Institute For Advanced Management (CEU - IAM)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức


Về chúng tôi

Trường kinh doanh CEU IAM (Viện quản lý nâng cao) là trường kinh doanh của nhóm CEU. nơi các chuyên gia khao khát dẫn dắt lĩnh vực của họ một cách có đạo đức và lâu dài được đào tạo.

Chúng tôi là nhóm giáo dục lớn nhất ở Tây Ban Nha . Được thành lập hơn 85 năm trước bởi Hiệp hội Tuyên truyền Công giáo (ACdP), nhóm có hơn 25 trung tâm giáo dục với hơn 200 khóa học chính thức . được dạy. Hơn 250.000 sinh viên đã đi qua các lớp học của chúng tôi và hơn 4.000 chuyên gia làm việc mỗi ngày để cung cấp cho bạn nền giáo dục tốt nhất.

Nhóm giáo dục CEU, có tên là Quỹ đại học San Pablo CEU, là một dự án của Hiệp hội Tuyên truyền Công giáo (ACdP) . Nhiệm vụ của Quỹ là đóng góp cho sự cải thiện xã hội thông qua giáo dục chất lượng hàng đầu, đưa ra một mô hình giáo dục theo các nguyên tắc của chủ nghĩa nhân đạo Kitô giáo , các giá trị được Tin Mừng truyền cho chúng ta và hành động trong đời sống công cộng vì sự công bằng và bảo vệ con người.

Mục tiêu của nhóm CEU là tìm kiếm sự xuất sắc trong học tập và chuyên môn , đổi mới trong các dự án giáo dục và đào tạo sinh viên về các giá trị và đức tính của con người .

Đặc điểm nổi bật của Trường Kinh doanh CEU IAMLãnh đạoĐạo đức để đáp ứng với một thế giới ngày càng kỹ thuật số, toàn cầu và luôn thay đổi. Chúng tôi cam kết duy trì các giá trị và nguyên tắc bền vững và bền vững để lãnh đạo mọi người và các tổ chức.

Chúng tôi có quan hệ đối tác quốc tế mạnh mẽ, cũng như các chương trình chia sẻ với các tổ chức Hoa Kỳ như Berkeley, Đại học California (Xếp hạng 1 trường đại học công lập và Top 4 trong bảng xếp hạng các trường đại học toàn cầu US News), Babson College (Tổ chức được công nhận số 1 thế giới về giáo dục tinh thần doanh nhân ) và Trung tâm Lãnh đạo Sáng tạo (Xếp hạng 5 về Lãnh đạo, Thời báo Tài chính).

Học viện quản lý nâng cao (CEU IAM) cũng là thành viên của AACSB International (Hiệp hội các trường đại học kinh doanh tiên tiến).

Hiệp định quốc tế

Học viện quản lý nâng cao (CEU IAM) (Viện quản lý nâng cao) là trường kinh doanh của nhóm CEU. Nó liên kết sự xuất sắc trong học tập của mình với dự án quốc tế của sinh viên, tăng cường cung cấp các chương trình quốc tế. Mục tiêu là duy trì tầm nhìn toàn cầu nhờ sự đa văn hóa và sự phong phú mà các tầm nhìn khác nhau đóng góp.

CEU cung cấp các chương trình quốc tế tại Babson Business School (Boston, USA), Đại học Columbia (New York, Hoa Kỳ), Đại học Boston (Boston, Hoa Kỳ), Viện nghiên cứu quản lý nâng cao (Kobe, Nhật Bản), Đại học Berkeley Fordham (New York, Hoa Kỳ) và Đại học Chicago (Hoa Kỳ)

Phát triển Cá nhân

Trường Kinh doanh của Viện Quản lý Nâng cao (CEU IAM) cung cấp mọi thứ bạn cần để tiến bộ trong sự nghiệp. Nó có một dịch vụ nghề nghiệp chuyên nghiệp giúp sinh viên trong suốt quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp nghiên cứu. Nó cũng cung cấp khả năng truy cập CEU Emprende , một chương trình cụ thể để hỗ trợ tinh thần kinh doanh, nơi diễn ra các sáng kiến kinh doanh mới và bền bỉ.

Bộ phận Nghề nghiệp chuyên nghiệp tập hợp các mối quan hệ của CEU với vô số công ty để tìm giải pháp đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và nguyện vọng phát triển nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp. Hơn 4.500 thỏa thuận được ký kết với các công ty khác nhau trên khắp thế giới.

Địa điểm

Madrid

Address
c/Tutor 35
28008 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Cộng đồng Madrid

Address
Calle Tutor,35
28008 Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Chứng nhận

AACSB Accredited