San Jorge University / Fundacion Universidad San Jorge

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường đại học

Universidad San Jorge, nằm ở Villanueva de Gallego ở vùng ngoại ô của thành phố Zaragoza, đã được tạo ra vào năm 2005 và là một phần của Grupo San Valero, một tập đoàn giáo dục tạo ra bởi Fundación San Valero, một tác phẩm của Giáo phận của phi lợi nhuận hơn 60 năm kinh nghiệm ở các cấp độ khác nhau và các phương thức trong giáo dục và đào tạo chính quy.

Nhiệm vụ của tất cả các tổ chức là một phần của Grupo San Valero là đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội thông qua một nền giáo dục toàn diện dựa trên các giá trị Kitô giáo mà cho phép người dân để đối phó với những thách thức chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của môi trường. Hôm nay các trường Đại học San Jorge đã có hơn 2.000 sinh viên ở trình độ đại học chính thức, thạc sĩ và tiến sĩ, phân phối trong năm trung tâm: Khoa Khoa học Y tế, Trường học Truyền thông Kiến trúc, Trường Đại học Bách khoa và Trường Chính phủ và lãnh đạo.

Các mô hình giảng dạy của Đại học San Jorge dựa trên sáu trụ cột:

Sự hình thành không thể thiếu của người có mặt trong chương trình giảng dạy của từng mức độ (dự thảo dự án chuyên nghiệp người). Ơn gọi của dịch vụ cho người khác thông qua hội nhập giáo trình phục vụ học tập và thúc đẩy sự tham gia của sinh viên trong chương trình tình nguyện. Sự quan tâm của cá nhân cho sinh viên từ các cam kết của các giáo viên để đạt được kết quả tốt trong việc thực hiện các kế hoạch hành động hướng dẫn. Dạy đổi mới và hội nhập của công nghệ nhằm nâng cao học tập của học sinh. Quá trình quốc tế của chương trình giáo dục với mục đích chuẩn bị cho sinh viên một thị trường lao động ngày càng quốc tế và toàn cầu hóa. Hội tụ với các ngành công nghiệp và kinh doanh, khuyến khích sự tham gia của các chuyên gia trong việc phát triển giảng dạy, thực hiện dự án đến mức độ thực tế và Thạc sĩ về sự hợp tác với các công ty và các tổ chức.

Đại học Campus của Villanueva de Gallego có cơ sở vật chất và nguồn lực của thế hệ trước và một khuôn viên thể thao, nơi sinh viên trường Đại học có thể thực hành một loạt các môn thể thao.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Người Tây Ban Nha

Nhìn Các chương trình MBA 1 năm » Nhìn Online Masters » Nhìn Health Tiến sĩ » Nhìn Health Master » Nhìn PhD » Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA 1 năm

Bằng thạc sĩ trong quản lý kinh doanh mba

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2019 Tây Ban Nha Zaragoza

Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) mức độ tập trung vào sự phát triển toàn diện con người trong một không gian ba: kỹ năng quản lý, kỹ năng phân tích và nhận thức xã hội của các tổ chức mà họ làm việc. Trong các MBA, chúng tôi khuyến khích phát triển các kỹ năng quản lý là quan trọng đối với việc ra quyết định, quản lý nhóm và hoàn thành mục tiêu. [+]

Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) mức độ tập trung vào sự phát triển toàn diện con người trong một không gian ba: kỹ năng quản lý, kỹ năng phân tích và nhận thức xã hội của các tổ chức mà họ làm việc.

Trong các MBA, chúng tôi khuyến khích phát triển các kỹ năng quản lý là quan trọng đối với việc ra quyết định, quản lý nhóm và hoàn thành mục tiêu.

Ngoài ra chúng tôi đi sâu vào các kỹ năng phân tích học cần phát triển ở các khu vực khác nhau của các tổ chức: tài chính, tiếp thị, hậu cần, nguồn nhân lực, và sự đổi mới. Với nhiều trường hợp để học tập, và tầm quan trọng của làm việc theo nhóm, chúng tôi đào sâu kiến ​​thức cần thiết để thực hiện quản lý thích hợp trong các công ty, thiết lập tất cả các thời gian trong sinh viên tư duy phê phán, gây ra các hình thức khác của suy nghĩ lại hành động biết và đánh giá tất cả các khía cạnh quan trọng.... [-]