Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

trường đào tạo giám đốc điều hành CEU Group, tập đoàn giáo dục Tây Ban Nha lớn nhất. Trong trường hợp các chuyên gia và nhà quản lý người mong muốn dẫn môi trường của họ để lại một ấn tượng lâu dài về đạo đức và cuối cùng hình thành.

Lãnh đạo

Hơn 80 năm giáo dục các nhà lãnh đạo có trách nhiệm

Mẫu số chung của các chương trình AMIlãnh đạo. Các kết quả trong số đó vẫn là một sự hợp tác độc đáo ở Tây Ban Nha với Trung tâm Creative Leadership. Ông hiện đang dạy các khóa học điều hành trong tất cả một trong những chương trình tốt nhất lãnh đạo trên toàn thế giới.

AMI hiểu rằng có là một nhu cầu rất lớn để đào tạo các chuyên gia có khả năng tổ chức của họ hàng đầu trong một thay đổi, kỹ thuật số và môi trường quốc tế. nhà quản lý sẵn sàng để lãnh đạo thay đổi, bên trong và bên ngoài biên giới của nó, và để tạo ra một tác động tích cực và sâu sắc đến nhân dân và các tổ chức là cần thiết.

tu viện

Các tu viện của IAM là một trong những thuộc tính chính của nó, bao gồm hơn 100 giáo viên thuộc nhiều quốc tịch khác nhau, được đào tạo về sản phẩm tốt nhất kinh doanh trường trong thế giới và kết hợp giảng dạy với công việc chuyên môn của mình. Quá trình quốc tế của tu viện cho phép bạn chia sẻ một tầm nhìn toàn cầu với các sinh viên và cung cấp một quan điểm quốc tế của công ty.

phát triển chuyên nghiệp

Nghiên cứu phát triển một cách chuyên nghiệp

IAM cung cấp mọi thứ cần thiết để tiến bộ trong sự nghiệp của mình. Nó có một dịch vụ sự nghiệp giúp sinh viên trong suốt quá trình học tập và sau khi nghiên cứu tốt nghiệp. Nó cũng cung cấp khả năng truy cập CEU Bắt tay vào một chương trình cụ thể để hỗ trợ kinh doanh, nơi sinh của các sáng kiến kinh doanh mới và lâu dài xảy ra.

Sở nhóm Career mối quan hệ CEU với nhiều công ty để tìm kiếm các giải pháp đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và nguyện vọng của phát triển nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp. Hơn 4.500 hợp đồng ký kết với các công ty khác nhau trên toàn thế giới.

Điều ước quốc tế

IAM liên kết học tập xuất sắc đến cấu hình quốc tế của sinh viên tăng cường các dịch vụ của mình trong các chương trình quốc tế. Mục đích là để duy trì nhờ tầm nhìn toàn cầu đa văn hóa và làm giàu họ mang quan điểm khác nhau.

CEU cung cấp các chương trình quốc tế tại Babson Business School (Boston, Mỹ), Đại học Columbia (New York, Mỹ), Đại học Boston (Boston, Mỹ), Viện Nghiên cứu Quản lý cao cấp (Kobe, Nhật Bản), Đại học Berkeley (California, Mỹ), Đại học Fordham (New York, Mỹ) và Đại học Chicago (Chicago, Mỹ)

nhóm CEU

Các CEU là một cơ sở giáo dục với hơn 80 năm thúc đẩy sự phát triển không thể thiếu ở tất cả các cấp học.

Nó được thành lập bởi Hiệp hội Công giáo của tuyên truyền viên ACDP vào năm 1933 bằng cách tung ra ba trường đại học tư nhân và 10 trường cao đẳng tại 11 thành phố ở Tây Ban Nha. Ba trường đại học CEU San Pablo ở Madrid, Cardenal Herrera tại Valencia và Barcelona Abat Oliba trong cược vào một hoạt động nghiên cứu cạnh tranh như một trục chiến lược của đề nghị giáo dục của nó trong bối cảnh của R + D + I hệ thống quốc gia.

Hơn 210.000 sinh viên CEU

Hơn 80 năm kinh nghiệm

3 trường đại học, 25 trường học

95% việc làm

Chương trình được giảng dạy bằng:
Người Tây Ban Nha
Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Institute For Advanced Management (IAM)

Lãnh đạo và đạo đức đối với môi trường kỹ thuật số và quốc tế. Chương trình bao gồm có uy tín chứng nhận 'Essentials Lãnh đạo' chương trình là kết quả của sự thoả thuận g ... [+]

Lãnh đạo và đạo đức đối với môi trường kỹ thuật số và quốc tế.

Boston USA

Barcelona, ​​Tây Ban Nha

Kobe, Nhật Bản

Toàn cầu MBA CEU

Người lãnh đạo dự án mới kinh doanh trong môi trường kỹ thuật số và toàn cầu, trong chuyển động liên tục, với một cảm giác kinh doanh đạo đức sâu.

Các tính năng

Xác nhận bằng MBA chỉ có ba trường Đại học + Diploma của Essential Lãnh đạo CCL

Đại học Abat Oliba CEU (Barcelona). Đại học CEU San Pablo (Madrid). Đại học CEU Cardenal Herrera (Valencia). Trung tâm Sáng tạo Lãnh đạo (Chicago)

... [-]
Tây Ban Nha Madrid
October 2019
Toàn thời gian
10 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

CEU Institute for Advanced Management