Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến La Salle

Chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm đến đào tạo phục vụ Degrees của chúng tôi, thạc sĩ và sau đại học, khóa đào tạo cao cấp. chương trình La Salle nhắm vào nhu cầu của các công ty và các chuyên gia của mình với một tầm nhìn thực tế và mục tiêu ứng dụng nhanh chóng các kiến ​​thức nhận được. Chương trình có thể được tham dự trực tiếp tại Campus Barcelona và cũng thông qua các CAMPUS VIRTUAL.

Chọn chương trình phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

về

Trong ba thế kỷ của sự tồn tại, La Salle đã có mục đích duy nhất của giáo dục thường xuyên và cập nhật các cấp. Cam kết này đã được duy trì qua thời gian liên tục trong những năm châu. Số lượng học sinh vượt quá một triệu, phân bố ở trung tâm 1.600.- đó cung cấp đào tạo hơn 70.000 giáo viên.

Tại Tây Ban Nha, được giới thiệu khoảng 125 năm trước đây, La Salle đã phát triển các nghiên cứu phù hợp với nhu cầu và nhu cầu của từng thời điểm lịch sử và đã có thể in tem cá nhân của bạn về chất lượng đào tạo, trong đó kích thước tổng thể của người đó đã chiếm ưu thế trên tinh khiết mua lại kiến ​​thức định lượng.

Trong Catalonia, La Salle đã có tổng cộng 30 trung tâm và 23.000 sinh viên và ở Madrid có 17 trường với tổng số 11.300 sinh viên.

Các IALU - Hiệp hội quốc tế của trường Đại học Lasallian gồm 73 trường đại học. Tại Hoa Kỳ: La Salle Đại học Philadelphia, Manhattan College of New York, Đại học California Saint Mary; La Salle College of Santa Fe, Đại học Lewi của Chicago, Memphis College of Christian Brother. Tại Philippines; De La Salle Đại học Manila, Đại học La Salle của thành phố Bacolod. Tại Israel: Đại học Bethleem. Ở Mỹ Latinh: Đại học La Salle ở Bogota, Higher Education Center Canoe-Brazil, Mexico Viện đại học và Obregon, Trung ương Viện Guatemala; IUTEMAR La Salle của Caracas, IUTEAGRO của Cojedes; IUTEIN de Guayana. Các trường đại học ở châu Âu làm nổi bật tầm quan trọng của IInstitut Supérieur Agricole của Bauvais, ISAIP d'Angers, l'ECAM của Lyon, Saint Lu Trường Kiến trúc của Bỉ, trong số những người khác; mà phải được thêm các trung tâm ở châu Phi và châu Á.

Trong suốt lịch sử và trên toàn thế giới, La Salle đã được cam kết với mọi người trong suốt cuộc đời nghề nghiệp của mình cũng như; như với các tổ chức phát triển công nghệ của họ. Cam kết này được đưa ra trong một bộ đào tạo, thông tin, môi giới, chuyển giao và truyền thông làm cho La Salle một cuộc họp của công nghệ và giới kinh doanh.

Tại Tây Ban Nha, với cơ sở tại Barcelona và Madrid, La Salle cung cấp, ngoài các khóa học đại học giảng dạy, các chương trình sau:

  • Chương trình tiến sĩ
  • Chương trình thạc
  • Chương trình giai đoạn quốc tế
  • Chương trình phát triển chuyên nghiệp (PDP)
  • khóa học chuyên môn
  • Đào tạo doanh nghiệp

Thạc sĩ Chương trình đáp ứng nhu cầu của các công ty và các chuyên gia của mình với một tầm nhìn thực tế và mục tiêu ứng dụng nhanh chóng các kiến ​​thức nhận được. Điều này mở rộng kiến ​​thức về lĩnh vực chuyên môn chuyên nghiệp hoặc các khu vực khác, góp phần phát triển cá nhân và nâng cao khả năng thích ứng của các chuyên gia với những thay đổi liên tục tại nơi làm việc và môi trường công nghệ.

Chương trình thạc là nhằm vào các chuyên gia có trình độ đại học và kinh nghiệm chuyên môn, những người muốn nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình (trong các lĩnh vực khác nhau và các khu vực được bao phủ bởi những bậc thầy tạo nên các chương trình) và những người cần phải hiểu sự phức tạp kinh doanh và làm thế nào để thích ứng với những thách thức mới ; trau dồi kỹ năng chuyên môn; phát triển và nâng cao kỹ năng phân tích, tổng hợp, thông tin liên lạc, hội nhập và hợp tác nhóm.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Người Tây Ban Nha
Catalan

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

laSalle Barcelona MBA programs

Các MBA điều hành là nhằm mục đích đào tạo các nhà quản lý chuyên nghiệp hơn 30 năm trong những thách thức hiện tại gây ra bởi đội toàn cầu chì trong một chương trình môi ... [+]

Các Executive MBA Nó nhằm mục đích đào tạo các nhà quản lý chuyên nghiệp hơn 30 năm trong các thách thức hiện nay đặt ra bởi các đội toàn cầu chì trong một chương trình môi trường cạnh tranh toàn cầu. Các thạc sĩ bao gồm một giai đoạn của 2 tuần ở Silicon Valley, Mỹ.

Thời gian là 15 tháng MBA chương trình cuối tuần (chiều thứ sáu và sáng thứ bảy) và tương thích với công việc. Trong suốt một ngày cuối tuần phiên ngoài trời chuyên sâu được tổ chức ở định dạng, thúc đẩy quan hệ cá nhân, làm việc nhóm và sự phát triển các kỹ năng cá nhân và nghề nghiệp của sinh viên.... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
October 2019
Toàn thời gian
15 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MBA

laSalle Barcelona MBA programs

Nếu bạn là một trường đại học và sau đại học chuyên nghiệp dưới 30 năm và bạn cần phải đối mặt với tương lai công việc của bạn với an ninh và bảo lãnh, xây dựng sự nghiệp ... [+]

Nếu bạn là một trường đại học và sau đại học chuyên nghiệp dưới 30 năm và bạn cần phải đối mặt với tương lai công việc của bạn với an ninh và bảo lãnh, xây dựng sự nghiệp của mình trong thời đại kỹ thuật số chuyển đổi với các Toàn thời gian Quản trị Kinh doanh của La Salle.

Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để phát triển một tư duy kinh doanh, tìm hiểu làm thế nào để đổi mới và sử dụng công cụ, khuôn khổ và chiến lược để xác định và đánh giá các cơ hội mới trong nền kinh tế kỹ thuật số.

Chúng tôi đào tạo các sinh viên của chúng tôi để đưa ra quyết định trong một môi trường kinh doanh trong một trạng thái của sự tiến hóa liên tục; Và chấp nhận một quan điểm toàn cầu và quốc tế.... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
October 2019
Toàn thời gian
15 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Presentación de La Salle Campus Barcelona - Universidad Ramon Llull