UFV-ADEN INTERNATIONAL BUSINESS SCHOOL

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng ta là ai Trường Kinh doanh quốc tế, Trường Kinh doanh và Francisco de Vitoria Đại học ADEN là một tổ chức khoa học quốc tế với sự hiện diện tại hơn 17 quốc gia thông qua 27 văn phòng của mình.

Mục tiêu chính của chúng tôi là đào tạo các thế hệ tiếp theo của các nhà quản lý và giúp học sinh của chúng tôi để "phát minh lại" và thúc đẩy sự thay đổi rất cần thiết cho ngày mai trong công ty mà họ dẫn dắt.

Thách thức lớn của mô hình giáo dục của chúng tôi là sự hình thành của các chuyên gia tập trung vào con người và ơn gọi để biến đổi bản thân để trở thành đại lý của sự thay đổi trong xã hội và góp phần vào điều này, chúng tôi đã tạo ra một chương trình rộng lớn của suất học bổng cho học sinh có tài năng mà thiếu các phương tiện kinh tế để trở thành.

Trái tim của một sáng tác trường học lớn, do đó, các học sinh của mình, và ADEN International Business School tìm cách đóng góp vào sự tăng trưởng liên tục của sự xuất sắc cá nhân và chuyên nghiệp của các sinh viên của chúng tôi.

Chúng tôi có một đội ngũ giảng viên cao cấp trong tất cả các nội dung học tập, sáng tác của giáo viên toàn thời gian có kinh nghiệm trong nghiên cứu ứng dụng và tư vấn trong thế giới của nghiên cứu kinh doanh, và một tập hợp các giảng viên thỉnh giảng trong đó bao gồm các chuyên gia hàng đầu. Hơn nữa, chúng tôi tự hào giữa giảng viên của chúng tôi để nhận được giáo sư thỉnh giảng của 27 địa điểm quốc tế của chúng tôi.

Trong ngắn hạn, chúng tôi là cộng đồng cam kết và tận tâm của giáo viên, các chuyên gia và sinh viên thống nhất để sinh viên của chúng tôi có được các kỹ năng cần thiết để trở thành đại lý của sự thay đổi trong tổ chức mà họ làm việc hay chạy, trong một cách có trách nhiệm, kỹ năng mở và liên ngành.

Địa điểm

Madrid

Address
Calle Orense 69 (Eurobuilding II)
28020 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Madrid

Address
Ctra. Pozuelo-Majadahonda (M-515) Km. 1.800
28223 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Các chương trình