư, nhân viên, các nhà nghiên cứu và các bên liên quan cùng nhau đặt câu hỏi can đảm và tối đa hóa các giá trị quan trọng.

Tại Thụy Sĩ, BSL đứng thứ 2 về Thạc sĩ Quốc tế

Chào mừng đến với trường chúng tôi và chúng tôi mong được kết nối với bạn!

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

Business School Lausanne

BSL E / MBA ở Thụy Sĩ là một kinh nghiệm chuyển đổi, không mang tính giao dịch, tạo điều kiện cho việc học tập và sự phát triển cá nhân của bạn như là một nhà lãnh đạo tự ... [+]

Tổng quan về Chương trình

BSL E / MBA là một kinh nghiệm chuyển đổi, chứ không phải giao dịch, tạo điều kiện cho việc học tập và sự phát triển cá nhân của bạn như là một nhà lãnh đạo tự nhận thức, thích nghi và có trách nhiệm.

Bạn sẽ bắt tay vào một cuộc hành trình chuyển đổi cá nhân để bạn có thể biết mình tốt hơn, khám phá mục đích cá nhân của bạn, và nâng cao năng lực lãnh đạo của bạn để tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa trên thế giới. Bạn sẽ được đắm mình trong một không gian học tập để thúc đẩy sự phát triển cá nhân của bạn thông qua các khóa học kỹ năng mềm, tư vấn từng người, và các cơ hội để huấn luyện những người khác.Bạn sẽ xoay xở kinh doanh trên đầu của nó và nhận được tiếp xúc với tư duy độc đáo vượt ra ngoài kinh doanh như thường lệ. Thông qua cách tiếp cận học ba chiều của chúng tôi, "tôi", "chúng tôi", và "tất cả chúng ta", bạn sẽ trau dồi các kỹ năng và quan điểm cho phép bạn hiểu và đáp ứng những thách thức kinh doanh toàn cầu từ quan điểm cá nhân, tập thể và có hệ thống.Bạn sẽ đầu tư vào sự phát triển chuyên nghiệp của mình và sẽ khám phá các cơ hội để hợp nhất những kinh nghiệm, điểm mạnh và niềm... [-]
Thụy Sĩ Lausanne
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Business School Lausanne

EMBA trong kinh doanh bền vững là một chương trình độc đáo ở Thụy Sĩ kết hợp giáo dục MBA với sự phát triển sâu sắc về tính bền vững trong kinh doanh. ... [+]

Tổng quan về chương trình

E / MBA trong kinh doanh bền vững là một chương trình độc đáo ở Thụy Sĩ kết hợp giáo dục E / MBA với sự đi sâu vào tính bền vững của doanh nghiệp. Đó là lý tưởng cho những người tham gia và các chuyên gia muốn xây dựng dựa trên kinh nghiệm hiện có của họ để tạo ra một tác động thực sự đối với doanh nghiệp.

Chương trình này kết hợp hai chương trình thành một, E / MBA và Văn bằng kinh doanh bền vững, dẫn đến trải nghiệm học tập toàn diện sẽ thay đổi cách bạn xác định kinh doanh và bản thân trong việc thay đổi và đổi mới hàng đầu cho một thế giới tốt hơn. Thực tế, bạn sẽ học tất cả các khóa học nền tảng từ chương trình E / MBA, và tiếp tục với chuyên môn về tính bền vững. Kết quả là một chương trình định hình bạn thành một người hành nghề kinh doanh tự nhận thức, hiểu biết và có ý thức bền vững.... [-]

Thụy Sĩ Lausanne
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Business School Lausanne: School of the 21st Century

Business School Lausanne