Đọc Mô tả chính thức

Trường đại học

Đại học San Jorge, tọa lạc tại Villanueva de Gállego ở ngoại ô thành phố Zaragoza, được thành lập năm 2005 và là một phần của Tập đoàn San Valero, một nhóm các tổ chức giáo dục do Fundación San Valero, một trung tâm giáo phận phi lợi nhuận dẫn đầu với hơn 60 năm lịch sử làm việc trong các cấp độ và loại hình khác nhau, giáo dục đại học và cao hơn và đào tạo suốt đời.

Nhiệm vụ của tất cả các tổ chức tạo thành một phần của Tập đoàn San Valero là đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội thông qua một nền giáo dục toàn diện dựa trên các giá trị Kitô giáo, cho phép mọi người giải quyết các thách thức chuyên nghiệp theo nhu cầu của môi trường.

Đại học San Jorge hiện có hơn 2100 sinh viên đại học, thạc sĩ và tiến sĩ ở năm trung tâm khác nhau: Khoa Khoa học sức khỏe, Khoa Truyền thông, Trường Kiến trúc, Trường Bách khoa và Trường Quản trị và Lãnh đạo.

Mô hình dạy và học của Đại học San Jorge dựa trên sáu yếu tố riêng biệt:

  • Giáo dục tích hợp của con người, có mặt trong chương trình giảng dạy của từng chương trình (dự án cá nhân và dự án chuyên nghiệp).
  • Văn hóa phục vụ cho những người xung quanh chúng ta thông qua việc tích hợp Dịch vụ học tập trong chương trình giảng dạy và thúc đẩy công việc tự nguyện với cộng đồng Đại học.
  • Sự chú ý cá nhân của học sinh thông qua cam kết của đội ngũ giảng viên để đạt được kết quả tích cực trong việc áp dụng kế hoạch hành động hướng dẫn.
  • Dạy đổi mới và tích hợp các công nghệ mới để không ngừng cải thiện trải nghiệm học tập của học sinh.
  • Việc quốc tế hóa các chương trình học tập với mục tiêu chuẩn bị cho sinh viên một thị trường việc làm ngày càng quốc tế và toàn cầu.
  • Liên kết với cộng đồng công nghiệp và doanh nghiệp, khuyến khích sự tham gia của các chuyên gia tham quan vào các hoạt động giảng dạy và phát triển các dự án đại học và sau đại học thực sự hợp tác với các công ty và tổ chức.

Cơ sở Đại học Villanueva de Gállego có các cơ sở giảng dạy và học tập tiên tiến cũng như một cơ sở thể thao nơi sinh viên của chúng tôi có thể tham gia vào một loạt các hoạt động thể thao.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Universidad San Jorge

Bằng thạc sĩ quản lý kinh doanh (MBA) là bằng cấp có lịch "điều hành" và đào tạo thực tế nổi bật phù hợp với thế giới kinh doanh. ... [+]

Thạc sĩ quản trị kinh doanh - MBA

Bằng thạc sĩ quản lý kinh doanh (MBA) là bằng cấp có lịch "điều hành" và đào tạo thực tế nổi bật phù hợp với thế giới kinh doanh.

Thách thức của chúng tôi là đào tạo theo một khía cạnh ba: kỹ năng quản lý, kỹ năng phân tích và nhận thức xã hội của các tổ chức mà chúng tôi làm việc. Với MBA, chúng tôi muốn bạn có một chuyến tham quan các phòng ban khác nhau của bất kỳ công ty nào với mục đích phát triển một tâm lý quan trọng, mang tính xây dựng và chủ động. Chúng tôi muốn cải thiện trình độ phân tích, đào tạo để thực hiện các xu hướng mới và có được "bí quyết" về cách kết hợp chúng để tạo ra những cơ hội mới.... [-]

Tây Ban Nha Zaragoza
Tháng Mười 2019
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
Villanueva de Gállego
Autovía A-23
Zaragoza-Huesca Km 299

Zaragoza, Aragon, ES
Social Media